Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: .............
ஆண்: {கமலா கலாசா அபுனா அபுனா ஐயையோ கலாட்டா அபுனா கமலா} (2)
குழு: ஊஊஊர்ர்ர்ர.......
ஆண்: {கமலா கலாசா அபுனா மேரே டக்கரு சுந்தரியே சமுஜ்ஹா பண்ணிக்காம கம்முன்னு நிக்குறியே} (2)
பெண்: எங்கயோ விக்குது என்னமோ சிக்குது கிட்ட நீ வந்துட்டா ஏதேதோ கோளாறு
பெண்: ஸ்டேட்டஸு சிங்கிளு ரெடி டு மிங்கிளு லவ்வுன்னு வந்துட்டா புல் டைம்மு நீ பாரு
ஆண்: {கமலா கமலா கமலா} (2)
ஆண்: {கமலா கலாசா அபுனா மேரே டக்கரு சுந்தரியே சமுஜ்ஹா பண்ணிக்காம கம்முன்னு நிக்குறியே} (2)
ஆண்: {பத்திக்குச்சா பத்திக்குச்சா நெஞ்சில ப்யர்ரு ப்யர்ரு வச்சிருக்கா வச்சிருக்கா கண்ணுல கரென்ட்டு வயர்ரு} (2)
பெண்: ஓகே
ஆண்: ஹ்ம்ம் ராஜா நான்...
பெண்: கரென்ட்டு கம்பி மேல தொத்தி நிக்கும் மெயின்ன போல ஹார்ட்ட ஒதற வச்சாயே...ஹேய்
ஆண்: ஹேய்...மொரட்டு சிங்கிள் மேல லவ் ராக்கெட்ட ஏவிவுட்டு மனச கதறவுட்டாயே
பெண்: நான்...ஐ மாக்குடா நீ ஹை வோல்ட்டுடா உள்ள பவர் ஏத்தாத நெஞ்ச டெர்ரர் ஆக்காத
ஆண்: உன் ஐ பால்லுள்ள நீ கேம் ஆடுற என் பிரைன்னுகுள்ள அட எப்போதும் தகறாரு
ஆண்: {கமலா கலாசா அபுனா அபுனா ஐயையோ கலாட்டா அபுனா கமலா} (2)
ஆண்: {கமலா கலாசா அபுனா மேரே டக்கரு சுந்தரியே சமுஜ்ஹா பண்ணிக்காம கம்முன்னு நிக்குறியே} (2)
ஆண்: {பத்திக்குச்சா பத்திக்குச்சா நெஞ்சில ப்யர்ரு ப்யர்ரு வச்சிருக்கா வச்சிருக்கா கண்ணுல கரென்ட்டு வயர்ரு} (2
ஆண்: ..........
ஆண்: கமலா கமலா கமலா...ஆ...
ஆண்: .............
ஆண்: {கமலா கலாசா அபுனா அபுனா ஐயையோ கலாட்டா அபுனா கமலா} (2)
குழு: ஊஊஊர்ர்ர்ர.......
ஆண்: {கமலா கலாசா அபுனா மேரே டக்கரு சுந்தரியே சமுஜ்ஹா பண்ணிக்காம கம்முன்னு நிக்குறியே} (2)
பெண்: எங்கயோ விக்குது என்னமோ சிக்குது கிட்ட நீ வந்துட்டா ஏதேதோ கோளாறு
பெண்: ஸ்டேட்டஸு சிங்கிளு ரெடி டு மிங்கிளு லவ்வுன்னு வந்துட்டா புல் டைம்மு நீ பாரு
ஆண்: {கமலா கமலா கமலா} (2)
ஆண்: {கமலா கலாசா அபுனா மேரே டக்கரு சுந்தரியே சமுஜ்ஹா பண்ணிக்காம கம்முன்னு நிக்குறியே} (2)
ஆண்: {பத்திக்குச்சா பத்திக்குச்சா நெஞ்சில ப்யர்ரு ப்யர்ரு வச்சிருக்கா வச்சிருக்கா கண்ணுல கரென்ட்டு வயர்ரு} (2)
பெண்: ஓகே
ஆண்: ஹ்ம்ம் ராஜா நான்...
பெண்: கரென்ட்டு கம்பி மேல தொத்தி நிக்கும் மெயின்ன போல ஹார்ட்ட ஒதற வச்சாயே...ஹேய்
ஆண்: ஹேய்...மொரட்டு சிங்கிள் மேல லவ் ராக்கெட்ட ஏவிவுட்டு மனச கதறவுட்டாயே
பெண்: நான்...ஐ மாக்குடா நீ ஹை வோல்ட்டுடா உள்ள பவர் ஏத்தாத நெஞ்ச டெர்ரர் ஆக்காத
ஆண்: உன் ஐ பால்லுள்ள நீ கேம் ஆடுற என் பிரைன்னுகுள்ள அட எப்போதும் தகறாரு
ஆண்: {கமலா கலாசா அபுனா அபுனா ஐயையோ கலாட்டா அபுனா கமலா} (2)
ஆண்: {கமலா கலாசா அபுனா மேரே டக்கரு சுந்தரியே சமுஜ்ஹா பண்ணிக்காம கம்முன்னு நிக்குறியே} (2)
ஆண்: {பத்திக்குச்சா பத்திக்குச்சா நெஞ்சில ப்யர்ரு ப்யர்ரு வச்சிருக்கா வச்சிருக்கா கண்ணுல கரென்ட்டு வயர்ரு} (2
ஆண்: ..........
ஆண்: கமலா கமலா கமலா...ஆ...
Music by: Vivek-Mervin
Male: ...........
Male: {Kamala kalaasaa Apunaa apunaa Aiaiyoo galatta Apunaa kamalaa} (2)
Chorus: Ooorrrrr......
Male: {Kamala kalaasaa Apunaa mere Takkaru sundhariyae Samujha pannikaama Gammunnu nikkuriyae} (2)
Female: Engayoo vikkuthu Ennamoo sikkuthu Kitta nee vandhutaa Yedhedhoo kolaaru
Female: Status-u single-u Ready to mingle-u Loveu-nu vanthutaa Fulltime-u nee paaru
Male: {Kamala kamala kamalaa} (2)
Male: {Kamala kalaasaa Apunaa mere Takkaru sundhariyae Samujha pannikaama Gammunnu nikkuriyae} (2)
Male: {Paththikuchaa paththikuchaa Nenjila fire-u fire-u Vechirukka vechirukka Kannula current-u wire-u} (2)
Female: Okay.
Male: Hmm rajaa naan...
Female: Current-u kambi mela Thothi nikkum maina pola Heart-ah odhara vechaayae.hei
Male: Hey.morattu single mela Love rocket-ah yevi vuttu Manasa kadhara vuttaayae
Female: Naa..i-mac-u daa Nee high volte-u daa Ulla power ethaadha Nenja terror aakadha
Male: Un eye ball-ula Nee game aadura En brainukulla Ada eppodhum thagaraaru
Male: {Kamala kalaasaa Apunaa apunaa Aiaiyoo galatta Apunaa kamalaa} (2)
Male: {Kamala kalaasaa Apunaa mere Takkaru sundhariyae Samujha pannikaama Gammunnu nikkuriyae} (2)
Male: {Paththikuchaa paththikuchaa Nenjila fire-u fire-u Vechirukka vechirukka Kannula current-u wire-u} (2)
Male: .............
Male: Kamala kamala kamalaa.aa..
3 song lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics
tamil songs with lyrics in tamil
vaathi coming song lyrics
karaoke for female singers tamil
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
chill bro lyrics tamil
hanuman chalisa in tamil and english pdf
kattu payale full movie
soorarai pottru lyrics tamil
murugan songs lyrics
tamil love feeling songs lyrics
lollipop lollipop tamil song lyrics
kanne kalaimane karaoke download
kutty pattas full movie in tamil
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
tamil happy birthday song lyrics
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
songs with lyrics tamil
maara song tamil lyrics