Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஒரு காதல் தேவதை இரு கண்கள் பூ மழை இவள் ராஜ வம்சமோ ரதிதேவி அம்சமோ
பெண்: ஒரு காதல் நாயகன் மலர் மாலை சூடினான் இரு கண்ணில் ஆயிரம் தமிழ்க்கவிதை பாடினான்
பெண்: ஒரு காதல் நாயகன் மலர் மாலை சூடினான்
ஆண்: தமிழ் கொண்ட வைகைப்போ...லே திருமேனி நடைபோட பார் வேந்தன் நாளும் ஊர்கோலம் போகும் தேர் போலும் இடையாட
பெண்: பனிப் போல கொஞ்சும் உன்...னை பார்வைகள் எடைபோட நீ கொஞ்சம் தழுவ நான் கொஞ்சம் நழுவ நாணங்கள் தடைபோட
ஆண்: மேலாடையாய் நான் மாறவோ
பெண்: கூடாதென நான் கூறவோ வா... மெல்ல வா....
ஆண்: ஒரு காதல் தேவதை இரு கண்கள் பூ மழை இவள் ராஜ வம்சமோ ரதிதேவி அம்சமோ
பெண்: கடல் நீலம் கொண்ட கூ.ந்தல் கண்ணா நீ பூச்சூட மடல் கொண்ட வாழை கடன் தந்த தேகம் மன்னா நீ கொண்டாட
ஆண்: மாமல்லன் என்னைக் கொஞ்..சும் சிவகாமி நீயாக காலங்கள் தோறும் அழியாத காதல் சிற்பங்கள் உருவாக
பெண்: ஊடல் எனும் ஒரு நாடகம்
ஆண்: கூடல் தனில் அரங்கேறிடும் வா.. நெருங்கி வா....
பெண்: ஒரு காதல் நாயகன்
ஆண்: மலர் மாலை சூடினான்
பெண்: இரு கண்ணில் ஆயிரம்
ஆண்: தமிழ்க்கவிதை பாடினான்
பெண்: லாலா லால்ல லால்ல லா லாலா லால்ல லால்ல லா
ஆண்: ஒரு காதல் தேவதை இரு கண்கள் பூ மழை இவள் ராஜ வம்சமோ ரதிதேவி அம்சமோ
பெண்: ஒரு காதல் நாயகன் மலர் மாலை சூடினான் இரு கண்ணில் ஆயிரம் தமிழ்க்கவிதை பாடினான்
பெண்: ஒரு காதல் நாயகன் மலர் மாலை சூடினான்
ஆண்: தமிழ் கொண்ட வைகைப்போ...லே திருமேனி நடைபோட பார் வேந்தன் நாளும் ஊர்கோலம் போகும் தேர் போலும் இடையாட
பெண்: பனிப் போல கொஞ்சும் உன்...னை பார்வைகள் எடைபோட நீ கொஞ்சம் தழுவ நான் கொஞ்சம் நழுவ நாணங்கள் தடைபோட
ஆண்: மேலாடையாய் நான் மாறவோ
பெண்: கூடாதென நான் கூறவோ வா... மெல்ல வா....
ஆண்: ஒரு காதல் தேவதை இரு கண்கள் பூ மழை இவள் ராஜ வம்சமோ ரதிதேவி அம்சமோ
பெண்: கடல் நீலம் கொண்ட கூ.ந்தல் கண்ணா நீ பூச்சூட மடல் கொண்ட வாழை கடன் தந்த தேகம் மன்னா நீ கொண்டாட
ஆண்: மாமல்லன் என்னைக் கொஞ்..சும் சிவகாமி நீயாக காலங்கள் தோறும் அழியாத காதல் சிற்பங்கள் உருவாக
பெண்: ஊடல் எனும் ஒரு நாடகம்
ஆண்: கூடல் தனில் அரங்கேறிடும் வா.. நெருங்கி வா....
பெண்: ஒரு காதல் நாயகன்
ஆண்: மலர் மாலை சூடினான்
பெண்: இரு கண்ணில் ஆயிரம்
ஆண்: தமிழ்க்கவிதை பாடினான்
பெண்: லாலா லால்ல லால்ல லா லாலா லால்ல லால்ல லா
Male: Oru kaadhal dhevadhai Iru kangal poo mazhai Ival raaja vamsamo Radhi dhevi amsamo
Female: Oru kaadhal naayagan Malar maalai soodinaan Iru kannil aayiram Thamizh kavidhai paadinaan Oru kaadhal naayagan Malar maalai soodinaan
Male: Thamizh konda vaigai polae Thirumaeni nadai poda Kaarvendhan naalum Oorgolam pogum Thaer polum idai aada
Female: Pani pola konjum unnai Paarvaigal edai poda Nee konjam thazhuva Naan konjam nazhuva Naanangal thadai poda
Male: Melaadaiyaai naan maaravo
Female: Koodaadhena naan kooravo
Vaa mella vaa
Male: Oru kaadhal dhevadhai Iru kangal poo mazhai Ival raaja vamsamo Radhi dhevi amsamo
Female: Kadal neelam konda koondhal Kannaa nee poo chooda Madal konda vaazhai Kadan thandha dhegam Mannaa nee kondaada
Male: Maamallan ennai konjum Sivagaami neeyaaga Kaalangal thorum Azhiyaadha kaadhal Sirpangal uruvaaga
Female: Oodal yenum oru naadagam
Male: Koodal thanil arangeridum
Vaa nerungi vaa
Female: Oru kaadhal naayagan
Male: Malar maalai soodinaan
Female: Iru kannil aayiram
Male: Thamizh kavidhai paadinaan
Female: Lala laalla laalla laa. Lala laalla laalla laa.
master song lyrics in tamil
tamil christian devotional songs lyrics
tamil songs with lyrics in tamil
lyrics of new songs tamil
naan unarvodu
unnodu valum nodiyil ringtone download
thenpandi seemayile karaoke
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
saivam azhagu karaoke with lyrics
aagasam soorarai pottru lyrics
kaatu payale karaoke
jayam movie songs lyrics in tamil
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
sarpatta movie song lyrics
96 song lyrics in tamil
kangal neeye song lyrics free download in tamil
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
dosai amma dosai lyrics
rakita rakita song lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics