Kalyanam Aagatha Ponnu Song Lyrics

Shanthi Muhurtham cover
Movie: Shanthi Muhurtham (1984)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கல்யாணம் ஆகாத பொண்ணு காவேரி மீனாட்டம் கண்ணு காதல் கோயில் தேவதை கால் நடக்கும் தாமரை பக்கம் வரும் தொட்டா மட்டும் வெட்கம் வரும்

பெண்: கல்யாணம் ஆகாத பொண்ணு காவேரி மீனாட்டம் கண்ணு

பெண்: தென்னஞ்சோலை ஓரம்தான் தென்றல் வீசும் நேரந்தான் மாமன் பொண்ணு போக மாப்பிள்ளையை தேட வயசு வந்த நாளிலே பரிசம் போட ஆளில்லை வருஷம் ஓடிப் போச்சு வருத்தமாக ஆச்சு ஊரறிய ஒருநாள் மணம் முடிப்பேன் உறவறிய ஒருத்தன் கைப் பிடிப்பேன்.

பெண்: கல்யாணம் ஆகாத பொண்ணு காவேரி மீனாட்டம் கண்ணு காதல் கோயில் தேவதை கால் நடக்கும் தாமரை பக்கம் வரும் தொட்டா மட்டும் வெட்கம் வரும்

பெண்: கல்யாணம் ஆகாத பொண்ணு காவேரி மீனாட்டம் கண்ணு

பெண்: மஞ்சப் பூசி குளிச்சவ மலரைப் போல சிரிச்சவ பளபளன்னு வந்து படிக்கிறாளே சிந்து கெட்டி மேளம் கொட்டணும் தாலி கழுத்தில் கட்டணும் எனக்கு ஏத்த ஆளு எவன் இருக்கான் கூறு

பெண்: ஆவணியில் எனக்கு திருமணம்தான் அது முடிஞ்சா இனியும் இரு மனம்தான்.. ஆவணியில் எனக்கு திருமணம்தான் அது முடிஞ்சா இனியும் இரு மனம்தான்..

பெண்: கல்யாணம் ஆகாத பொண்ணு காவேரி மீனாட்டம் கண்ணு காதல் கோயில் தேவதை கால் நடக்கும் தாமரை பக்கம் வரும் தொட்டா மட்டும் வெட்கம் வரும்

பெண்: கல்யாணம் ஆகாத பொண்ணு காவேரி மீனாட்டம் கண்ணு

பெண்: கல்யாணம் ஆகாத பொண்ணு காவேரி மீனாட்டம் கண்ணு காதல் கோயில் தேவதை கால் நடக்கும் தாமரை பக்கம் வரும் தொட்டா மட்டும் வெட்கம் வரும்

பெண்: கல்யாணம் ஆகாத பொண்ணு காவேரி மீனாட்டம் கண்ணு

பெண்: தென்னஞ்சோலை ஓரம்தான் தென்றல் வீசும் நேரந்தான் மாமன் பொண்ணு போக மாப்பிள்ளையை தேட வயசு வந்த நாளிலே பரிசம் போட ஆளில்லை வருஷம் ஓடிப் போச்சு வருத்தமாக ஆச்சு ஊரறிய ஒருநாள் மணம் முடிப்பேன் உறவறிய ஒருத்தன் கைப் பிடிப்பேன்.

பெண்: கல்யாணம் ஆகாத பொண்ணு காவேரி மீனாட்டம் கண்ணு காதல் கோயில் தேவதை கால் நடக்கும் தாமரை பக்கம் வரும் தொட்டா மட்டும் வெட்கம் வரும்

பெண்: கல்யாணம் ஆகாத பொண்ணு காவேரி மீனாட்டம் கண்ணு

பெண்: மஞ்சப் பூசி குளிச்சவ மலரைப் போல சிரிச்சவ பளபளன்னு வந்து படிக்கிறாளே சிந்து கெட்டி மேளம் கொட்டணும் தாலி கழுத்தில் கட்டணும் எனக்கு ஏத்த ஆளு எவன் இருக்கான் கூறு

பெண்: ஆவணியில் எனக்கு திருமணம்தான் அது முடிஞ்சா இனியும் இரு மனம்தான்.. ஆவணியில் எனக்கு திருமணம்தான் அது முடிஞ்சா இனியும் இரு மனம்தான்..

பெண்: கல்யாணம் ஆகாத பொண்ணு காவேரி மீனாட்டம் கண்ணு காதல் கோயில் தேவதை கால் நடக்கும் தாமரை பக்கம் வரும் தொட்டா மட்டும் வெட்கம் வரும்

பெண்: கல்யாணம் ஆகாத பொண்ணு காவேரி மீனாட்டம் கண்ணு

Female: Kalyaanam aagaatha ponnu Kaveri meenaattam kannu Kadhal koyil devathai kaal nadakkum thamarai Pakkam varum thottaa mattum vetkkam varum

Female: Kalyaanam aagaatha ponnu Kaveri meenaattam kannu

Female: Thennanjsolai oramthaan Thendral veesum naeramthaan Maaman ponnu poga maappillaiyai theda Vayasu vantha naalilae parisam poda aalillai Varusam odipochchu varuththamaaga aachchu Oorariya oru naal manam mudippaen Uravariya oruththan kai pidippaen

Female: Kalyaanam aagaatha ponnu Kaveri meenaattam kannu Kadhal koyil devathai kaal nadakkum thamarai Pakkam varum thottaa mattum vetkkam varum

Female: Kalyaanam aagaatha ponnu Kaveri meenaattam kannu

Female: Manja poosi kulichchava Malarai pola sirichchava Palapalannu vanthu padikkiraalae sinthu Ketti maelam kottanum Thaali kazhuththil kattanum Enakku yaeththa aalu evan irukkaan kooru

Female: Aavaniyil enakku thirumanamthaan Adhu mudinjaa iniyum irumanathaan Aavaniyil enakku thirumanamthaan Adhu mudinjaa iniyum irumanathaan

Female: Kalyaanam aagaatha ponnu Kaveri meenaattam kannu Kadhal koyil devathai kaal nadakkum thamarai Pakkam varum thottaa mattum vetkkam varum

Female: Kalyaanam aagaatha ponnu Kaveri meenaattam kannu

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki tamil full movie

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • anthimaalai neram karaoke

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • en kadhal solla lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • karaoke songs tamil lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • master vijay ringtone lyrics

  • chellamma song lyrics download

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • azhage azhage saivam karaoke

  • teddy marandhaye

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics