Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: நிஸ் லோபெஸ்
குழு: ..........
ஆண்: ஹே ஹிட் அடிக்கும் ஹீரோ ஹீரோ எனக்கு நானே போட்டி எட்டு திக்கும் என்ன சொல்ல கொடுப்பேனே நான் பேட்டி
ஆண்: ரஜினி சார போல கிளப்பும் என் ஸ்டைலு நடிப்பில் நான் புயலு ஹோலிவுட்டும் போயி வைப்பனே காலு காலு கெத்தா வாங்குவேனே ஆஸ்காரு ஆறு ஏழு
ஆண்: வீடியோ கால பாரு என்னோட பேஸ் பேஸ் பேஸ்புக்க கேட்டு பாரு நான் தானே மாசு
ஆண்: ஊர் எல்லாம் என் கட் அவுட்டு நிக்குமே பேப்பர் எல்லாம் என்னை அச்சு அடிச்சி விக்குமே
ஆண்: தாய் குலம் தான் என்னை உள்ளத்திலே வைக்குமே விசிலு சத்தம் உச்சி வானத்தையும் எட்டுமே இனிமே இனிமே இனிமே இனிமே இனிமே
ஆண்: ஹே ஹிட் அடிக்கும் ஹீரோ ஹீரோ எனக்கு நானே போட்டி எட்டு திக்கும் என்ன சொல்ல கொடுப்பேனே நான் பேட்டி
ஆண்: ரஜினி சார போல கிளப்பும் என் ஸ்டைலு நடிப்பில் நான் புயலு ஹோலிவுட்டும் போயி வைப்பனே காலு காலு கெத்தா வாங்குவேனே ஆஸ்காரு ஆறு ஏழு
ஆண்: ஊர் எல்லாம் என் கட் அவுட்டு நிக்குமே பேப்பர் எல்லாம் என்னை அச்சு அடிச்சி விக்குமே
ஆண்: தாய் குலம் தான் என்னை உள்ளத்திலே வைக்குமே விசிலு சத்தம்
குழு: ..........
ஆண்: திரையில நானும் தெரிய சிறுத்தையா மாறும் ஜனம்டி நடிகைகள் என்ன உரச பரவுமே நித்தம் வதந்தி
ஆண்: ஓ ஓ வசூல நான் அள்ளி குவிக்க ஒசருமே வங்கி கணக்கு உசுர போல் என்னை நினைக்கும் ரசிகர் தான் சொந்தம் எனக்கு
ஆண்: ஹே கை காசு தந்து தந்து கால் ஷீட்டுக்கு பல கம்பெனி தூது அனுப்பும் தின சரி தின சரி தின சரி தின சரி
ஆண்: இந்த சிறுசுங்க சிறுசுங்க மனசுல நான் இடத்தையும் புடிப்பேன் முடிவுல ஒரு அகில உலக நடிகரா பெரு வேனே பெரும்பெரு
ஆண்: ஊர் எல்லாம் என் கட் அவுட்டு நிக்குமே பேப்பர் எல்லாம் என்னை அச்சு அடிச்சி விக்குமே
ஆண்: தாய் குலம் தான் என்னை உள்ளத்திலே வைக்குமே விசிலு சத்தம்
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹே ஹிட் அடிக்கும் ஹீரோ ஹீரோ எனக்கு நானே போட்டி எட்டு திக்கும் என்ன சொல்ல கொடுப்பேனே நான் பேட்டி
ஆண்: ஹே ஹிட் அடிக்கும் ஹீரோ ஹீரோ எனக்கு நானே போட்டி எட்டு திக்கும் என்ன சொல்ல கொடுப்பேனே நான் பேட்டி
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
இசையமைப்பாளர்: நிஸ் லோபெஸ்
குழு: ..........
ஆண்: ஹே ஹிட் அடிக்கும் ஹீரோ ஹீரோ எனக்கு நானே போட்டி எட்டு திக்கும் என்ன சொல்ல கொடுப்பேனே நான் பேட்டி
ஆண்: ரஜினி சார போல கிளப்பும் என் ஸ்டைலு நடிப்பில் நான் புயலு ஹோலிவுட்டும் போயி வைப்பனே காலு காலு கெத்தா வாங்குவேனே ஆஸ்காரு ஆறு ஏழு
ஆண்: வீடியோ கால பாரு என்னோட பேஸ் பேஸ் பேஸ்புக்க கேட்டு பாரு நான் தானே மாசு
ஆண்: ஊர் எல்லாம் என் கட் அவுட்டு நிக்குமே பேப்பர் எல்லாம் என்னை அச்சு அடிச்சி விக்குமே
ஆண்: தாய் குலம் தான் என்னை உள்ளத்திலே வைக்குமே விசிலு சத்தம் உச்சி வானத்தையும் எட்டுமே இனிமே இனிமே இனிமே இனிமே இனிமே
ஆண்: ஹே ஹிட் அடிக்கும் ஹீரோ ஹீரோ எனக்கு நானே போட்டி எட்டு திக்கும் என்ன சொல்ல கொடுப்பேனே நான் பேட்டி
ஆண்: ரஜினி சார போல கிளப்பும் என் ஸ்டைலு நடிப்பில் நான் புயலு ஹோலிவுட்டும் போயி வைப்பனே காலு காலு கெத்தா வாங்குவேனே ஆஸ்காரு ஆறு ஏழு
ஆண்: ஊர் எல்லாம் என் கட் அவுட்டு நிக்குமே பேப்பர் எல்லாம் என்னை அச்சு அடிச்சி விக்குமே
ஆண்: தாய் குலம் தான் என்னை உள்ளத்திலே வைக்குமே விசிலு சத்தம்
குழு: ..........
ஆண்: திரையில நானும் தெரிய சிறுத்தையா மாறும் ஜனம்டி நடிகைகள் என்ன உரச பரவுமே நித்தம் வதந்தி
ஆண்: ஓ ஓ வசூல நான் அள்ளி குவிக்க ஒசருமே வங்கி கணக்கு உசுர போல் என்னை நினைக்கும் ரசிகர் தான் சொந்தம் எனக்கு
ஆண்: ஹே கை காசு தந்து தந்து கால் ஷீட்டுக்கு பல கம்பெனி தூது அனுப்பும் தின சரி தின சரி தின சரி தின சரி
ஆண்: இந்த சிறுசுங்க சிறுசுங்க மனசுல நான் இடத்தையும் புடிப்பேன் முடிவுல ஒரு அகில உலக நடிகரா பெரு வேனே பெரும்பெரு
ஆண்: ஊர் எல்லாம் என் கட் அவுட்டு நிக்குமே பேப்பர் எல்லாம் என்னை அச்சு அடிச்சி விக்குமே
ஆண்: தாய் குலம் தான் என்னை உள்ளத்திலே வைக்குமே விசிலு சத்தம்
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹே ஹிட் அடிக்கும் ஹீரோ ஹீரோ எனக்கு நானே போட்டி எட்டு திக்கும் என்ன சொல்ல கொடுப்பேனே நான் பேட்டி
ஆண்: ஹே ஹிட் அடிக்கும் ஹீரோ ஹீரோ எனக்கு நானே போட்டி எட்டு திக்கும் என்ன சொல்ல கொடுப்பேனே நான் பேட்டி
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
Chorus: ..........
Male: Hey.hit adikkum hero hero Enakku naanae potti Ettuthikkum enna solla Koduppenae naan paetti
Male: Rajini sir-ah pola Kelappum en style-uh Nadippil naan puyalu Hollywood-um poiyi Veppannae kaalu kaalu Getha vanguvenae Oscar-uh aaru ezhu
Male: Video call-ah paaru Ennoda face face Facebook-ah kettu paaru Naanthanae maassu
Male: Oor ellam En cut outtu nikkummae Paper ellam Ennai achi adichi vikkummae
Male: Thaai kulam than Ennai ullathilae veikkumae Whistle-uh satham Uchi vaanathaiyum ettummae Inimae.inimae. Inimae..inimae.inimae
Male: Hey.hit adikkum hero hero Enakku naanae potti Ettuthikkum enna solla Koduppenae naan paetti
Male: Rajini sir-ah pola Kelappum en style-uh Nadippil naan puyalu Hollywood-um poiyi Veppannae kaalu kaalu Getha vanguvenae Oscar-uh aaru ezhu
Male: Oor ellam En cut outtu nikkummae Paper ellam Ennai achi adichi vikkummae
Male: Thaai kulam than Ennai ullathilae veikkumae Whistle-uh satham .mmm
Chorus: .............
Male: Thiraiyila naanum theriya Siruthaiya maarum janamdi Nadigaigal enna orassa Paravummae nitham vathanthi
Male: Oh.ohhh Vasoola naan alli kuvikka Osarummae vangi kanakku Usura pol ennai nenaikkum Rasigar than sondham enakku
Male: Hey.kai kaasu thanthu thanthu Call sheettukku Pala company thoothu anuppum Thina sari.thina sari. Thina sari.thina sari
Male: Intha sirusuga sirusuga mansula Naan edathaiyum pudippen mudivula Oru agila ulaga nadigaraa Peru vennae perumperu
Male: Oor ellam En cut outtu nikkummae Paper ellam Ennai achi adichi vikkummae
Male: Thaai kulam than Ennai ullathilae veikkumae Whistle-uh satham .mmm
Chorus: Heii heii heii heii Hey.hit adikkum hero hero Enakku naanae potti Ettuthikkum enna solla Koduppenae naan paetti
Male: Hey.hit adikkum hero hero Enakku naanae potti Ettuthikkum enna solla Koduppenae naan paetti
Chorus: Heii heii heii heiii
thullatha manamum thullum vijay padal
romantic songs lyrics in tamil
comali song lyrics in tamil
kutty pattas full movie in tamil
aagasam song lyrics
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
amman devotional songs lyrics in tamil
soorarai pottru lyrics in tamil
ganpati bappa morya lyrics in tamil
alli pookalaye song download
tamil lyrics video song
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
tamil karaoke download mp3
devane naan umathandaiyil lyrics
soundarya lahari lyrics in tamil
unnai ondru ketpen karaoke
ilayaraja songs tamil lyrics
karnan movie song lyrics in tamil
hello kannadasan padal
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics