Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: {காதல் சிலுவையில்.. அறைந்தாள் என்னை. தீயின் குடுவையில்.. அடைத்தாள் கண்ணை.} (2)
ஆண்: கனவுகளில் விழுந்த என்னை கவலையிடம் அனுப்புகிறாள் இளமை என்னும் கருவறை எங்கும் எரிதழலை கொளுத்துகிறாள் உயிரும் விழும் போது உறவுகளும் வீணோ. உலகம் இதுதானோ..
ஆண்: கழுகுகளின் கண்களிலே மரண பயம் இல்லை ஊமைகளின் தாலாட்டை செவி உணர வாய்ப்பில்லை
ஆண்: புழுதியிலே இரத்தினமாய் இருந்தது ஒரு தொல்லை பாவங்களை பாராமல் பழகியதனால் தொல்லை
ஆண்: சேவை பூமியை தினமும் தேனாக்கும் கோபம் துயரங்களை சேர்க்கும் கனவுகளில் விழுந்த என்னை கவலையிடம் அனுப்புகிறாள் இளமை என்னும் கருவறை எங்கும் எரிதழலை கொளுத்துகிறாள் உயிரும் விழும் போது. உறவுகளும் வீணோ. உலகம் இதுதானோ..
ஆண்: அவளுடைய கற்பனையை எழுத வழியில்லை கூண்டுக்கிளி நான் ஆனேன் வெளிவரவும் வாய்ப்பில்லை
ஆண்: இவனுடைய உண்மைகளை உளர வழியில்லை தோல்விகளின் வீடானேன் துணை வரவும் ஆளில்லை
ஆண்: வாழும் மானிடரின் சுமைகள் தீராது காலம் உறவுகளின் தீவு கனவுகளில் விழுந்த என்னை கவலையிடம் அனுப்புகிறாள் இளமை என்னும் கருவறை எங்கும் எரிதழலை கொளுத்துகிறாள் உயிரும் விழும் போது. உறவுகளும் வீணோ. உலகம் இதுதானோ..
ஆண்: {காதல் சிலுவையில்.. அறைந்தாள் என்னை. தீயின் குடுவையில்.. அடைத்தாள் கண்ணை.} (2)
ஆண்: கனவுகளில் விழுந்த என்னை கவலையிடம் அனுப்புகிறாள் இளமை என்னும் கருவறை எங்கும் எரிதழலை கொளுத்துகிறாள் உயிரும் விழும் போது உறவுகளும் வீணோ. உலகம் இதுதானோ..
ஆண்: {காதல் சிலுவையில்.. அறைந்தாள் என்னை. தீயின் குடுவையில்.. அடைத்தாள் கண்ணை.} (2)
ஆண்: கனவுகளில் விழுந்த என்னை கவலையிடம் அனுப்புகிறாள் இளமை என்னும் கருவறை எங்கும் எரிதழலை கொளுத்துகிறாள் உயிரும் விழும் போது உறவுகளும் வீணோ. உலகம் இதுதானோ..
ஆண்: கழுகுகளின் கண்களிலே மரண பயம் இல்லை ஊமைகளின் தாலாட்டை செவி உணர வாய்ப்பில்லை
ஆண்: புழுதியிலே இரத்தினமாய் இருந்தது ஒரு தொல்லை பாவங்களை பாராமல் பழகியதனால் தொல்லை
ஆண்: சேவை பூமியை தினமும் தேனாக்கும் கோபம் துயரங்களை சேர்க்கும் கனவுகளில் விழுந்த என்னை கவலையிடம் அனுப்புகிறாள் இளமை என்னும் கருவறை எங்கும் எரிதழலை கொளுத்துகிறாள் உயிரும் விழும் போது. உறவுகளும் வீணோ. உலகம் இதுதானோ..
ஆண்: அவளுடைய கற்பனையை எழுத வழியில்லை கூண்டுக்கிளி நான் ஆனேன் வெளிவரவும் வாய்ப்பில்லை
ஆண்: இவனுடைய உண்மைகளை உளர வழியில்லை தோல்விகளின் வீடானேன் துணை வரவும் ஆளில்லை
ஆண்: வாழும் மானிடரின் சுமைகள் தீராது காலம் உறவுகளின் தீவு கனவுகளில் விழுந்த என்னை கவலையிடம் அனுப்புகிறாள் இளமை என்னும் கருவறை எங்கும் எரிதழலை கொளுத்துகிறாள் உயிரும் விழும் போது. உறவுகளும் வீணோ. உலகம் இதுதானோ..
ஆண்: {காதல் சிலுவையில்.. அறைந்தாள் என்னை. தீயின் குடுவையில்.. அடைத்தாள் கண்ணை.} (2)
ஆண்: கனவுகளில் விழுந்த என்னை கவலையிடம் அனுப்புகிறாள் இளமை என்னும் கருவறை எங்கும் எரிதழலை கொளுத்துகிறாள் உயிரும் விழும் போது உறவுகளும் வீணோ. உலகம் இதுதானோ..
Male: Kaadhal siluvaiyil arainthaal ennai Theeyin kuduvaiyil adaithaal kannai Kaadhal siluvaiyil arainthaal ennai Theeyin kuduvaiyil adaithaal kannai
Male: Kanavugalil vizhuntha ennai Kavalaiyidam anuppugiraal Ilamai ennum karuvarai engum Eri thazhalai koluthugiraal Uyir uthirum bothu Uravugalum veeno Ulagam ithu thaanooo..
Male: Kazhukugalin kangalilae Marana bayam illai Oomaigalin thaalattai Sevi unnara vaaipillai
Male: Puzhuthiyilae rathinamaai Irunthathoru thollai Paavangalai paraamal Pazhagiyathanal thollai
Male: Sevai bhoomiyai Dhenamum theanaakkum Kobam thuyarangalai serkum Kanavugalil vizhuntha ennai Kavalaiyidam anuppugiraal Illamai ennum karuvarai engum Eri thazhalai koluthugiraal Uyir uthirum bothu Uravugalum veeno Ulagam ithu thaanooo.
Male: Avaludaiya karpanaiyai Ezhutha vazhi illai Koondu kili naan aanen Veli varavum vaaipillai
Male: Ivanudaiya unmaigalai Ulara vazhi illai Tholvigalin veedanen Thunaivaravum aalillai
Male: Vaazhum maanidarin Sumaigal theeraathu Kaalam uravugalin theevu Kanavugalil vizhuntha ennai Kavalaiyidam anuppugiraal Illamai ennum karuvarai engum Eri thazhalai koluthugiraal Uyir uthirum bothu Uravugalum veeno Ulagam ithu thaanooo.
Male: Kaadhal siluvaiyil arainthaal ennai Theeyin kuduvaiyil adaithaal kannai Kaadhal siluvaiyil arainthaal ennai Theeyin kuduvaiyil adaithaal kannai
Male: Kanavugalil vizhuntha ennai Kavalaiyidam anuppugiraal Ilamai ennum karuvarai engum Eri thazhalai koluthugiraal Uyir uthirum bothu Uravugalum veeno Ulagam ithu thaanooo..
kathai poma song lyrics
maraigirai full movie tamil
nee kidaithai lyrics
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
kutty pattas full movie tamil
shiva tandava stotram lyrics in tamil
tamil songs without lyrics only music free download
malare mounama karaoke with lyrics
maara theme lyrics in tamil
nenjodu kalanthidu song lyrics
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
unna nenachu nenachu karaoke download
tamil film song lyrics
youtube tamil line
kanne kalaimane karaoke with lyrics
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
unna nenachu lyrics
maraigirai movie
google google song tamil lyrics
tamil karaoke old songs with lyrics 1970