Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ...........
ஆண்: தூர தேசத்து தேவத ஒருத்தி நேரில் வந்தாளா டாலர் நோட்ட பிரிச்சது போல சிரிச்சி நின்னாளா
ஆண்: இவ நாடு விட்டு நாடு வந்த ஹவாலா நடு ராத்திரியில் ஓடி வந்த ஹவாலா அவ கண்ணு ரெண்டும் விட்டதென்ன சவாலா சவாலா ஹோய்
பெண்: தூர தேசத்து தேவத ஒருத்தி நேரில் வந்தாளா டாலர் நோட்ட பிரிச்சது போல சிரிச்சி நின்னாளா
பெண்: இவ நாடு விட்டு நாடு வந்த ஹவாலா நடு ராத்திரியில் ஓடி வந்த ஹவாலா அவ கண்ணு ரெண்டும் விட்டதென்ன சவாலா சவாலா
ஆண்: ஹவாலா
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹே ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹவாலா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹே ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹவாலா
பெண்: ஆடை போட்டு மூடிய பின்னும் அழகு தேகம் பார்வையில் பட்டால் அதான் ஹவாலா ஹோய் கண்கள் ஹவாலா
ஆண்: ஓ காதல் பேங்க் இன் அனுமதி இன்றி கன்னி நீயும் இதயத்தை தொட்டால் அதான் ஹவாலா ஹோய் காதல் ஹவாலா
பெண்: தூண்டில் போடு நீ ஹவாலா நான் தங்க மீனு தான் ஹவாலா
ஆண்: குறுக்கு வழியில ஹவாலா நீ ஆள மடக்கின ஹவாலா
பெண்: முத்தம் ஒரு குற்றம் இல்லை ஹவாலா
ஆண்: தாலி கட்டாம முத்தமிட்டால் ஹவாலா
பெண்: வாலிபமே காதலுக்கு சவாலா சவாலா
ஆண்: ...........
பெண்: ...........
ஆண்: தூர தேசத்து தேவத ஒருத்தி நேரில் வந்தாளா டாலர் நோட்ட பிரிச்சது போல சிரிச்சி நின்னாளா
குழு: ...........
ஆண்: இடுப்பு தெரிய ட்ரவுசர் போட்டு வயசு பொண்ணு ரோட்டுல அலைஞ்சா அதான் ஹவாலா ஓ மானம் ஹவாலா
பெண்: விடிய விடிய கனவுகள் கண்டு கெடைக்கும் போது தூங்க முடிஞ்சா அதான் ஹவாலா ஹோய் ஆசை ஹவாலா
ஆண்: பருவம் என்பதே ஹவாலா அது படுத்தும் பாடு தான் ஹவாலா
பெண்: கொஞ்சும் வைரம் நான் ஹவாலா நீ கொள்ளை கொண்டு போ ஹவாலா
ஆண்: பெத்தவங்க பாத்து புட்ட ஹவாலா
பெண்: அட அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்லை ஹவாலா
ஆண்: வாலிபமே காதலுக்கு சவாலா சவாலா யே
பெண்: தூர தேசத்து தேவத ஒருத்தி நேரில் வந்தாளா டாலர் நோட்ட பிரிச்சது போல சிரிச்சி நின்னாளா
ஆண்: இவ நாடு விட்டு நாடு வந்த ஹவாலா நடு ராத்திரியில் ஓடி வந்த ஹவாலா அவ கண்ணு ரெண்டும் விட்டதென்ன சவாலா சவாலா
குழு: .........
பெண்: ஹவாலா .....
குழு: ...........
ஆண்: தூர தேசத்து தேவத ஒருத்தி நேரில் வந்தாளா டாலர் நோட்ட பிரிச்சது போல சிரிச்சி நின்னாளா
ஆண்: இவ நாடு விட்டு நாடு வந்த ஹவாலா நடு ராத்திரியில் ஓடி வந்த ஹவாலா அவ கண்ணு ரெண்டும் விட்டதென்ன சவாலா சவாலா ஹோய்
பெண்: தூர தேசத்து தேவத ஒருத்தி நேரில் வந்தாளா டாலர் நோட்ட பிரிச்சது போல சிரிச்சி நின்னாளா
பெண்: இவ நாடு விட்டு நாடு வந்த ஹவாலா நடு ராத்திரியில் ஓடி வந்த ஹவாலா அவ கண்ணு ரெண்டும் விட்டதென்ன சவாலா சவாலா
ஆண்: ஹவாலா
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹே ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹவாலா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹே ஹே ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹவாலா
பெண்: ஆடை போட்டு மூடிய பின்னும் அழகு தேகம் பார்வையில் பட்டால் அதான் ஹவாலா ஹோய் கண்கள் ஹவாலா
ஆண்: ஓ காதல் பேங்க் இன் அனுமதி இன்றி கன்னி நீயும் இதயத்தை தொட்டால் அதான் ஹவாலா ஹோய் காதல் ஹவாலா
பெண்: தூண்டில் போடு நீ ஹவாலா நான் தங்க மீனு தான் ஹவாலா
ஆண்: குறுக்கு வழியில ஹவாலா நீ ஆள மடக்கின ஹவாலா
பெண்: முத்தம் ஒரு குற்றம் இல்லை ஹவாலா
ஆண்: தாலி கட்டாம முத்தமிட்டால் ஹவாலா
பெண்: வாலிபமே காதலுக்கு சவாலா சவாலா
ஆண்: ...........
பெண்: ...........
ஆண்: தூர தேசத்து தேவத ஒருத்தி நேரில் வந்தாளா டாலர் நோட்ட பிரிச்சது போல சிரிச்சி நின்னாளா
குழு: ...........
ஆண்: இடுப்பு தெரிய ட்ரவுசர் போட்டு வயசு பொண்ணு ரோட்டுல அலைஞ்சா அதான் ஹவாலா ஓ மானம் ஹவாலா
பெண்: விடிய விடிய கனவுகள் கண்டு கெடைக்கும் போது தூங்க முடிஞ்சா அதான் ஹவாலா ஹோய் ஆசை ஹவாலா
ஆண்: பருவம் என்பதே ஹவாலா அது படுத்தும் பாடு தான் ஹவாலா
பெண்: கொஞ்சும் வைரம் நான் ஹவாலா நீ கொள்ளை கொண்டு போ ஹவாலா
ஆண்: பெத்தவங்க பாத்து புட்ட ஹவாலா
பெண்: அட அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்லை ஹவாலா
ஆண்: வாலிபமே காதலுக்கு சவாலா சவாலா யே
பெண்: தூர தேசத்து தேவத ஒருத்தி நேரில் வந்தாளா டாலர் நோட்ட பிரிச்சது போல சிரிச்சி நின்னாளா
ஆண்: இவ நாடு விட்டு நாடு வந்த ஹவாலா நடு ராத்திரியில் ஓடி வந்த ஹவாலா அவ கண்ணு ரெண்டும் விட்டதென்ன சவாலா சவாலா
குழு: .........
பெண்: ஹவாலா .....
Chorus: Haiyya reiaha reiaha reiya Haiyya reiya re Haiyya reiaha reiaha reiya Haiyya reiya ree.
Male: Dhoora desaththu dhevadha oruthi Nerril vandhaalaa Dollar note-ah pirichadhu pola Sirichi ninaalaaa
Male: Iva naadu vittu Naadu vantha hawaala Nadu raathiryil Oodi vantha hawaalaa Ava kannu rendum Vittadhenna savaalaa Savaalaaaaa..hoi..
Female: Dhoora desaththu dhevadha oruthi Nerril vandhaalae Dollar note-ah pirichadhu pola Sirichi ninaalaee
Female: Iva naadu vittu Naadu vantha hawaala Nadu raathiryil Oodi vantha hawaalaa En kannu rendum Vittadhenna savaalaa Savaalaaaaa..
Male: Hawaalaa.
Chorus: Hei hei hei hei heheheiii Hei hei hawaalaa Hei hei hei hei heheheiii Hei hei hawaalaa
Female: Aadai pottu mudiya pinnum Azhagu dhegam parvaiyil pattal Athaan hawaala.hoii Kanngal hawaala.
Male: Ohh..kaadhal bank-in Anumathi indri Kanni neeyum idhayathai thotaal Athaan hawaala.hoii Kaadhal hawaala.
Female: Thoondil podu Nee hawaalaa.. Naan thangha meenuthaan Hawaalaa.
Male: Kurukku vazhiyila Hawaalaa Nee aala madakina Hawaalaa
Female: Mutham oru kutram illai
Hawaalaa..
Male: Thaali kattama muthamittaal
Hawaalaaaaa..
Female: Valibamae kaadhalukku
Savaalaaa.savaalaaaaa..
Male: Haiyya reiaha reiaha reiya
Haiyya reiya re..ehh ..ehhh
Female: Haiyya reiaha reiaha reiyae
Reiya reiya reee.
Male: Dhoora desaththu dhevadha oruthi Nerril vandhaalaa Dollar note-ah pirichadhu pola Sirichi ninaalaaa
Chorus: {Ooo..ya ya ..ooo ya ya Ooo..ya ya .. ya ya..} (2)
Male: Iduppu theriya Trouser pottu Vayasu ponnu Roatulla alanjaa Athaan hawaalaa..oohhh Maanam hawaalaa.
Female: Vidiya vidiya Kanavughal kandu Kedaikum bothu Thoongha mudinja Athaan hawaalaa..hoii. Aasai hawaalaaa.
Male: Paruvam enbathae Hawaalaa Athu paduthum paadu thaan Hawaalaa..
Female: Konjum vairam naan Hawaalaa Nee kollai kondu poo Hawaalaa..
Male: Pethavangha pathu putta
Hawaalaa
Female: Ada akkam pakkam yarum illai
Hawaalaaaa..
Male: Valibamae kaadhalukku Savaalaaa.savaalaaa..ehhh.
Female: Dhoora desaththu dhevadha oruthi Nerril vandhaalae Dollar note-ah pirichadhu pola Sirichi ninaalaee
Male: Iva naadu vittu Naadu vantha hawaala Nadu raathiryil Oodi vantha hawaalaa Ava kannu rendum Vittadhenna savaalaa Savaalaaaaa..
Chorus: {Ooo..ya ya ..ooo ya ya Ooo..ya ya .. ya ya..} (2)
Female: Hawaalaaaa..eii..eya
hare rama hare krishna lyrics in tamil
asuran song lyrics in tamil download
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
tamil songs english translation
3 movie tamil songs lyrics
orasaadha song lyrics
narumugaye song lyrics
mahabharatham lyrics in tamil
eeswaran song
karaoke with lyrics in tamil
sarpatta parambarai lyrics
chill bro lyrics tamil
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
tamil christmas songs lyrics
kinemaster lyrics download tamil
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
kadhal psycho karaoke download
oru manam song karaoke
ilaya nila karaoke download
cuckoo cuckoo lyrics in tamil