Adi Aathi Pudhu Poovoda Song Lyrics

Thaaya Thaarama cover
Movie: Thaaya Thaarama (1989)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: Vani Jayaram and Manorama

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆ...ஆஅ...ஆ...ஆ... ஆ..ஆஹா..ஹ..ஆஹ்.ஹா... அடி ஆத்தி புது பூவோட வாசம் பொண்ணு ஆளான மாசம் மஞ்சள் நீராடும் திருநாளில் மல்லிகை பூவே நீ கேளு

பெண்: மணநாள் வந்தால் நாளைக்கு மாமியார் வருவாளே மாமியார் சொன்னா கேட்டுக்க அதுதான் மரியாதை

பெண்: அடி ஆத்தி புது பூவோட வாசம் பொண்ணு ஆளான மாசம் மஞ்சள் நீராடும் திருநாளில் மல்லிகை பூவே நீ கேளு

பெண்: மணநாள் வந்தால் நாளைக்கு மாமியார் வருவாளே மாமியார் வந்தால் பிள்ளைக்கு மந்திரம் போடுவாளே

பெண்: தாய்க்கு பின்தான் தாரம் என்று சொன்னால் புரிஞ்சிக்கணும் தலையில்லாமல் வாலாடாது தன்னால் தெரிஞ்சுக்கணும்

பெண்: ஹேஹே..ஹே.. பெருமாள் மாடாய் தலையை ஆட்ட பிள்ளையை பெறலாமா தொட்டில் உறவு கட்டில் வரைக்கும் தொடர்ந்தே வரலாமா

பெண்: பொம்பளை வாய்ச்சா உன்னாட்டம் உருப்படுமா சொல் சம்சாரம்
பெண்: பிள்ளையை வளர்த்தால் உன்னாட்டம் மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்

பெண்: சரிதான்மா மொறைக்காதே
பெண்: அட சவடாலா அளக்காதே..

பெண்: அடி ஆத்தி புது பூவோட வாசம் பொண்ணு ஆளான மாசம்
பெண்: மஞ்சள் நீராடும் திருநாளில் மல்லிகை பூவே நீ கேளு

பெண்: மணநாள் வந்தால் நாளைக்கு மாமியார் வருவாளே
பெண்: மாமியார் வந்தால் பிள்ளைக்கு மந்திரம் போடுவாளே

பெண்: அடங்காதிருக்கும் மருமகளாலே குடும்பம் நடக்காதே புடவை தலைப்பில் புருஷனை முடிக்க நெனச்சா முடியாதே

பெண்: எத்தனை காலம் ஆட்டிப் படைக்கும் அத்தையின் அதிகாரம் மருமகள் எல்லாம் போர்க்கொடி தூக்க குறையும் தலை பாரம்

பெண்: வம்புக்கு வந்தால் என்னாகும் வாழாவெட்டி என்றாகும்
பெண்: ரெண்டுல ஒண்ணு பார்ப்போமா வழக்குகள் ஆடித் தீர்ப்போமா

பெண்: உனக்காச்சு எனக்காச்சு
பெண்: அட ஏம்மா பெருமூச்சு

பெண்: அடி ஆத்தி புது பூவோட வாசம் பொண்ணு ஆளான மாசம்
பெண்: மஞ்சள் நீராடும் திருநாளில் மல்லிகை பூவே நீ கேளு

பெண்: மணநாள் வந்தால் நாளைக்கு மாமியார் வருவாளே
பெண்: மாமியார் வந்தால் பிள்ளைக்கு மந்திரம் போடுவாளே

பெண்: மணநாள் வந்தால் நாளைக்கு மாமியார் வருவாளே
பெண்: மாமியார் வந்தால் பிள்ளைக்கு மந்திரம் போடுவாளே...ஏ..

பெண்: ஆ...ஆஅ...ஆ...ஆ... ஆ..ஆஹா..ஹ..ஆஹ்.ஹா... அடி ஆத்தி புது பூவோட வாசம் பொண்ணு ஆளான மாசம் மஞ்சள் நீராடும் திருநாளில் மல்லிகை பூவே நீ கேளு

பெண்: மணநாள் வந்தால் நாளைக்கு மாமியார் வருவாளே மாமியார் சொன்னா கேட்டுக்க அதுதான் மரியாதை

பெண்: அடி ஆத்தி புது பூவோட வாசம் பொண்ணு ஆளான மாசம் மஞ்சள் நீராடும் திருநாளில் மல்லிகை பூவே நீ கேளு

பெண்: மணநாள் வந்தால் நாளைக்கு மாமியார் வருவாளே மாமியார் வந்தால் பிள்ளைக்கு மந்திரம் போடுவாளே

பெண்: தாய்க்கு பின்தான் தாரம் என்று சொன்னால் புரிஞ்சிக்கணும் தலையில்லாமல் வாலாடாது தன்னால் தெரிஞ்சுக்கணும்

பெண்: ஹேஹே..ஹே.. பெருமாள் மாடாய் தலையை ஆட்ட பிள்ளையை பெறலாமா தொட்டில் உறவு கட்டில் வரைக்கும் தொடர்ந்தே வரலாமா

பெண்: பொம்பளை வாய்ச்சா உன்னாட்டம் உருப்படுமா சொல் சம்சாரம்
பெண்: பிள்ளையை வளர்த்தால் உன்னாட்டம் மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்

பெண்: சரிதான்மா மொறைக்காதே
பெண்: அட சவடாலா அளக்காதே..

பெண்: அடி ஆத்தி புது பூவோட வாசம் பொண்ணு ஆளான மாசம்
பெண்: மஞ்சள் நீராடும் திருநாளில் மல்லிகை பூவே நீ கேளு

பெண்: மணநாள் வந்தால் நாளைக்கு மாமியார் வருவாளே
பெண்: மாமியார் வந்தால் பிள்ளைக்கு மந்திரம் போடுவாளே

பெண்: அடங்காதிருக்கும் மருமகளாலே குடும்பம் நடக்காதே புடவை தலைப்பில் புருஷனை முடிக்க நெனச்சா முடியாதே

பெண்: எத்தனை காலம் ஆட்டிப் படைக்கும் அத்தையின் அதிகாரம் மருமகள் எல்லாம் போர்க்கொடி தூக்க குறையும் தலை பாரம்

பெண்: வம்புக்கு வந்தால் என்னாகும் வாழாவெட்டி என்றாகும்
பெண்: ரெண்டுல ஒண்ணு பார்ப்போமா வழக்குகள் ஆடித் தீர்ப்போமா

பெண்: உனக்காச்சு எனக்காச்சு
பெண்: அட ஏம்மா பெருமூச்சு

பெண்: அடி ஆத்தி புது பூவோட வாசம் பொண்ணு ஆளான மாசம்
பெண்: மஞ்சள் நீராடும் திருநாளில் மல்லிகை பூவே நீ கேளு

பெண்: மணநாள் வந்தால் நாளைக்கு மாமியார் வருவாளே
பெண்: மாமியார் வந்தால் பிள்ளைக்கு மந்திரம் போடுவாளே

பெண்: மணநாள் வந்தால் நாளைக்கு மாமியார் வருவாளே
பெண்: மாமியார் வந்தால் பிள்ளைக்கு மந்திரம் போடுவாளே...ஏ..

Female: Aa...aaa..aa..aa.. Aa..aahaa..ha..aah..haa... Adi aaththi pudhu poovoda vaasam Ponnu aalaana maasam Manjal neeraadum thirunaalil Malligai poovae nee kelu

Female: Mana naal vanthaal naalaikku Maamiyaar varuvaalae Maamiyar sonnaa kettukka Adhuthaan mariyaathai

Female: Adi aaththi pudhu poovoda vaasam Ponnu aalaana maasam Manjal neeraadum thirunaalil Malligai poovae nee kelu

Female: Mana naal vanthaal naalaikku Maamiyaar varuvaalae Maamiyaar vanthaal pillaikku Manthiram poduvalae

Female: Thaaikku pinthaan thaaram endru Sonnaal purinjukkanum Thalaiyillamal vaalaadaathu Thannaal therinjukkanum

Female: Haehae...hae. Perumaal maadaai thalaiyai aatta Pillaiyai peralaamaa Thottil uravu kattil varaikkum Thodarnthae varalaamaa

Female: Pombalai vaaichchaa unnaattam Urupaduma sol samsaaram
Female: Pillaiyai valarththaal unnaattam Marumagal paadu thindaattam

Female: Sarithanmaa moraikkaathae Ada savadaalaa alakkaathae

Female: Adi aaththi pudhu poovoda vaasam Ponnu aalaana maasam
Female: Manjal neeraadum thirunaalil Malligai poovae nee kelu

Female: Mana naal vanthaal naalaikku Maamiyaar varuvaalae
Female: Maamiyaar vanthaal pillaikku Manthiram poduvalae

Female: Adangaathirukkum marumagalaalae Kudumbam nadakkaathae Pudavai thalaippil purushanai mudikka Nenaichchaa mudiyaathae

Female: Eththanai kaalam aatti padaikkum Aththaiyin adhikaaram Marumal ellaam porkkodi thookka Kuraiyum thalai baaram

Female: Vambukku vanthaal ennaagum Vaazhaavetti endraagum
Female: Rendula onnu paarppomaa Vazhakkugal aadi theerppomaa

Female: Unakkaachchu enakkaachchu
Female: Ada yaemmaa perumoochchu

Female: Adi aaththi pudhu poovoda vaasam Ponnu aalaana maasam
Female: Manjal neeraadum thirunaalil Malligai poovae nee kelu

Female: Mana naal vanthaal naalaikku Maamiyaar varuvaalae
Female: Maamiyaar vanthaal pillaikku Manthiram poduvalae

Female: Mana naal vanthaal naalaikku Maamiyaar varuvaalae
Female: Maamiyaar vanthaal pillaikku Manthiram poduvalae...ae..

Other Songs From Thaaya Thaarama (1989)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • lyrics status tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • thangachi song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • tamil worship songs lyrics

  • azhagu song lyrics

  • aathangara orathil

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • arariro song lyrics in tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • mgr padal varigal

  • tamil song lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • marriage song lyrics in tamil

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • tamil hymns lyrics