Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: குயிலாக நான் இருந்தென்ன குரலாக நீ வரவேண்டும் பாட்டாக நான் இருந்தென்ன பொருளாக நீ வர வேண்டும் வர வேண்டும்...
பெண்: குயிலாக நான் இருந்தென்ன குரலாக நீ வரவேண்டும் பாட்டாக நான் இருந்தென்ன பொருளாக நீ வர வேண்டும் வர வேண்டும்..
ஆண்: பாட்டோடு பொருள் இருந்தென்ன அரங்கேறும் நாள் வர வேண்டும் உன்னோடு அழகிருந்தென்ன என்னோடு நீ வரவேண்டும் வரவேண்டும்
ஆண்: பாட்டோடு பொருள் இருந்தென்ன அரங்கேறும் நாள் வர வேண்டும் உன்னோடு அழகிருந்தென்ன என்னோடு நீ வரவேண்டும் வரவேண்டும்
பெண்: செந்தாழை கூந்தலிலே செந்தூரம் நெற்றியிலே செவ்வாழை பந்தல் தேடி மங்கை வருவாள்
ஆண்: கல்யாண மேளம் கொட்ட கண்பார்வை தாளம் தட்ட பெண் பாவை மாலை சூடும் மன்னன் வருவான்
ஆண்: பாட்டோடு பொருள் இருந்தென்ன அரங்கேறும் நாள் வர வேண்டும் உன்னோடு அழகிருந்தென்ன என்னோடு நீ வரவேண்டும் வரவேண்டும்
பெண்: குயிலாக நான் இருந்தென்ன குரலாக நீ வரவேண்டும் பாட்டாக நான் இருந்தென்ன பொருளாக நீ வர வேண்டும் வர வேண்டும்
ஆண்: பொன்மேனி தேர் அசைய என் மேனி தாங்கிவர ஒன்றோடு ஒன்றாய் கூடும் காலமல்லவா
பெண்: நில் என்று நாணம் சொல்ல செல் என்று ஆசை தள்ள நெஞ்சோடு நெஞ்சம் பாடும் பாடல் சொல்லவோ
பெண்: குயிலாக நான் இருந்தென்ன குரலாக நீ வரவேண்டும் பாட்டாக நான் இருந்தென்ன பொருளாக நீ வர வேண்டும் வர வேண்டும்
பெண்: குயிலாக நான் இருந்தென்ன குரலாக நீ வரவேண்டும் பாட்டாக நான் இருந்தென்ன பொருளாக நீ வர வேண்டும் வர வேண்டும்...
பெண்: குயிலாக நான் இருந்தென்ன குரலாக நீ வரவேண்டும் பாட்டாக நான் இருந்தென்ன பொருளாக நீ வர வேண்டும் வர வேண்டும்..
ஆண்: பாட்டோடு பொருள் இருந்தென்ன அரங்கேறும் நாள் வர வேண்டும் உன்னோடு அழகிருந்தென்ன என்னோடு நீ வரவேண்டும் வரவேண்டும்
ஆண்: பாட்டோடு பொருள் இருந்தென்ன அரங்கேறும் நாள் வர வேண்டும் உன்னோடு அழகிருந்தென்ன என்னோடு நீ வரவேண்டும் வரவேண்டும்
பெண்: செந்தாழை கூந்தலிலே செந்தூரம் நெற்றியிலே செவ்வாழை பந்தல் தேடி மங்கை வருவாள்
ஆண்: கல்யாண மேளம் கொட்ட கண்பார்வை தாளம் தட்ட பெண் பாவை மாலை சூடும் மன்னன் வருவான்
ஆண்: பாட்டோடு பொருள் இருந்தென்ன அரங்கேறும் நாள் வர வேண்டும் உன்னோடு அழகிருந்தென்ன என்னோடு நீ வரவேண்டும் வரவேண்டும்
பெண்: குயிலாக நான் இருந்தென்ன குரலாக நீ வரவேண்டும் பாட்டாக நான் இருந்தென்ன பொருளாக நீ வர வேண்டும் வர வேண்டும்
ஆண்: பொன்மேனி தேர் அசைய என் மேனி தாங்கிவர ஒன்றோடு ஒன்றாய் கூடும் காலமல்லவா
பெண்: நில் என்று நாணம் சொல்ல செல் என்று ஆசை தள்ள நெஞ்சோடு நெஞ்சம் பாடும் பாடல் சொல்லவோ
பெண்: குயிலாக நான் இருந்தென்ன குரலாக நீ வரவேண்டும் பாட்டாக நான் இருந்தென்ன பொருளாக நீ வர வேண்டும் வர வேண்டும்
Female: Kuyilaaga naan irundhenna Kuralaaga nee varavendum Paataga naan irunthenna Porulaaga nee vara vendum Vara vendum...
Female: Kuyilaaga naan irundhenna Kuralaaga nee varavendum Paataga naan irunthenna Porulaaga nee vara vendum Vara vendum...
Male: Paatodu porul irunthenna Arangayrum naal vara vendum... Unnodu azhagirunthenna Ennodu nee vara vendum Vara vendum...
Male: Paatodu porul irunthenna Arangayrum naal vara vendum... Unnodu azhagirunthenna Ennodu nee vara vendum Vara vendum...
Female: Senthaazhai koonthalilay Senthooram netriyilay Sevaazhai pandhal theydi Mangai varuvaal
Male: Kalyana melam kotta Kann paarvai thaalam thatta Penpaavai maalai soodum Mannan varuvaan
Male: Paatodu porul irunthenna Arangayrum naal vara vendum... Unnodu azhagirunthenna Ennodu nee vara vendum Vara vendum...
Female: Kuyilaaga naan irundhenna Kuralaaga nee varavendum Paataga naan irunthenna Porulaaga nee vara vendum Vara vendum...
Male: Ponmayni ther aasaya En maeni thaangi vara Ondrodu ondraai koodum Kaalam allava
Female: Nill endru naanam solla Sel endru aasai thalla Nenjodu nenjam paadum Paadal sollavo
Female: Kuyilaaga naan irundhenna Kuralaaga nee varavendum Paataga naan irunthenna Porulaaga nee vara vendum Vara vendum...
happy birthday tamil song lyrics in english
thamizha thamizha song lyrics
soorarai pottru song lyrics
rc christian songs lyrics in tamil
chill bro lyrics tamil
meherezyla meaning
kanne kalaimane karaoke with lyrics
eeswaran song lyrics
minnale karaoke
sarpatta movie song lyrics
hare rama hare krishna lyrics in tamil
abdul kalam song in tamil lyrics
kadhal mattum purivathillai song lyrics
raja raja cholan song karaoke
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
maara song tamil
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
tamil song writing
ovvoru pookalume song
viswasam tamil paadal