Neram Vandhachu Song Lyrics

Thai Meethu Sathiyam cover
Movie: Thai Meethu Sathiyam (1978)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: MA.RA. Barani
Singers: P. Susheela and T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நேரம் வந்தாச்சு நல்ல யோகம் வந்தாச்சு நேரம் வந்தாச்சு நல்ல யோகம் வந்தாச்சு கூறைப்பட்டு எனக்காக ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ. இந்த குமரிப்பொண்ணு உனக்காக ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.

பெண்: பக்கத்திலே வந்து நில்லுங்க மச்சான் பட்டு வேட்டி இதை கட்டுங்க மச்சான் அக்கம் பக்கம் இங்கே யாருமே இல்லை வெக்கப்படவும் தேவையே இல்லை

ஆண்: நேரம் வந்தாச்சு நல்ல யோகம் வந்தாச்சு நேரம் வந்தாச்சு நல்ல யோகம் வந்தாச்சு நீ பொறந்த எனக்காக ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ. நான் பொறந்தேன் உனக்காக ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.

ஆண்: சிட்டுக்குருவியே கிட்ட வாடி உன்னைத் தொட்டு தொட்டு மனம் விட்டு சிரிப்பேன் பட்டாம்பூச்சி போல வட்டமிட்டே உன்னை விட்டுப் பிரியாம ஒட்டி இருப்பேன்..

பெண்: நேரம் வந்தாச்சு நல்ல யோகம் வந்தாச்சு ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.

ஆண்: நேரம் வந்தாச்சு நல்ல யோகம் வந்தாச்சு ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.

பெண்: வச்சப் பயிரு வளந்தாச்சு வளர்ந்த பயிரு கதிராச்சு

பெண்: வச்சப் பயிரு வளந்தாச்சு வளர்ந்த பயிரு கதிராச்சு அதன் பலனை நாம் அடைந்து ஆனந்தமாய் வாழ்ந்திடணும் எல்லா சுகத்தையும் அள்ளணும் மச்சான் இதுக்கு மேலென்ன சொல்லணும் மச்சான் எல்லா சுகத்தையும் அள்ளணும் மச்சான் இதுக்கு மேலென்ன சொல்லணும் மச்சான் நல்ல நாளா பார்த்து வீட்டுக்கு வந்து பாக்கு வெத்தல மாத்துங்க மச்சான்

ஆண்: நேரம் வந்தாச்சு நல்ல யோகம் வந்தாச்சு ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.

ஆண்: வயலுக்கு ஒரு வரப்பாவேன் வாழ்க்கைக்கு நான் துணையாவேன்

ஆண்: வயலுக்கு ஒரு வரப்பாவேன் வாழ்க்கைக்கு நான் துணையாவேன் காலம் நேரம் பார்த்துக்கிட்டு கல்யாணத்தை வச்சுக்குவோம் காலம் நேரம் பார்த்துக்கிட்டு கல்யாணத்தை வச்சுக்குவோம் மருதமலை முருகனுக்கு மாவிளக்கு போட்டிடுவோம்

ஆண்: மருதமலை முருகனுக்கு மாவிளக்கு போட்டிடுவோம் வேலவனை நாம் துதிப்போம் வேண்டியதை அவன் கொடுப்பான்..

இருவர்: நேரம் வந்தாச்சு நல்ல யோகம் வந்தாச்சு நேரம் வந்தாச்சு நல்ல யோகம் வந்தாச்சு ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ. ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.

பெண்: நேரம் வந்தாச்சு நல்ல யோகம் வந்தாச்சு நேரம் வந்தாச்சு நல்ல யோகம் வந்தாச்சு கூறைப்பட்டு எனக்காக ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ. இந்த குமரிப்பொண்ணு உனக்காக ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.

பெண்: பக்கத்திலே வந்து நில்லுங்க மச்சான் பட்டு வேட்டி இதை கட்டுங்க மச்சான் அக்கம் பக்கம் இங்கே யாருமே இல்லை வெக்கப்படவும் தேவையே இல்லை

ஆண்: நேரம் வந்தாச்சு நல்ல யோகம் வந்தாச்சு நேரம் வந்தாச்சு நல்ல யோகம் வந்தாச்சு நீ பொறந்த எனக்காக ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ. நான் பொறந்தேன் உனக்காக ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.

ஆண்: சிட்டுக்குருவியே கிட்ட வாடி உன்னைத் தொட்டு தொட்டு மனம் விட்டு சிரிப்பேன் பட்டாம்பூச்சி போல வட்டமிட்டே உன்னை விட்டுப் பிரியாம ஒட்டி இருப்பேன்..

பெண்: நேரம் வந்தாச்சு நல்ல யோகம் வந்தாச்சு ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.

ஆண்: நேரம் வந்தாச்சு நல்ல யோகம் வந்தாச்சு ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.

பெண்: வச்சப் பயிரு வளந்தாச்சு வளர்ந்த பயிரு கதிராச்சு

பெண்: வச்சப் பயிரு வளந்தாச்சு வளர்ந்த பயிரு கதிராச்சு அதன் பலனை நாம் அடைந்து ஆனந்தமாய் வாழ்ந்திடணும் எல்லா சுகத்தையும் அள்ளணும் மச்சான் இதுக்கு மேலென்ன சொல்லணும் மச்சான் எல்லா சுகத்தையும் அள்ளணும் மச்சான் இதுக்கு மேலென்ன சொல்லணும் மச்சான் நல்ல நாளா பார்த்து வீட்டுக்கு வந்து பாக்கு வெத்தல மாத்துங்க மச்சான்

ஆண்: நேரம் வந்தாச்சு நல்ல யோகம் வந்தாச்சு ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.

ஆண்: வயலுக்கு ஒரு வரப்பாவேன் வாழ்க்கைக்கு நான் துணையாவேன்

ஆண்: வயலுக்கு ஒரு வரப்பாவேன் வாழ்க்கைக்கு நான் துணையாவேன் காலம் நேரம் பார்த்துக்கிட்டு கல்யாணத்தை வச்சுக்குவோம் காலம் நேரம் பார்த்துக்கிட்டு கல்யாணத்தை வச்சுக்குவோம் மருதமலை முருகனுக்கு மாவிளக்கு போட்டிடுவோம்

ஆண்: மருதமலை முருகனுக்கு மாவிளக்கு போட்டிடுவோம் வேலவனை நாம் துதிப்போம் வேண்டியதை அவன் கொடுப்பான்..

இருவர்: நேரம் வந்தாச்சு நல்ல யோகம் வந்தாச்சு நேரம் வந்தாச்சு நல்ல யோகம் வந்தாச்சு ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ. ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.ட்ரியோ.

Female: Naeram vandhaachu Nalla yogam vandhaachu Naeram vandhaachu Nalla yogam vandhaachu Koorai pattu enakkaaga Driyo driyo driyo driyo Indha kumari ponnu unakkaaga Driyo driyo driyo driyo

Female: Pakkathilae vandhu nillunga machaan Pattu vaetti idhai kattunga machaan Akkam pakkam ingae yaarumae illae Vekkappadavum thaevaiyae illae

Male: Naeram vandhaachu Nalla yogam vandhaachu Naeram vandhaachu Nalla yogam vandhaachu Nee porandhae enakkaaga Driyo driyo driyo driyo Naan porandhaen unakkaaga Driyo driyo driyo driyo

Male: Sittu kuriviyae kitta vaadi unnai Thottu thottu manam vittu chirippaen Pattaam poochi polae vattam ittae unnai Vittu piriyaamae otti iruppaen

Female: Naeram vandhaachu Nalla yogam vandhaachu Driyo driyo driyo driyo

Male: Naeram vandhaachu Nalla yogam vandhaachu Driyo driyo driyo driyo

Female: Vecha paryiru valandhaachu Valandha paryiru kadhiraachu

Female: Vecha paryiru valandhaachu Valandha paryiru kadhiraachu Adhan palanai naam adandhu Aanandhamaai vaazhthidanum Ellaa sugathaiyum allanum machaan Idhukku maelenna sollanum machaan Ellaa sugathaiyum allanum machaan Idhukku maelenna sollanum machaan Nalla naalaa paathu veettukku vandhu Paakku vethala maathunga machaan

Male: Naeram vandhaachu Nalla yogam vandhaachu Driyo driyo driyo driyo

Female: Naeram vandhaachu Nalla yogam vandhaachu Driyo driyo driyo driyo

Male: Vayalukku oru varappaanaen Vaazhkkaikku naan thunaiyaavaen

Male: Vayalukku oru varappaanaen Vaazhkkaikku naan thunaiyaavaen Kaala naeram paathukkittu Kalyaanathae vachukkuvom Kaala naeram paathukkittu Kalyaanathae vachukkuvom Marudha malai muruganuku Maavilakku pottiduvom

Male: Marudha malai muruganuku Maavilakku pottiduvom Vaelavanai naam thudhippom Vaendiyadhai avan koduppaan

Both: Naeram vandhaachu Nalla yogam vandhaachu Naeram vandhaachu Nalla yogam vandhaachu Driyo driyo driyo driyo Driyo driyo driyo driyo

Other Songs From Thai Meethu Sathiyam (1978)

Most Searched Keywords
  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • kadhali song lyrics

  • kichili samba song lyrics

  • mulumathy lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • tamil song writing

  • uyire song lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • tamil bhajans lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • chellamma chellamma movie

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • oh azhage maara song lyrics