Jakkamma Song Lyrics

Solla Marandha Kadhai cover
Movie: Solla Marandha Kadhai (2002)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilayaraja
Singers: Mayilsamy and Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஜக்கம்மா சத்தம் போட்டு சிரிக்கிறாடா அது எதுக்கு எதுக்கு எதுக்கு கொஞ்சம் கேட்டுச் சொல்லுடா

ஆண்: ஏய் ஜக்கம்மா சத்தம் போட்டு சிரிக்கிறாடா அது எதுக்கு எதுக்கு எதுக்கு கொஞ்சம் கேட்டுச் சொல்லுடா

ஆண்கள்: ஒரு காலுக் கட்டு போட்டுக்கிட்டா அந்த கல்யாணத்த பண்ணிக்கிட்டா ஒரு காலுக் கட்டு போட்டுக்கிட்டா கல்யாணத்த பண்ணிக்கிட்டா பொண்ணு கைய புடிச்சுக்கிட்டா

ஆண்
குழு: புடிச்சுக்கிட்டா.

ஆண்: வாழ்க்கையின்னா என்னான்னு தெரியும் இந்த சம்சாரத்து சமாச்சாரம் எல்லாமே புரியும் ஹெய் ஹெய் ஹெய்

ஆண்
குழு: வாழ்க்கையின்னா என்னான்னு தெரியும் அந்த சம்சாரத்து சமாச்சாரம் எல்லாமே புரியும் ஹெய்யா

குழு: ஜக்கம்மா சத்தம் போட்டு சிரிக்கிறாடா இந்த சின்னப் பயல திட்டம் போட்டு கவுத்துறாடா ஹஹஹஹஹஹஹஹ்ஹ

ஆண்: ஜக்கம்மா சத்தம் போட்டு சிரிக்கிறாடா அது எதுக்கு எதுக்கு எதுக்கு கொஞ்சம் கேட்டுச் சொல்லுடா அது புரிஞ்சு போச்சுடா

ஆண்: வீட்டில் நடக்கும் சங்கதி கேக்க வெளிச் சுவத்தில் காத வெக்கும்

குழு: காத வெக்கும் காத வெக்கும் காத வெக்கும்

ஆண்: கூட்டம் கூட்டித் திண்ணையிலே கதையப் பேசிப் பொழுதப் போக்கும்

குழு: பொழுதப் போக்கும் பொழுதப் போக்கும் பொழுதப் போக்கும்

ஆண்: அடுத்த வீட்டு துக்கமுன்னா அய்யோன்னுதான் நடிச்சிக்குறும்
குழு: ஹஹஹஹஹஹா
ஆண்: அவுங்க வீட்டு துன்பமுன்னா துடிச்சு வயித்தில் அடிச்சிக்குறும்
குழு: ஹஹஹஹஹஹா

குழு: தலை வலியும் பங்கு போட தாயால் கூட ஆகாதப்பா தலை வலியும் பங்கு போட தாயால் கூட ஆகாதப்பா தலையில நீ கண்டதெல்லாம் ஏத்தி வெச்சா தாங்காதப்பா அவனவனுக்கே நடப்பதெல்லாம் அங்கிருந்தே எழுதிப் புட்டான் அத்தனையும் பாத்திருக்கும் ஜக்கம்மா இப்ப சிரிக்க மாட்டாளா ஹஹஹஹஹா

குழு: ஜக்கம்மா சத்தம் போட்டு சிரிக்கிறாடா அது எதுக்கு எதுக்கு எதுக்கு கொஞ்சம் கேட்டுச் சொல்லுடா ஏய் ஜக்கம்மா சத்தம் போட்டு சிரிக்கிறாடா அது எதுக்கு எதுக்கு எதுக்கு கொஞ்சம் யோசிச்சுப் பாருடா ஒரு காலுக் கட்டு போட்டுக்கிட்டா அந்த கல்யாணத்த பண்ணிக்கிட்டா ஒரு காலுக் கட்டு போட்டுக்கிட்டா கல்யாணத்த பண்ணிக்கிட்டா பொண்ணு கைய புடிச்சுக்கிட்டா புடிச்சுக்கிட்டா. வாழ்க்கையின்னா என்னான்னு தெரியும் அந்த சம்சாரத்து சமாச்சாரம் எல்லாமே புரியும்

ஆண்: ஹெய் ஹெய் ஹெய்

குழு: வாழ்க்கையின்னா என்னான்னு தெரியும் அந்த சம்சாரத்து சமாச்சாரம் எல்லாமே புரியும் ஹெய்யா ஹேய் ஜக்கம்மா சத்தம் போட்டு சிரிக்கிறாடா அட சின்னப் பயல திட்டம் போட்டு கவுத்துறாடா

ஆண்: ஜக்கம்மா சத்தம் போட்டு சிரிக்கிறாடா அது எதுக்கு எதுக்கு எதுக்கு கொஞ்சம் கேட்டுச் சொல்லுடா

ஆண்: ஏய் ஜக்கம்மா சத்தம் போட்டு சிரிக்கிறாடா அது எதுக்கு எதுக்கு எதுக்கு கொஞ்சம் கேட்டுச் சொல்லுடா

ஆண்கள்: ஒரு காலுக் கட்டு போட்டுக்கிட்டா அந்த கல்யாணத்த பண்ணிக்கிட்டா ஒரு காலுக் கட்டு போட்டுக்கிட்டா கல்யாணத்த பண்ணிக்கிட்டா பொண்ணு கைய புடிச்சுக்கிட்டா

ஆண்
குழு: புடிச்சுக்கிட்டா.

ஆண்: வாழ்க்கையின்னா என்னான்னு தெரியும் இந்த சம்சாரத்து சமாச்சாரம் எல்லாமே புரியும் ஹெய் ஹெய் ஹெய்

ஆண்
குழு: வாழ்க்கையின்னா என்னான்னு தெரியும் அந்த சம்சாரத்து சமாச்சாரம் எல்லாமே புரியும் ஹெய்யா

குழு: ஜக்கம்மா சத்தம் போட்டு சிரிக்கிறாடா இந்த சின்னப் பயல திட்டம் போட்டு கவுத்துறாடா ஹஹஹஹஹஹஹஹ்ஹ

ஆண்: ஜக்கம்மா சத்தம் போட்டு சிரிக்கிறாடா அது எதுக்கு எதுக்கு எதுக்கு கொஞ்சம் கேட்டுச் சொல்லுடா அது புரிஞ்சு போச்சுடா

ஆண்: வீட்டில் நடக்கும் சங்கதி கேக்க வெளிச் சுவத்தில் காத வெக்கும்

குழு: காத வெக்கும் காத வெக்கும் காத வெக்கும்

ஆண்: கூட்டம் கூட்டித் திண்ணையிலே கதையப் பேசிப் பொழுதப் போக்கும்

குழு: பொழுதப் போக்கும் பொழுதப் போக்கும் பொழுதப் போக்கும்

ஆண்: அடுத்த வீட்டு துக்கமுன்னா அய்யோன்னுதான் நடிச்சிக்குறும்
குழு: ஹஹஹஹஹஹா
ஆண்: அவுங்க வீட்டு துன்பமுன்னா துடிச்சு வயித்தில் அடிச்சிக்குறும்
குழு: ஹஹஹஹஹஹா

குழு: தலை வலியும் பங்கு போட தாயால் கூட ஆகாதப்பா தலை வலியும் பங்கு போட தாயால் கூட ஆகாதப்பா தலையில நீ கண்டதெல்லாம் ஏத்தி வெச்சா தாங்காதப்பா அவனவனுக்கே நடப்பதெல்லாம் அங்கிருந்தே எழுதிப் புட்டான் அத்தனையும் பாத்திருக்கும் ஜக்கம்மா இப்ப சிரிக்க மாட்டாளா ஹஹஹஹஹா

குழு: ஜக்கம்மா சத்தம் போட்டு சிரிக்கிறாடா அது எதுக்கு எதுக்கு எதுக்கு கொஞ்சம் கேட்டுச் சொல்லுடா ஏய் ஜக்கம்மா சத்தம் போட்டு சிரிக்கிறாடா அது எதுக்கு எதுக்கு எதுக்கு கொஞ்சம் யோசிச்சுப் பாருடா ஒரு காலுக் கட்டு போட்டுக்கிட்டா அந்த கல்யாணத்த பண்ணிக்கிட்டா ஒரு காலுக் கட்டு போட்டுக்கிட்டா கல்யாணத்த பண்ணிக்கிட்டா பொண்ணு கைய புடிச்சுக்கிட்டா புடிச்சுக்கிட்டா. வாழ்க்கையின்னா என்னான்னு தெரியும் அந்த சம்சாரத்து சமாச்சாரம் எல்லாமே புரியும்

ஆண்: ஹெய் ஹெய் ஹெய்

குழு: வாழ்க்கையின்னா என்னான்னு தெரியும் அந்த சம்சாரத்து சமாச்சாரம் எல்லாமே புரியும் ஹெய்யா ஹேய் ஜக்கம்மா சத்தம் போட்டு சிரிக்கிறாடா அட சின்னப் பயல திட்டம் போட்டு கவுத்துறாடா

Male: Jakkammaa satham pottu sirikkiraadaa Adhu edhukku edhukku edhukku Konjam kettu cholludaa

Male: Aei jakkammaa satham pottu sirikkiraadaa Adhu edhukku edhukku edhukku Konjam kettu cholludaa

Males: Oru kaalu kattu pottukkittaa Andha kalyaanatha pannikkittaa Oru kaalu kattu pottukkittaa Kalyaanatha pannikkittaa Ponnu kaiya pudichukkittaa

Male
Chorus: Pudichukkittaa.

Male: Vaazhkkaiyinnaa ennaannu theriyum Indha samsaarathu samaachaaram Ellaamae puriyum hei hei hei

Male
Chorus: Vaazhkkaiyinnaa ennaannu theriyum Indha samsaarathu samaachaaram Ellaamae puriyum hei yaa

Chorus: Jakkammaa satham pottu sirikkiraadaa Indha chinna payala thittam pottu kavukkuraadaa Hahhahahahahahaha

Male: Jakkammaa satham pottu sirikkiraadaa Adhu edhukku edhukku edhukku Konjam kettu cholludaa Adhu purinju pochudaa

Male: Veettil nadakkum sangadhi kekka Veli chuvatthil kaadha vekkum

Chorus: Kaadha vekkum Kaadha vekkum kaadha vekkum

Male: Koottam kootti thinnaiyilae Kadhaiya pesi pozhudha pokkum

Chorus: Pozhudha pokkum Pozhudha pokkum pozhudha pokkum

Male: Adutha veettu dhukkamunnaa Aiyonnu thaan nadichikkurum
Chorus: Hahahahahaha
Male: Avunga veettu thunbamunnaa Thudichu vayithil adichikkurum
Chorus: Hahahahahaha

Chorus: Thala valiyum pangu poda Thaayaal kooda aagadhappaa Thala valiyum pangu poda Thaayaal kooda aagadhappaa Thalaiyil nee kandadhellaam Yaethi vechaa thaangaadhappaa Avanavunukkae nadappadhellaam Angirundhae ezhudhi puttaan Athanaiyum paatthirukkum Jakkammaa ippa sirikka maattaalaa Hahahahahaha

Chorus: Jakkammaa satham pottu sirikkiraadaa Adhu edhukku edhukku edhukku Konjam kettu cholludaa Aei jakkammaa satham pottu sirikkiraadaa Adhu edhukku edhukku edhukku Konjam yosichu paarudaa Oru kaalu kattu pottukkittaa Andha kalyaanatha pannikkittaa Oru kaalu kattu pottukkittaa Kalyaanatta pannikkittaa Ponnu kaiya pudichukkittaa Pudichukkittaa. Vaazhkkaiyinnaa ennaannu theriyum Andha samsaarathu samaachaaram Ellaamae puriyum

Male: Hei hei hei

Chorus: Vaazhkkaiyinnaa ennaannu theriyum Andha samsaarathu samaachaaram Ellaamae puriyum heiya haei Jakkammaa satham pottu sirikkiraadaa Ada chinna payala thittam pottu kavukkuraadaa

Other Songs From Solla Marandha Kadhai (2002)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • oru manam whatsapp status download

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • tamil song in lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • christian songs tamil lyrics free download

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • tamil album song lyrics in english

  • old tamil songs lyrics in english

  • devathayai kanden song lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • karnan lyrics