Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஸ்ரீகாந்த் தேவா
ஆண்: காதல் வந்தும் சொல்லாமல் நெஞ்சுக்குள்ளே ஏங்கும் என்னை கொல்லாதே சொல்லாமல் செல்லாதே
பெண்: காதல் வந்தும் சொல்லாமல் நெஞ்சுக்குள்ளே ஏங்கும் என்னை கொல்வாயோ உன் காதல் சொல்வாயோ
ஆண்: இதயத்திலே ஒரு வலி இமைகளிலே பலதுளி நீ சென்றால்கூட காதல் சுகமாகும்
பெண்: நீ பிரிந்தால் உலகம் உருகும் மெழுகாகும்
ஆண்: வார்த்தை ஒன்றிலே வாழ்க்கை தந்திடு பூமிப் பந்தயே ஒரு சொல்லில் சுத்திடு
பெண்: விதியின் கைகளோ வானம் போன்றது புரியும் முன்னமே மனம் சாம்பலாகுது
பெண்: நினைவு இடறி மண்ணில் விழுகிறதே நிழலில் கரைந்து அது சாகாதா காதல் கதறி இங்கு அழுகிறதே இரண்டு கண்ணும் அதில் கருகாதா
ஆண்: ஏன்தான் காதல் வளர்த்தேன் அதை ஏனோ என்னுள் புதைத்தேன் சுடரில்லாத தீயில் எரிகின்றேன் சுடும் கண்ணீரில் கடிதம் வரைகின்றேன்
ஆண்: பெண்ணே உன் பாதையில் நகரும் மரமாகுவேன் ஓஹோ இரவை தின்று வாழ்ந்தாய் நீயடி ஓ ஓ இதயம் கொண்டு போனால் என்னடி
பெண்: காதல் வந்தும் சொல்லாமல் நெஞ்சுக்குள்ளே ஏங்கும் என்னை கொல்வாயோ உன் காதல் சொல்வாயோ
ஆண்: காதல் வந்தும் சொல்லாமல் நெஞ்சுக்குள்ளே ஏங்கும் என்னை கொல்லாதே சொல்லாமல் செல்லாதே
ஆண்: ஓ காதல் வந்தும் சொல்லாமல் நெஞ்சுக்குள்ளே ஏங்கும் என்னை கொல்வாயோ உன் காதல் சொல்வாயோ
ஆண்: இதயத்திலே ஒரு வலி இமைகளிலே பலதுளி நீ சென்றால்கூட காதல் சுகமாகும்
ஆண்: நீ பிரிந்தால் உலகம் உருகும் மெழுகாகும்
ஆண்: வார்த்தை ஒன்றிலே வாழ்க்கை தந்திடு பூமிப் பந்தயே ஒரு சொல்லில் சுத்திடு
பெண்: விதியின் கைகளோ வானம் போன்றது புரியும் முன்னமே மனம் சாம்பலாகுது
இசையமைப்பாளர்: ஸ்ரீகாந்த் தேவா
ஆண்: காதல் வந்தும் சொல்லாமல் நெஞ்சுக்குள்ளே ஏங்கும் என்னை கொல்லாதே சொல்லாமல் செல்லாதே
பெண்: காதல் வந்தும் சொல்லாமல் நெஞ்சுக்குள்ளே ஏங்கும் என்னை கொல்வாயோ உன் காதல் சொல்வாயோ
ஆண்: இதயத்திலே ஒரு வலி இமைகளிலே பலதுளி நீ சென்றால்கூட காதல் சுகமாகும்
பெண்: நீ பிரிந்தால் உலகம் உருகும் மெழுகாகும்
ஆண்: வார்த்தை ஒன்றிலே வாழ்க்கை தந்திடு பூமிப் பந்தயே ஒரு சொல்லில் சுத்திடு
பெண்: விதியின் கைகளோ வானம் போன்றது புரியும் முன்னமே மனம் சாம்பலாகுது
பெண்: நினைவு இடறி மண்ணில் விழுகிறதே நிழலில் கரைந்து அது சாகாதா காதல் கதறி இங்கு அழுகிறதே இரண்டு கண்ணும் அதில் கருகாதா
ஆண்: ஏன்தான் காதல் வளர்த்தேன் அதை ஏனோ என்னுள் புதைத்தேன் சுடரில்லாத தீயில் எரிகின்றேன் சுடும் கண்ணீரில் கடிதம் வரைகின்றேன்
ஆண்: பெண்ணே உன் பாதையில் நகரும் மரமாகுவேன் ஓஹோ இரவை தின்று வாழ்ந்தாய் நீயடி ஓ ஓ இதயம் கொண்டு போனால் என்னடி
பெண்: காதல் வந்தும் சொல்லாமல் நெஞ்சுக்குள்ளே ஏங்கும் என்னை கொல்வாயோ உன் காதல் சொல்வாயோ
ஆண்: காதல் வந்தும் சொல்லாமல் நெஞ்சுக்குள்ளே ஏங்கும் என்னை கொல்லாதே சொல்லாமல் செல்லாதே
ஆண்: ஓ காதல் வந்தும் சொல்லாமல் நெஞ்சுக்குள்ளே ஏங்கும் என்னை கொல்வாயோ உன் காதல் சொல்வாயோ
ஆண்: இதயத்திலே ஒரு வலி இமைகளிலே பலதுளி நீ சென்றால்கூட காதல் சுகமாகும்
ஆண்: நீ பிரிந்தால் உலகம் உருகும் மெழுகாகும்
ஆண்: வார்த்தை ஒன்றிலே வாழ்க்கை தந்திடு பூமிப் பந்தயே ஒரு சொல்லில் சுத்திடு
பெண்: விதியின் கைகளோ வானம் போன்றது புரியும் முன்னமே மனம் சாம்பலாகுது
Male: Kaadhal vanthum sollaamal Nenjukullae yengum ennai kollaadhae Sollaamal sellaadhae
Female: Kaadhal vanthum sollaamal Nenjukullae yengum ennai kollvaayo Un kaadhal solvaayo
Male: Idhayathilae oru vali imaigalilae pala thuli Nee sendral kuda kaadhal sugamaagum
Female: Nee pirinthaal uzhagam urugum mezhukagum
Male: Vaarthai ondrilae vaazhkai thanthidu Boomi panthayae oru sollil suthidu
Female: Vithiyin kaigaloo vaanam pondrathu Puriyum munnamae manam sambal aaguthu
Female: Nenaivu edari mannil vizhugiradhae Nizhalil karainthu athu sagaatha Kaadhal kathari ingu azhugiradhae Irandu kannum athil karugaatha
Male: Yenthaan kaadhal valarthen Adhai yeno ennul puthaithen Sudar illaatha theeyil erigindren Sudam kanneeril kaditham varaigindren
Male: Pennae un paathaiyil nagarum maram aaguven Ohoo iravai thindru vaazhnthaai neeyadi Oh oo idhayam kondu ponaal ennadi
Female: Kaadhal vanthum sollaamal Nenjukullae yengum ennai kollvaayo Un kaadhal solvaayo
Male: Kaadhal vanthum sollaamal Nenjukullae yengum ennai kollaadhae Sollaamal sellaadhae
Male: Oh kaadhal vanthum sollaamal Nenjukullae yengum ennai kollvaayo Un kaadhal solvaayo
Male: Idhayathilae oru vali imaigalilae pala thuli Nee sendral kuda kaadhal sugamaagum
Male: Nee pirinthaal uzhagam urugum mezhukagum
Male: Vaarthai ondrilae vaazhkai thanthidu Boomi panthayae oru sollil suthidu
Female: Vithiyin kaigalo vaanam pondrathu Puriyum munnamae manam sambal aaguthu
shiva tandava stotram lyrics in tamil
jayam movie songs lyrics in tamil
lollipop lollipop tamil song lyrics
tamil lyrics video songs download
maara song tamil lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
uyire uyire song lyrics
cuckoo cuckoo lyrics dhee
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
ovvoru pookalume song karaoke
anirudh ravichander jai sulthan
oru yaagam
enjoy enjaami song lyrics
master tamil lyrics
tamil female karaoke songs with lyrics
google google song lyrics in tamil
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
jimikki kammal lyrics tamil
tamil christian songs lyrics free download