Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஒரு நாள் மட்டும் சிரிக்க ஒரு நாள் மட்டும் சிரிக்க
பெண்: ஒரு நாள் மட்டும் சிரிக்க ஏன் படைத்தான் அந்த இறைவன் என்று கேட்டது பூக்களின் இதயம்
பெண்: மறு நாள் அந்த செடியில் அந்த மலர் வாடிய பொழுதில் பட்டுக் கிடந்ததே இறைவனின் மனமும்
பெண்: ஒரு நாள் மட்டும் சிரிக்க ஏன் படைத்தான் அந்த இறைவன் என்று கேட்டது பூக்களின் இதயம்
குழு: .........
பெண்: கண் பார்வை பறித்து எனைக் காணச் சொல்கிறாய் வெந்நீரை ஊற்றி ஏன் பூக்கச் சொல்கிறாய்
பெண்: ஊமையாய் மாற்றியே பாடவும் கேட்கிறாய் நான் சரியா இல்லை தவறா நான் கனவு எழுதி கலைந்து போன கதையா
பெண்: ஒரு நாள் மட்டும் சிரிக்க ஏன் படைத்தான் அந்த இறைவன் என்று கேட்டது பூக்களின் இதயம்
குழு: .........
பெண்: ஹோ உன் மீது சிந்தும் நீர் தீர்த்தம் ஆனதே உனைச் சேரும் சாம்பல் திருநீறும் ஆகுதே
பெண்: உருகியே கேட்கிறேன் அடுத்து என் பிறவியில் மனம் இறங்கி அருள் வழங்கி உன் காலில் படிகளாக பிறக்கும் வரம் தா
பெண்: முருகா என் சலனம் சலனம் தீர்க்க வேண்டும் முருகா இந்த ஜனனம் ஜனனம் போதும் போதும் முருகா
பெண்: உன் சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் முருகா
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஒரு நாள் மட்டும் சிரிக்க ஒரு நாள் மட்டும் சிரிக்க
பெண்: ஒரு நாள் மட்டும் சிரிக்க ஏன் படைத்தான் அந்த இறைவன் என்று கேட்டது பூக்களின் இதயம்
பெண்: மறு நாள் அந்த செடியில் அந்த மலர் வாடிய பொழுதில் பட்டுக் கிடந்ததே இறைவனின் மனமும்
பெண்: ஒரு நாள் மட்டும் சிரிக்க ஏன் படைத்தான் அந்த இறைவன் என்று கேட்டது பூக்களின் இதயம்
குழு: .........
பெண்: கண் பார்வை பறித்து எனைக் காணச் சொல்கிறாய் வெந்நீரை ஊற்றி ஏன் பூக்கச் சொல்கிறாய்
பெண்: ஊமையாய் மாற்றியே பாடவும் கேட்கிறாய் நான் சரியா இல்லை தவறா நான் கனவு எழுதி கலைந்து போன கதையா
பெண்: ஒரு நாள் மட்டும் சிரிக்க ஏன் படைத்தான் அந்த இறைவன் என்று கேட்டது பூக்களின் இதயம்
குழு: .........
பெண்: ஹோ உன் மீது சிந்தும் நீர் தீர்த்தம் ஆனதே உனைச் சேரும் சாம்பல் திருநீறும் ஆகுதே
பெண்: உருகியே கேட்கிறேன் அடுத்து என் பிறவியில் மனம் இறங்கி அருள் வழங்கி உன் காலில் படிகளாக பிறக்கும் வரம் தா
பெண்: முருகா என் சலனம் சலனம் தீர்க்க வேண்டும் முருகா இந்த ஜனனம் ஜனனம் போதும் போதும் முருகா
பெண்: உன் சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் முருகா
Female: Aaahaaa.aaa..aaa.aa. Oru naal mattum sirikka Oru naal mattum sirikka
Female: Oru naal mattum sirikka En padaithaan andha iraivan Endru kettadhu pookkalin idhayam
Female: Marunaal andha chediyil Andha malar vaadiyapozhudhil Pattukkidandhadhae iraivanin manamum
Female: Oru naal mattum sirikka En padaithaan andha iraivan Endru kettadhu pookkalin idhayam
Chorus: ............
Female: Kanpaarvai parithu Enai kaana solgiraai Ven neerai ootri Yen pookka solgiraai
Female: Oomaiyaai maatriyae Paadavum ketkiraai Naan sariya illai thavara Naan kanavu eludhi Kalaindhu pona kadhaiyaa
Female: Oru naal mattum sirikka En padaithaan andha iraivan Endru kettadhu pookkalin idhayam
Chorus: ............
Female: Hooo. un meedhu sindhum Neer theertham aanadhae Unnai serum saambal Thiruneerum aagudhae
Female: Urugiyae ketkiren Aduthu en piraviyil Manam irangi arul vazhangi Un kaalil padigalaaga Pirakkum varam thaa.
Female: Murugaa en salanam salanam Theerkka vendum murugaa.. Indha janajam jananam Podhum podhum murugaa..aaa.
Female: Un saranam saranam Saranam saranam saranam saranam Saranam saranam saranam saranam.. murugaa.
google google panni parthen ulagathula song lyrics
amman devotional songs lyrics in tamil
anirudh ravichander jai sulthan
yaar azhaippadhu lyrics
aathangara orathil
karnan lyrics tamil
aagasatha
i movie songs lyrics in tamil
tamil karaoke video songs with lyrics free download
aagasam song soorarai pottru mp3 download
kadhali song lyrics
soorarai pottru kaattu payale lyrics
gaana song lyrics in tamil
meherezyla meaning
mg ramachandran tamil padal
konjum mainakkale karaoke
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
naan pogiren mele mele song lyrics
kutty pattas movie
thalapathy song lyrics in tamil