Paraak Paraak Song Lyrics

Seema Raja cover
Movie: Seema Raja (2018)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Senthil Ganesh

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ராஜாதி ராஜா ராஜ கம்பீர பாண்டிய குல மன்னா கடம்பவேல் ராஜா வழி வழியே

குழு: வேப்பம் பூ மாலை சூடி வேங்கை படையோடு சிங்கம் பட்டி சீம ராஜா பராக் பராக் பராக்.

குழு: பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக்

குழு: பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக்

குழு: {பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக்} (2)

ஆண்: எட்டு ஊரு எட்டும் படி கொண்டாட வேட்டு வெடி திக்கு தெறிக்கும் படி மக்கா நீ நாட்டை புடி

ஆண்: வருது வருது வருது வருது வளரி படை அலறி உளறி பதறி எதிரி எகிறி விட

ஆண்: வெட்டறுவா வேலு கம்ப மேல தூக்கி புடி டா முட்டியையும் பேத்துடவே ஓட ஓட அடிடா

குழு: {பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக்} (2)

ஆண்: எட்டு ஊரு எட்டும் படி கொண்டாட வேட்டு வெடி திக்கு தெறிக்கும் படி மக்கா நீ நாட்டை புடி

ஆண்: வருது வருது வருது வருது அசுர படை அலறி உளறி பதறி எதிரி எகிறி விட

ஆண்: நெத்தியில தீ எடுத்து தமிழ காத்த இனம் தான் சத்தியமே மானமென வாழும் வீர குலம் தான்

குழு: {பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக்} (2)

குழு: சொரிமுத்து அய்யனார் கோவிலிலே காவடி ஒருமித்து தூக்கையிலே ஒசந்திடுமே உன் கொடி சொரிமுத்து அய்யனார் கோவிலிலே காவடி ஒருமித்து தூக்கையிலே ஒசந்திடுமே உன் கொடி சொரிமுத்து அய்யனார் கோவிலிலே காவடி ஒருமித்து தூக்கையிலே ஒசந்திடுமே உன் கொடி

ஆண்: போட்ட கோட்ட தாண்டாமலே வாழ நினைக்கும் தாய் குலமே கோட்டை சாமி போலே நின்னு வீட்ட வகையா காத்திடுமே

ஆண் மற்றும்
குழு: ஆணை அம்பு சேனை எல்லாம் அவசியமே இல்லையடா வானை எட்டும் வீரத்துல வந்து தான் எல்லையடா

ஆண்: வெதை நெல்லை வேர்வையிலே வெளைய வெச்ச கூட்டம் வேற ஆளு உள்ளெ வந்தா எடுக்க வேணும் ஓட்டம் மக்கா மக்கா.

குழு: {பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக்} (2)

ஆண்: எட்டு ஊரு எட்டும் படி கொண்டாட வேட்டு வெடி திக்கு தெறிக்கும் படி மக்கா நீ நாட்டை புடி

ஆண்: வருது வருது வருது வருது கவரி படை அலறி உளறி பதறி எதிரி எகிறி விட

ஆண்: அண்டம் அது ஆடிடவே ஆண்டு பார்த்த ஜனம் தான் தொட்ட தெல்லாம் வெற்றியாக கோடி கோடி ஜெயம் தான்

குழு: {பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக்} (2)

குழு: {பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக்} (2)

குழு: ராஜாதி ராஜா ராஜ கம்பீர பாண்டிய குல மன்னா கடம்பவேல் ராஜா வழி வழியே

குழு: வேப்பம் பூ மாலை சூடி வேங்கை படையோடு சிங்கம் பட்டி சீம ராஜா பராக் பராக் பராக்.

குழு: பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக்

குழு: பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக்

குழு: {பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக்} (2)

ஆண்: எட்டு ஊரு எட்டும் படி கொண்டாட வேட்டு வெடி திக்கு தெறிக்கும் படி மக்கா நீ நாட்டை புடி

ஆண்: வருது வருது வருது வருது வளரி படை அலறி உளறி பதறி எதிரி எகிறி விட

ஆண்: வெட்டறுவா வேலு கம்ப மேல தூக்கி புடி டா முட்டியையும் பேத்துடவே ஓட ஓட அடிடா

குழு: {பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக்} (2)

ஆண்: எட்டு ஊரு எட்டும் படி கொண்டாட வேட்டு வெடி திக்கு தெறிக்கும் படி மக்கா நீ நாட்டை புடி

ஆண்: வருது வருது வருது வருது அசுர படை அலறி உளறி பதறி எதிரி எகிறி விட

ஆண்: நெத்தியில தீ எடுத்து தமிழ காத்த இனம் தான் சத்தியமே மானமென வாழும் வீர குலம் தான்

குழு: {பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக்} (2)

குழு: சொரிமுத்து அய்யனார் கோவிலிலே காவடி ஒருமித்து தூக்கையிலே ஒசந்திடுமே உன் கொடி சொரிமுத்து அய்யனார் கோவிலிலே காவடி ஒருமித்து தூக்கையிலே ஒசந்திடுமே உன் கொடி சொரிமுத்து அய்யனார் கோவிலிலே காவடி ஒருமித்து தூக்கையிலே ஒசந்திடுமே உன் கொடி

ஆண்: போட்ட கோட்ட தாண்டாமலே வாழ நினைக்கும் தாய் குலமே கோட்டை சாமி போலே நின்னு வீட்ட வகையா காத்திடுமே

ஆண் மற்றும்
குழு: ஆணை அம்பு சேனை எல்லாம் அவசியமே இல்லையடா வானை எட்டும் வீரத்துல வந்து தான் எல்லையடா

ஆண்: வெதை நெல்லை வேர்வையிலே வெளைய வெச்ச கூட்டம் வேற ஆளு உள்ளெ வந்தா எடுக்க வேணும் ஓட்டம் மக்கா மக்கா.

குழு: {பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக்} (2)

ஆண்: எட்டு ஊரு எட்டும் படி கொண்டாட வேட்டு வெடி திக்கு தெறிக்கும் படி மக்கா நீ நாட்டை புடி

ஆண்: வருது வருது வருது வருது கவரி படை அலறி உளறி பதறி எதிரி எகிறி விட

ஆண்: அண்டம் அது ஆடிடவே ஆண்டு பார்த்த ஜனம் தான் தொட்ட தெல்லாம் வெற்றியாக கோடி கோடி ஜெயம் தான்

குழு: {பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக்} (2)

குழு: {பா பர பர பர பா பர பர பர பா பராக் பராக்} (2)

Chorus: Rajadhi raja Raja gambeera Pandiya kula manna Kadambavel raja Vazhi vazhiyae

Chorus: Veppam poo malai soodi Venghai padaiyodu Singam patti seema raja Paraak paraak paraak.

Chorus: Paan paare paare paare Paan paare paare paare paan Paraak paraak

Chorus: Paan paare paare paare Paan paare paare paare paan Paraak paraak

Chorus: {Paan paare paare paare Paan paare paare paare paan Paraak paraak} (2)

Male: Ettu ooru ettum padi Kondadu vettu vedi Thikku therikkum padi Makka nee naatta pudi

Male: Varuthu varuthu Varuthu varathu Valari padai Alari olari pathari ethiri Egiri vida

Male: Vettaruva velu kamba Mela thooki pudi da Muttiyaiyum pethudavae Oda oda adi da

Chorus: {Paan paare paare paare Paan paare paare paare paan Paraak paraak} (2)

Male: Ettu ooru ettum padi Kondadu vettu vedi Thikku therikkum padi Makka nee naatta pudi

Male: Varuthu varuthu Varuthu varathu Asura padai Alari olari pathari ethiri Egiri vida

Male: Nethiyila thee eduthu Thamizha kaatha inam thaan Sathiyamae maanamena Vaazhum veera kuzham thaan

Chorus: {Paan paare paare paare Paan paare paare paare paan Paraak paraak} (2)

Chorus: Sorimuthu aiyyanar Kovililae kavadi Orumithu thookayilae Osandhidumae un kodi Sorimuthu aiyyanar Kovililae kavadi Orumithu thookayilae Osandhidumae un kodi Sorimuthu aiyyanar Kovililae kavadi Orumithu thookayilae Osandhidumae un kodi

Male: Pootta kootta Thaandamalae Vazha nenaikkum Thaai kuzhamae Koottai saamy polae ninnu Veetta vagaiya kaathidumae

Male &
Chorus: Aanai ambu senai ellaam Avasiyamae illaiyada Vaanai ettum veerathula Vanthu thaan ellaiyada

Male: Vethu nella vervaiyilae Velaiya vecha koottam Ver aalu ullae vantha Edukka venum oottam Makka makka.

Chorus: {Paan paare paare paare Paan paare paare paare paan Paraak paraak} (2)

Male: Ettu ooru ettum padi Kondadu vettu vedi Thikku therikkum padi Makka nee naatta pudi

Male: Varuthu varuthu Varuthu varathu Kavari padai Alari olari pathari ethiri Egiri vida

Male: Andam athu aadidavae Aandu partha janam thaan Thottatthellaam vetri aaga Kodi kodi jeyam thaan

Chorus: {Paan paare paare paare Paan paare paare paare paan Paraak paraak} (2)

Chorus: {Paan paare paare paare Paan paare paare paare paan Paraak paraak} (2)

Other Songs From Seema Raja (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vaseegara song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • new movie songs lyrics in tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • thabangale song lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • vathi coming song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • veeram song lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • chill bro lyrics tamil

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • kichili samba song lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum vijay padal