Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மச்ச கன்னி மயிலுக்குஞ்சு ஒத்தக்கண்ணி சொக்க வாயி பேச்சி மாயி ராக்கி வாரீகளா அடியாத்தி
குழு: கிழக்கே நந்தவனம் கிளி அடையும் ஆல மரம் ஆலமர ஊஞ்சல் கட்டி ஆட போறோம் வாரியாடி
குழு: {வரியாடி வாரியாடி வாரியாடி வாரியாடி வரியாடி வாரியாடி வயசுப்புள்ள வாரியாடி} (2)
பெண்: வாரியாடி
குழு: வடக்கே சொக்கு குளம் தாமர பூ வச வசன்னு தாமர பூ பரிக்க தாவணி பூ
குழு: வரியாடி வாரியாடி வாரியாடி வாரியாடி வரியாடி வாரியாடி வயசுப்புள்ள வாரியாடி
குழு: அம்மி அரச்ச ச ச ச ச ச ச ச அம்மி அரச்ச அரபட்டு போகாதே மொளகா பொடிச்சேன் சின் சின் சின் சின் சின் சின் மொளகா பொடிச்சேன் இடி பட்டு போகாதே
குழு: வரியாடி வாரியாடி வாரியாடி வாரியாடி வரியாடி வாரியாடி வயசுப்புள்ள வாரியாடி
குழு: ஈ காக்கா குருவிக்கும் இடம் கொடுக்கும் ஆகாசம் எனக்கும் ஒனக்கும் இல்லைன்னா சொல்லி புடும் ம்ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம். ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.
குழு: வண்ணக் கிளி அழைக்குது வரிக் குருவி கூப்பிடுது
குழு: வண்ணக் கிளி அழைக்குது வரிக் குருவி கூப்பிடுது கூ கூ கூ வண்ணக் கிளி அழைக்குது வரிக் குருவி கூப்பிடுது சின்னஞ்சிறு சிட்டே சிவ்வுன்னு ஓடி வாடி
குழு: வரியாடி வாரியாடி வாரியாடி வாரியாடி வரியாடி வாரியாடி வயசுப்புள்ள வாரியாடி ம்ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம். ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.
பெண்: மச்ச கன்னி மயிலுக்குஞ்சு ஒத்தக்கண்ணி சொக்க வாயி பேச்சி மாயி ராக்கி வாரீகளா அடியாத்தி
குழு: கிழக்கே நந்தவனம் கிளி அடையும் ஆல மரம் ஆலமர ஊஞ்சல் கட்டி ஆட போறோம் வாரியாடி
குழு: {வரியாடி வாரியாடி வாரியாடி வாரியாடி வரியாடி வாரியாடி வயசுப்புள்ள வாரியாடி} (2)
பெண்: வாரியாடி
குழு: வடக்கே சொக்கு குளம் தாமர பூ வச வசன்னு தாமர பூ பரிக்க தாவணி பூ
குழு: வரியாடி வாரியாடி வாரியாடி வாரியாடி வரியாடி வாரியாடி வயசுப்புள்ள வாரியாடி
குழு: அம்மி அரச்ச ச ச ச ச ச ச ச அம்மி அரச்ச அரபட்டு போகாதே மொளகா பொடிச்சேன் சின் சின் சின் சின் சின் சின் மொளகா பொடிச்சேன் இடி பட்டு போகாதே
குழு: வரியாடி வாரியாடி வாரியாடி வாரியாடி வரியாடி வாரியாடி வயசுப்புள்ள வாரியாடி
குழு: ஈ காக்கா குருவிக்கும் இடம் கொடுக்கும் ஆகாசம் எனக்கும் ஒனக்கும் இல்லைன்னா சொல்லி புடும் ம்ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம். ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.
குழு: வண்ணக் கிளி அழைக்குது வரிக் குருவி கூப்பிடுது
குழு: வண்ணக் கிளி அழைக்குது வரிக் குருவி கூப்பிடுது கூ கூ கூ வண்ணக் கிளி அழைக்குது வரிக் குருவி கூப்பிடுது சின்னஞ்சிறு சிட்டே சிவ்வுன்னு ஓடி வாடி
குழு: வரியாடி வாரியாடி வாரியாடி வாரியாடி வரியாடி வாரியாடி வயசுப்புள்ள வாரியாடி ம்ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம். ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.
Music by: A. R. Rahman
Female: Machcha kanni mayilukunju Oththakanni sokka vaayi Pechi maayi raaki vaarigala Adiyaathi
Chorus: Kizhakkae nandavanam Kili araiyum aala maram Aalamara oonjal katti Aada porom vaariyaadi
Chorus: {Variyaadi vaariyaadi
Vaariyaadi vaariyaadi
Variyaadi vaariyaadi
Vayasuppulla vaariyaadi} (2)
Female: Vaariyaadi
Chorus: Vadakkae sokku kulam Thaamara poo vasa vasannu Thaamara poo parikka Thaavani poo
Chorus: Variyaadi vaariyaadi Vaariyaadi vaariyaadi Variyaadi vaariyaadi Vayasuppulla vaariyaadi
Chorus: Ammi aracha cha cha cha Cha cha cha ammi aracha Arabattu pogaathae Molagaa podichen chin chin chin Chin chin chin molagaa podichen Idi pattu pogaathae
Chorus: Variyaadi vaariyaadi Vaariyaadi vaariyaadi Variyaadi vaariyaadi Vayasuppulla vaariyaadi
Chorus: Eee kaakka kurivikkum Edam kodukkum aagaasam Enakkum unakkum Illainna solli pudum Mmm.mm.mmm.mmmm.. Mmm.mmm..mmm.mmm.
Chorus: Vannak kizi alakkuthu Varik kuruvi koopiduthu
Chorus: Vanna kizi alaikuthu Vari kuruvi koopiduthu Ku ku ku Vanna kizi alaikuthu Vari kuruvi koopiduthu Sinnanjiru sittae Sivvunnu odi vaadi
Chorus: Variyaadi vaariyaadi Vaariyaadi vaariyaadi Variyaadi vaariyaadi Vayasuppulla vaariyaadi Mmm.mm.mmm.mmmm.. Mmm.mmm..mmm.mmm.
tamil songs lyrics images in tamil
tamil worship songs lyrics in english
veeram song lyrics
isha yoga songs lyrics in tamil
kutty pattas tamil full movie
gaana song lyrics in tamil
kutty pattas movie
meherezyla meaning
tamil karaoke with malayalam lyrics
eeswaran song
master vaathi coming lyrics
theera nadhi maara lyrics
aathangara marame karaoke
tamil love song lyrics in english
inna mylu song lyrics
devathayai kanden song lyrics
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
google google tamil song lyrics
unsure soorarai pottru lyrics
raja raja cholan lyrics in tamil