Gundu Malli Song Lyrics

Solla Marandha Kadhai cover
Movie: Solla Marandha Kadhai (2002)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilayaraja
Singers: Harish Raghavendra and Shreya Ghoshal

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: குண்டு மல்லி குண்டு மல்லி குண்டு மல்லி குண்டு மல்லி தென்றல் காத்து அடிச்சதும் கண்ண தொறக்குது கண்ணன் கண்ணு பட தேனு சொரக்குது கையில் நீ எடுத்து மெல்ல தோளில் மாலை கட்டு கையில் நீ எடுத்து தோளில் மாலை கட்டு

ஆண்: குண்டு மல்லி குண்டு மல்லி தென்றல் காத்து அடிச்சதும் கண்ண தொறக்குது கண்ணன் கண்ணு பட தேனு சொரக்குது கையில் நீ எடுத்து மெல்ல தோளில் மாலை கட்டு

பெண்: ஆ மஞ்சள் நிலா வானத்திலே அந்தியிலே ஒட்டிக்கிச்சு குங்குமமும் சேந்துக்கிச்சு தாங்கிடுமா பிஞ்சு நெஞ்சு

ஆண்: குண்டு மல்லி குண்டு மல்லி தென்றல் காத்து அடிச்சதும் கண்ண தொறக்குது கண்ணன் கண்ணு பட தேனு சொரக்குது கையில் நீ எடுத்து மெல்ல தோளில் மாலை கட்டு

ஆண்: அல்லித் தண்டு விரல் மெல்ல மெல்லத் தொடும் வீணை நரம்பினிலே ஹோ ஹோ ஓ... நெஞ்சம் கிள்ளும் இசை துள்ளி வந்து தொடும் எந்தன் நரம்பினிலே ஹோ ஹோ ஓ...

பெண்: காட்டுக் குழலின் ஓட்டையிலே கண்ட படி உன் கை படுதே மூடி திறக்கும் மாயையிலே மெல்ல என் மூச்சைதான் தொடுதே

ஆண்: காமனும் இந்தக் காட்டினிலா வேடிக்கை பார்க்குது மஞ்சள் நிலா மேகப் பெண்ணே வந்து மூடிக்கொள்ளு

ஆண்: குண்டு மல்லி குண்டு மல்லி தென்றல் காத்து அடிச்சதும் கண்ண தொறக்குது கண்ணன் கண்ணு பட தேனு சொரக்குது கையில் நீ எடுத்து மெல்ல தோளில் மாலை கட்டு

பெண்: சிற்பத்திலும் சின்னப் பெண்ணிடத்தில் இந்த வெட்கம் தெரிகிறதே ஹோ ஹோ ஓ. சிற்பி செய்த அந்த செல்லப் பெண்ணுக்கவன் எண்ணம் புரிகிறதே ஹோ ஹோ ஓ.

ஆண்: இன்பக் கலைகள் எத்தனையோ அது என்று தொடங்கியதார் அறிவார் சொல்லித் தரவும் மீதம் உண்டோ இந்த சொர்க சுகங்கள் தந்தது யார்

பெண்: காலங்கள் எங்கே நின்றதுவோ கண் கொண்டு காதலர் கண்டதுவோ மின்மினியே நிறம் என்ன சொல்லு

ஆண்: குண்டு மல்லி குண்டு மல்லி தென்றல் காத்து அடிச்சதும் கண்ண தொறக்குது கண்ணன் கண்ணு பட தேனு சொரக்குது கையில் நீ எடுத்து மெல்ல தோளில் மாலை கட்டு

பெண்: ஆ மஞ்சள் நிலா வானத்திலே அந்தியிலே ஒட்டிக்கிச்சு குங்குமமும் சேந்துக்கிச்சு தாங்கிடுமா பிஞ்சு நெஞ்சு

இருவர்: குண்டு மல்லி குண்டு மல்லி தென்றல் காத்து அடிச்சதும் கண்ண தொறக்குது கண்ணன் கண்ணு பட தேனு சொரக்குது கையில் நீ எடுத்து மெல்ல தோளில் மாலை கட்டு

பெண்: குண்டு மல்லி குண்டு மல்லி குண்டு மல்லி குண்டு மல்லி தென்றல் காத்து அடிச்சதும் கண்ண தொறக்குது கண்ணன் கண்ணு பட தேனு சொரக்குது கையில் நீ எடுத்து மெல்ல தோளில் மாலை கட்டு கையில் நீ எடுத்து தோளில் மாலை கட்டு

ஆண்: குண்டு மல்லி குண்டு மல்லி தென்றல் காத்து அடிச்சதும் கண்ண தொறக்குது கண்ணன் கண்ணு பட தேனு சொரக்குது கையில் நீ எடுத்து மெல்ல தோளில் மாலை கட்டு

பெண்: ஆ மஞ்சள் நிலா வானத்திலே அந்தியிலே ஒட்டிக்கிச்சு குங்குமமும் சேந்துக்கிச்சு தாங்கிடுமா பிஞ்சு நெஞ்சு

ஆண்: குண்டு மல்லி குண்டு மல்லி தென்றல் காத்து அடிச்சதும் கண்ண தொறக்குது கண்ணன் கண்ணு பட தேனு சொரக்குது கையில் நீ எடுத்து மெல்ல தோளில் மாலை கட்டு

ஆண்: அல்லித் தண்டு விரல் மெல்ல மெல்லத் தொடும் வீணை நரம்பினிலே ஹோ ஹோ ஓ... நெஞ்சம் கிள்ளும் இசை துள்ளி வந்து தொடும் எந்தன் நரம்பினிலே ஹோ ஹோ ஓ...

பெண்: காட்டுக் குழலின் ஓட்டையிலே கண்ட படி உன் கை படுதே மூடி திறக்கும் மாயையிலே மெல்ல என் மூச்சைதான் தொடுதே

ஆண்: காமனும் இந்தக் காட்டினிலா வேடிக்கை பார்க்குது மஞ்சள் நிலா மேகப் பெண்ணே வந்து மூடிக்கொள்ளு

ஆண்: குண்டு மல்லி குண்டு மல்லி தென்றல் காத்து அடிச்சதும் கண்ண தொறக்குது கண்ணன் கண்ணு பட தேனு சொரக்குது கையில் நீ எடுத்து மெல்ல தோளில் மாலை கட்டு

பெண்: சிற்பத்திலும் சின்னப் பெண்ணிடத்தில் இந்த வெட்கம் தெரிகிறதே ஹோ ஹோ ஓ. சிற்பி செய்த அந்த செல்லப் பெண்ணுக்கவன் எண்ணம் புரிகிறதே ஹோ ஹோ ஓ.

ஆண்: இன்பக் கலைகள் எத்தனையோ அது என்று தொடங்கியதார் அறிவார் சொல்லித் தரவும் மீதம் உண்டோ இந்த சொர்க சுகங்கள் தந்தது யார்

பெண்: காலங்கள் எங்கே நின்றதுவோ கண் கொண்டு காதலர் கண்டதுவோ மின்மினியே நிறம் என்ன சொல்லு

ஆண்: குண்டு மல்லி குண்டு மல்லி தென்றல் காத்து அடிச்சதும் கண்ண தொறக்குது கண்ணன் கண்ணு பட தேனு சொரக்குது கையில் நீ எடுத்து மெல்ல தோளில் மாலை கட்டு

பெண்: ஆ மஞ்சள் நிலா வானத்திலே அந்தியிலே ஒட்டிக்கிச்சு குங்குமமும் சேந்துக்கிச்சு தாங்கிடுமா பிஞ்சு நெஞ்சு

இருவர்: குண்டு மல்லி குண்டு மல்லி தென்றல் காத்து அடிச்சதும் கண்ண தொறக்குது கண்ணன் கண்ணு பட தேனு சொரக்குது கையில் நீ எடுத்து மெல்ல தோளில் மாலை கட்டு

Female: Gundu malli gundu malli Gundu malli gundu malli Thendral kaathu adichadhum Kannu thorakkudhu Kannan kannu pada thaenu sorakkudhu Kaiyil nee eduthu mella tholil maalai kattu Kaiyil nee eduthu tholil maalai kattu

Male: Gundu malli gundu malli Thendral kaathu adichadhum Kannu thorakkudhu Kannan kannu pada thaenu sorakkudhu Kaiyil nee eduthu mella tholil maalai kattu

Female: Aa manjal nilaa vaanathilae Andhiyilae ottikkichu Kungumamum saendhukkichu Thaangidumaa pinju nenju

Male: Gundu malli gundu malli Thendral kaathu adichadhum Kannu thorakkudhu Kannan kannu pada thaenu sorakkudhu Kaiyil nee eduthu mella tholil maalai kattu

Male: Alli thandu viral mella mella thodum Veenai narambinilae ho ho oo. Nenjam killum isai thulli vandhu thodum Endhan narambinilae ho ho oo.

Female: Kaattu kuzhalin ottaiyilae Kanda padi un kai padudhae Moodi thirakkum maayaiyilae Mella en moochai thaan thodudhae

Male: Kaamanum indha kaattinilaa Vedikkai paarkkudhu manjal nilaa Mega pennae vandhu moodi kollu

Female: Gundu malli gundu malli Thendral kaathu adichadhum Kannu thorakkudhu Kannan kannu pada thaenu sorakkudhu Kaiyil nee eduthu mella tholil maalai kattu

Female: Sirppathilum chinna pennidathil Indha vetkam therigiradhae ho ho oo. Sirppi seidha andha chella pennukkavan Ennam purigiradhae ho ho oo.

Male: Inba kalaigal ethanaiyo Adhu endru thodangiyadhaar arivaar Solli tharavum meedham undo Indha sorga sugangal thandhadhu yaar

Female: Kaalangal engae nindradhvo Kan kondu kaadhalar kandadhuvo Minminyae niram enna sollu

Male: Gundu malli gundu malli Thendral kaathu adichadhum Kannu thorakkudhu Kannan kannu pada thaenu sorakkudhu Kaiyil nee eduthu mella tholil maalai kattu

Female: Aa manjal nilaa vaanathilae Andhiyilae ottikkichu Kungumamum saendhukkichu Thaangidumaa pinju nenju

Both: Gundu malli gundu malli Thendral kaathu adichadhum Kannu thorakkudhu Kannan kannu pada thaenu sorakkudhu Kaiyil nee eduthu mella tholil maalai kattu

Other Songs From Solla Marandha Kadhai (2002)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • oh azhage maara song lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • meherezyla meaning

  • tamil old songs lyrics in english

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • tamil album song lyrics in english

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • snegithiye songs lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • 7m arivu song lyrics

  • tamil lyrics video songs download

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • amarkalam padal

  • tamil christian songs lyrics free download

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee