Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: பேரைச் சொல்லலாமா கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா பேரைச் சொல்லலாமா கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா
பெண்: ஊரைச் சொன்னாலும் உறவைச் சொன்னாலும் உற்றாரிடத்தில் எதனைச் சொன்னாலும்
பெண்: பேரைச் சொல்லலாமா கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா பேரைச் சொல்லலாமா .ஆஆ..
பெண்: பெருமைக்கு உரியவன் தலைவன் ஒரு பெண்ணுக்கு இறைவன் கணவன் பெருமைக்கு உரியவன் தலைவன் ஒரு பெண்ணுக்கு இறைவன் கணவன்
பெண்: உரிமையிலே அவன் துணைவன் உரிமையிலே அவன் துணைவன் நெஞ்சில் உறைந்தவன் கண்ணில் நிறைந்து நிற்பவன்
பெண்: பேரைச் சொல்லலாமா கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா பேரைச் சொல்லலாமா .ஆஆ..
பெண்: மானே என்றும் தேனென்றும் ம்ம்.ம்ம்ம்.. மயிலே என்றும் குயிலென்றும் நீ என்னை அழைப்பது எப்படியோ நான் உன்னை அழைப்பேன் அப்படியே
பெண்: பேரைச் சொல்லலாமா கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா பேரைச் சொல்லலாமா .ஆஆ..
பெண்: அத்தான் என்றால் உருகாதா அன்பே என்றால் பெருகாதா அத்தான் என்றால் உருகாதா அன்பே என்றால் பெருகாதா
பெண்: கண்ணா என்றால் மயங்காதா கண்ணா என்றால் மயங்காதா காதல் அதிலே விளங்காதா
பெண்: பேரைச் சொல்லலாமா கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா பேரைச் சொல்லலாமா ..ஆஆ..
பெண்: பேரைச் சொல்லலாமா கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா பேரைச் சொல்லலாமா கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா
பெண்: ஊரைச் சொன்னாலும் உறவைச் சொன்னாலும் உற்றாரிடத்தில் எதனைச் சொன்னாலும்
பெண்: பேரைச் சொல்லலாமா கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா பேரைச் சொல்லலாமா .ஆஆ..
பெண்: பெருமைக்கு உரியவன் தலைவன் ஒரு பெண்ணுக்கு இறைவன் கணவன் பெருமைக்கு உரியவன் தலைவன் ஒரு பெண்ணுக்கு இறைவன் கணவன்
பெண்: உரிமையிலே அவன் துணைவன் உரிமையிலே அவன் துணைவன் நெஞ்சில் உறைந்தவன் கண்ணில் நிறைந்து நிற்பவன்
பெண்: பேரைச் சொல்லலாமா கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா பேரைச் சொல்லலாமா .ஆஆ..
பெண்: மானே என்றும் தேனென்றும் ம்ம்.ம்ம்ம்.. மயிலே என்றும் குயிலென்றும் நீ என்னை அழைப்பது எப்படியோ நான் உன்னை அழைப்பேன் அப்படியே
பெண்: பேரைச் சொல்லலாமா கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா பேரைச் சொல்லலாமா .ஆஆ..
பெண்: அத்தான் என்றால் உருகாதா அன்பே என்றால் பெருகாதா அத்தான் என்றால் உருகாதா அன்பே என்றால் பெருகாதா
பெண்: கண்ணா என்றால் மயங்காதா கண்ணா என்றால் மயங்காதா காதல் அதிலே விளங்காதா
பெண்: பேரைச் சொல்லலாமா கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா பேரைச் சொல்லலாமா ..ஆஆ..
Female: Perai chollalaamaa Kanavan perai chollalaamaa Perai chollalaamaa Kanavan perai chollalaamaa
Female: Oorai chonnaalum Uravai chonnaalum Uttravaridathil edhanai chonnaalum
Female: Perai chollalaamaa Kanavan perai chollalaamaa Perai chollalaamaa.aaa..
Female: Perumaikku uriyavan thalaivan Oru pennukku iraivan kanavan Perumaikku uriyavan thalaivan Oru pennukku iraivan kanavan
Female: Urimaiyilae avan thunaivan Urimaiyilae avan thunaivan Nenjil uraindhavan Kannil niraindhu nirppavan
Female: Perai chollalaamaa Kanavan perai chollalaamaa Perai chollalaamaa.aaa..
Female: Maanae endrum thaenendrum. Mmm..mm... Mayilae endrum kuyilendrum Nee ennai azhaippadhu eppadiyo Naan unnai azhappaen appadiyae
Female: Perai chollalaamaa Kanavan perai chollalaamaa Perai chollalaamaa.aaa..
Female: Aththaan endraal urugaadhaa Anbae endraal perugaadhaa Aththaan endraal urugaadhaa Anbae endraal perugaadhaa
Female: Kannaa endraal mayangaadhaa Kannaa endraal mayangaadhaa Kaadhal adhilae vilangaadhaa
Female: Perai chollalaamaa Kanavan perai chollalaamaa Perai chollalaamaa.aaa..
amman devotional songs lyrics in tamil
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
naan movie songs lyrics in tamil
lyrics of google google song from thuppakki
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
ovvoru pookalume karaoke download
thaabangale karaoke
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
kadhal sadugudu song lyrics
best lyrics in tamil
aalapol velapol karaoke
ennavale adi ennavale karaoke
master vaathi coming lyrics
kutty story in tamil lyrics
kanne kalaimane karaoke download
alagiya sirukki tamil full movie
jai sulthan
master song lyrics in tamil
irava pagala karaoke
tamil christmas songs lyrics pdf