Varumpodhu Medaiyile Song Lyrics

Thalattu – 1969 Film cover
Movie: Thalattu – 1969 Film (1969)
Music: M. L. Srikanth
Lyricists: Mayavanathan
Singers: Seerkazhi Govindarajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஊராண்ட மன்னருக்கும் ஓரிடத்தில் பொதுவுடைமை வாழ்வென்னும் பயணத்தின் முடிவினிலே சமவுரிமை வாழ்ந்திருந்த தங்க உடல் வாசல் தேடி போகுதம்மா... அம்மா...அம்மா..அம்மா..அம்மா...

ஆண்: வரும்போது மேடையிலே விளையாடினோம் இங்கு முடிவாகி போகையிலே விடை கூறினோம் வரும்போது மேடையிலே விளையாடினோம் இங்கு முடிவாகி போகையிலே விடை கூறினோம் புரியாத வாழ்க்கையிலே நடமாடினோம் புரியாத வாழ்க்கையிலே நடமாடினோம் உலகில் பிறப்போடு கேள்விக்கும் இடமாகினோம்..

ஆண்: வரும்போது மேடையிலே விளையாடினோம் இங்கு முடிவாகி போகையிலே விடை கூறினோம்

ஆண்: வருவோர்க்கு உலகம் தாய் வீடு இங்கு வாழ்ந்தோரின் கதை கூறும் சுடுகாடு வருவோர்க்கு உலகம் தாய் வீடு இங்கு வாழ்ந்தோரின் கதை கூறும் சுடுகாடு உருவாக்கும் வேலை அவன் விளையாட்டு உருவாக்கும் வேலை அவன் விளையாட்டு உயிர் பிரிவாக்கும் அவன் பாட்டு தாலாட்டு..

ஆண்: வரும்போது மேடையிலே விளையாடினோம் இங்கு முடிவாகி போகையிலே விடை கூறினோம்

ஆண்: மலையாக இருப்பதெல்லாம் ஆசை வடிவம் அது மண்ணாகும் போது ஞானி வடிவம் மலையாக இருப்பதெல்லாம் ஆசை வடிவம் அது மண்ணாகும் போது ஞானி வடிவம் நிலையாக மனிதன் ஒரு கலை வடிவம் உயிர் நின்றாலே அவனும் ஒரு சிலை வடிவம்.

ஆண்: வரும்போது மேடையிலே விளையாடினோம் இங்கு முடிவாகி போகையிலே விடை கூறினோம் விடை கூறினோம். விடை கூறினோம்.

ஆண்: ஊராண்ட மன்னருக்கும் ஓரிடத்தில் பொதுவுடைமை வாழ்வென்னும் பயணத்தின் முடிவினிலே சமவுரிமை வாழ்ந்திருந்த தங்க உடல் வாசல் தேடி போகுதம்மா... அம்மா...அம்மா..அம்மா..அம்மா...

ஆண்: வரும்போது மேடையிலே விளையாடினோம் இங்கு முடிவாகி போகையிலே விடை கூறினோம் வரும்போது மேடையிலே விளையாடினோம் இங்கு முடிவாகி போகையிலே விடை கூறினோம் புரியாத வாழ்க்கையிலே நடமாடினோம் புரியாத வாழ்க்கையிலே நடமாடினோம் உலகில் பிறப்போடு கேள்விக்கும் இடமாகினோம்..

ஆண்: வரும்போது மேடையிலே விளையாடினோம் இங்கு முடிவாகி போகையிலே விடை கூறினோம்

ஆண்: வருவோர்க்கு உலகம் தாய் வீடு இங்கு வாழ்ந்தோரின் கதை கூறும் சுடுகாடு வருவோர்க்கு உலகம் தாய் வீடு இங்கு வாழ்ந்தோரின் கதை கூறும் சுடுகாடு உருவாக்கும் வேலை அவன் விளையாட்டு உருவாக்கும் வேலை அவன் விளையாட்டு உயிர் பிரிவாக்கும் அவன் பாட்டு தாலாட்டு..

ஆண்: வரும்போது மேடையிலே விளையாடினோம் இங்கு முடிவாகி போகையிலே விடை கூறினோம்

ஆண்: மலையாக இருப்பதெல்லாம் ஆசை வடிவம் அது மண்ணாகும் போது ஞானி வடிவம் மலையாக இருப்பதெல்லாம் ஆசை வடிவம் அது மண்ணாகும் போது ஞானி வடிவம் நிலையாக மனிதன் ஒரு கலை வடிவம் உயிர் நின்றாலே அவனும் ஒரு சிலை வடிவம்.

ஆண்: வரும்போது மேடையிலே விளையாடினோம் இங்கு முடிவாகி போகையிலே விடை கூறினோம் விடை கூறினோம். விடை கூறினோம்.

Male: Oorandha mannarukkum ooridathil podhuvudamai Vaazhvennum payanathin mudivinilae samavurimai Vaazhnthiruntha thanga udal vaasal thedi poguthamma Amma .amma.amma..ammaa.

Male: Varumbodhu medaiyilae vilayadinom Ingu mudivaagi pogaiyilae vidai koorinom Varumbodhu medaiyilae vilayadinom Ingu mudivaagi pogaiyilae vidai koorinom Puriyaadha vaazhkaiyilae nadamaadinom Puriyaadha vaazhkaiyilae nadamaadinom Ulagil pirappodu kelvikkum idamaaginom

Male: Varumbodhu medaiyilae vilayadinom Ingu mudivaagi pogaiyilae vidai koorinom

Male: Varuvoorku ulagam thaai veedu Ingu vaazhndhorin kadhai koorum sudukaadu Varuvoorku ulagam thaai veedu Ingu vaazhndhorin kadhai koorum sudukaadu Uruvakkum velai avan vilaiyattu Uruvakkum velai avan vilaiyattu Uyir pirivakkum avan pattu thaalattu

Male: Varumbodhu medaiyilae vilayadinom Ingu mudivaagi pogaiyilae vidai koorinom

Male: Malaiyaaga iruppathellam aasai vadivam Adhu mannagum podhu gnyaani vadivam Malaiyaaga iruppathellam aasai vadivam Adhu mannagum podhu gnyaani vadivam Nilaiyaaga manidhan oru kalai vadivam Uyir nindraalae avanum oru silai vadivam

Male: Varumbodhu medaiyilae vilayadinom Ingu mudivaagi pogaiyilae vidai koorinom Vidai koorinom vidai koorinom

Most Searched Keywords
  • uyirae uyirae song lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • chellamma song lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • irava pagala karaoke

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • tamil songs to english translation

  • enjoy enjami song lyrics

  • enna maranthen

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • lyrics status tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download