Kaathirunthale Rajakumari Song Lyrics

Suyamvaram cover
Movie: Suyamvaram (1999)
Music: S. A. Raj Kumar
Lyricists: Mu. Metha
Singers: Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: காத்திருந்தாளே ராஜகுமாரி . காத்திருந்தாளே ராஜகுமாரி . காவலன் நாளை வருவானா.. காவலன் நாளை வருவானா..

பெண்: பல்லாக்கு அங்கே காத்திருக்கு.. பட்டாடை இங்கே தவமிருக்கு.. காவலன் நாளை வருவானா.. காவலன் நாளை வருவானா..

பெண்: மனம் போலவே மாங்கல்யமா.. பெரியோரின் வார்த்தை யாவும் பொய்யாச்சு.. வலை வீசுவார் விலை பேசுவார்.. பெண்ணாக மண்ணில் நாங்கள் பிறந்தாச்சு..

பெண்: திருமண சந்தை கூடி இருக்குது .. தேவனும் வருவானா.. உடலை பார்க்கும் ஆடவர் நடுவே உள்ளத்தை பார்ப்பானா.. பூமாலை நாளை யாரிடமோ.. காவலன் நாளை வருவானா.. காவலன் நாளை வருவானா..

பெண்: இசை மேடையில் ஒரு வாத்தியம்.. எனை தீண்ட யாருமில்லை என்றதில்லை.. எழில் வானிலே இளம் வெண் புறா பறந்தாட பாதை இன்றி போனதில்லை.

பெண்: பொன்னொளி வீசும் வெண்ணிலவே அடி உன்னிடம் குறை இல்லையா.. கண்மணிக்காக மின்மினி பூச்சி தன்னொளி தரவில்லையா. யாரோடு யாரோ யாரறிவார்.. காவலன் நாளை வருவானா.. காவலன் நாளை வருவானா

பெண்: காத்திருந்தாளே ராஜகுமாரி . காவலன் நாளை வருவானா.. காவலன் நாளை வருவானா..

பெண்: பல்லாக்கு அங்கே காத்திருக்கு.. பட்டாடை இங்கே தவமிருக்கு.. காவலன் நாளை வருவானா.. காவலன் நாளை வருவானா..

பெண்: காத்திருந்தாளே ராஜகுமாரி . காத்திருந்தாளே ராஜகுமாரி . காவலன் நாளை வருவானா.. காவலன் நாளை வருவானா..

பெண்: பல்லாக்கு அங்கே காத்திருக்கு.. பட்டாடை இங்கே தவமிருக்கு.. காவலன் நாளை வருவானா.. காவலன் நாளை வருவானா..

பெண்: மனம் போலவே மாங்கல்யமா.. பெரியோரின் வார்த்தை யாவும் பொய்யாச்சு.. வலை வீசுவார் விலை பேசுவார்.. பெண்ணாக மண்ணில் நாங்கள் பிறந்தாச்சு..

பெண்: திருமண சந்தை கூடி இருக்குது .. தேவனும் வருவானா.. உடலை பார்க்கும் ஆடவர் நடுவே உள்ளத்தை பார்ப்பானா.. பூமாலை நாளை யாரிடமோ.. காவலன் நாளை வருவானா.. காவலன் நாளை வருவானா..

பெண்: இசை மேடையில் ஒரு வாத்தியம்.. எனை தீண்ட யாருமில்லை என்றதில்லை.. எழில் வானிலே இளம் வெண் புறா பறந்தாட பாதை இன்றி போனதில்லை.

பெண்: பொன்னொளி வீசும் வெண்ணிலவே அடி உன்னிடம் குறை இல்லையா.. கண்மணிக்காக மின்மினி பூச்சி தன்னொளி தரவில்லையா. யாரோடு யாரோ யாரறிவார்.. காவலன் நாளை வருவானா.. காவலன் நாளை வருவானா

பெண்: காத்திருந்தாளே ராஜகுமாரி . காவலன் நாளை வருவானா.. காவலன் நாளை வருவானா..

பெண்: பல்லாக்கு அங்கே காத்திருக்கு.. பட்டாடை இங்கே தவமிருக்கு.. காவலன் நாளை வருவானா.. காவலன் நாளை வருவானா..

Female: Kaathirunthaalae raaja kumaari Kaathirunthaalae raaja kumaari Kaavalan naalai varuvaana Kaavalan naalai varuvaana

Female: Pallakku angae kaathirukku Pattaadai ingae thavam irukku Kaavalan naalai varuvaana Kaavalan naalai varuvaana

Female: Manam pola maangalyama Periyorin vaarthai yaavum poiyaachu Valai veesuvaar vilai pesuvaar Pennaaga mannil naangal pirandhaachu

Female: Thirumana sandhai koodi irukkudhu Dhevanum varuvana Udalai paarkum aadavar naduvae Ullathai paarpaana Poomaalai naalai yaaridamoo Kaavalan naalai varuvaana Kaavalan naalai varuvaana

Female: Isai medaiyil oru vaathiyam Enai theenda yaarum illai endrathillai Ezhil vanilae ilam venpuraa Paranthaada paadhai indri ponadhillai

Female: Pon oli veesum vennilavae Adi unnidam kurai illaiyaa Kanmanikaaga minmini poochi Thannozhi tharavillaiyaa Yaarodu yaaro yaaro arivaar Kaavalan naalai varuvaana Kaavalan naalai varuvaana

Female: Kaathirunthaalae raaja kumaari Kaavalan naalai varuvaana Kaavalan naalai varuvaana

Female: Pallakku angae kaathirukku Pattaadai ingae thavam irukku Kaavalan naalai varuvaana Kaavalan naalai varuvaana

Other Songs From Suyamvaram (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song search by lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • alli pookalaye song download

  • kuruthi aattam song lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • kannana kanne malayalam

  • dhee cuckoo

  • mulumathy lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • asku maaro karaoke

  • bujji song tamil

  • lyrics whatsapp status tamil

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • marudhani lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • anegan songs lyrics

  • alagiya sirukki full movie