Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே வானம் விட்டு வாராயோ விண்ணிலே பாதை இல்லை உன்னை தொட ஏணி இல்லை விண்ணிலே பாதை இல்லை உன்னை தொட ஏணி இல்லை
ஆண்: வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே வானம் விட்டு வாராயோ வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே
ஆண்: { பக்கத்தில் நீயும் இல்லை பார்வையில் ஈரம் இல்லை சொந்தத்தில் பாஷை இல்லை சுவாசிக்க ஆசை இல்லை } (2)
ஆண்: கண்டு வந்து சொல்வதற்கு காற்றுக்கு ஞானம் இல்லை நீளத்தை பிரித்துவிட்டால் வானத்தில் ஏதுமில்லை தள்ளி தள்ளி நீ இருந்தால் சொல்லிக்கொள்ள வாழ்க்கை இல்லை
ஆண்: வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே வானம் விட்டு வாராயோ
ஆண்: { நங்கை உந்தன் கூந்தலுக்கு நட்சத்திர பூ பறித்தேன் நங்கை வந்து சேரவில்லை நட்சத்திரம் வாடுதடி } (2)
ஆண்: கன்னி உன்னை பார்த்திருப்பேன் கால் கடுக்க காத்திருப்பேன் ஜீவன் வந்து சேரும்வரை தேகம் போல் நான் கிடப்பேன் தேவி வந்து சேர்ந்துவிட்டால் ஆவி கொண்டு நான் நடப்பேன்
ஆண்: வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே வானம் விட்டு வாராயோ விண்ணிலே பாதை இல்லை உன்னை தொட ஏணி இல்லை
ஆண்: வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே வானம் விட்டு வாராயோ வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே
ஆண்: வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே வானம் விட்டு வாராயோ விண்ணிலே பாதை இல்லை உன்னை தொட ஏணி இல்லை விண்ணிலே பாதை இல்லை உன்னை தொட ஏணி இல்லை
ஆண்: வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே வானம் விட்டு வாராயோ வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே
ஆண்: { பக்கத்தில் நீயும் இல்லை பார்வையில் ஈரம் இல்லை சொந்தத்தில் பாஷை இல்லை சுவாசிக்க ஆசை இல்லை } (2)
ஆண்: கண்டு வந்து சொல்வதற்கு காற்றுக்கு ஞானம் இல்லை நீளத்தை பிரித்துவிட்டால் வானத்தில் ஏதுமில்லை தள்ளி தள்ளி நீ இருந்தால் சொல்லிக்கொள்ள வாழ்க்கை இல்லை
ஆண்: வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே வானம் விட்டு வாராயோ
ஆண்: { நங்கை உந்தன் கூந்தலுக்கு நட்சத்திர பூ பறித்தேன் நங்கை வந்து சேரவில்லை நட்சத்திரம் வாடுதடி } (2)
ஆண்: கன்னி உன்னை பார்த்திருப்பேன் கால் கடுக்க காத்திருப்பேன் ஜீவன் வந்து சேரும்வரை தேகம் போல் நான் கிடப்பேன் தேவி வந்து சேர்ந்துவிட்டால் ஆவி கொண்டு நான் நடப்பேன்
ஆண்: வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே வானம் விட்டு வாராயோ விண்ணிலே பாதை இல்லை உன்னை தொட ஏணி இல்லை
ஆண்: வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே வானம் விட்டு வாராயோ வண்ணம் கொண்ட வெண்ணிலவே
Male: Vannam konda vennilavae Vaanam vittu vaaraayo Vinnilae paadhaiyillai Unnaiththoda yeniyillai Vinnilae paadhaiyillai Unnaiththoda yeniyillai
Male: Vannam konda vennilavae Vaanam vittu vaaraayo Vannam konda vennilavae
Male: {Pakkaththil neeyumillai Paarvaiyil eeramillai Sondhaththil baashayillai Swaasikka aasaiyillai} (2)
Male: Kanduvandhu solvadharku Kaatrukku gnyaanamillai Neelathai pirithuvittaal Vaanathil yedhumillai Thalli thalli neeyirundhaal Sollikkolla vazhkai illai
Male: Vannam konda vennilavae Vaanam vittu vaaraayo
Male: {Nangai undhan koondhalukku Natchaththira poopparithaen Nangai vandhu seravillai Natchaththiram vaadudhadi} (2)
Male: Kanni unnai paarthiruppen Kaalkadukka kaathiruppen Jeevan vandhu serumvarai Dhegam pol naan kidappen Devi vandhu serndhu vittaal Aavi kondu naan nadappen
Male: Vannam konda vennilavae Vaanam vittu vaaraayo Vinnilae paadhaiyillai Unnaiththoda yeniyillai
Male: Vannam konda vennilavae Vaanam vittu vaaraayo Vannam konda vennilavae
paadal varigal
old tamil christian songs lyrics
jimikki kammal lyrics tamil
tamil bhajans lyrics
bhaja govindam lyrics in tamil
tamil music without lyrics free download
ore oru vaanam
konjum mainakkale karaoke
jayam movie songs lyrics in tamil
nerunjiye
master vaathi raid
alagiya sirukki full movie
aagasam song soorarai pottru mp3 download
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
thalattuthe vaanam lyrics
tamil songs to english translation
tamil song in lyrics
tamil lyrics video
comali song lyrics in tamil
maara tamil lyrics