Athai Magan Muthazhagan Song Lyrics

Sainthadamma Sainthadu cover
Movie: Sainthadamma Sainthadu (1977)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அத்தைமகன் முத்தழகன்... அரும்புமீசை கட்டழகன் அத்தமகன் முத்தழகன்... அரும்புமீசை கட்டழகன் வந்தானம்மா ஒரு பெண் பார்க்கத்தான் பூமாலைய நான் போடத்தான்

பெண்: அத்தைமகன் முத்தழகன்... அரும்புமீசை கட்டழகன் வந்தானம்மா ஒரு பெண் பார்க்கத்தான் பூமாலைய நான் போடத்தான்

பெண்: ஆத்தோரம் அந்திக்கருக்கலில் அவன் ஆசையாய் ஓடிவந்தான் ம்யாவ் பார்த்தாண்டி ஒரு பூனையை அடி ஆத்தா ஓடிப்புட்டான்

பெண்: அவன் சூரப்புலிதான் வீரத்திலே பத்துபேரு இருந்தா பக்கத்திலே அவன் தாத்தாக்குத் தாத்தாதான் கட்ட பொம்மன்

பெண்: அத்தைமகன் முத்தழகன்... அரும்புமீசை கட்டழகன் வந்தானம்மா ஒரு பெண் பார்க்கத்தான் பூமாலைய நான் போடத்தான்

பெண்: தூங்காம நடு ராத்திரியில் அவன் தூண்டிலில் மீன் பிடிச்சான் விடிஞ்சாக்க அவன் கூடையில பல தவக்கள கிடந்ததுவாம்

பெண்: அட கெண்டை கெளுத்தி முட்டையிடும் அது தவக்களையாக வெளியே வரும் இது தெரியாத புரியாத அப்பாவிதான்

பெண்: {அத்தைமகன் முத்தழகன்... அரும்புமீசை கட்டழகன் வந்தானம்மா ஒரு பெண் பார்க்கத்தான் பூமாலைய நான் போடத்தான்} (2)

பெண்: அத்தைமகன் முத்தழகன்... அரும்புமீசை கட்டழகன் அத்தமகன் முத்தழகன்... அரும்புமீசை கட்டழகன் வந்தானம்மா ஒரு பெண் பார்க்கத்தான் பூமாலைய நான் போடத்தான்

பெண்: அத்தைமகன் முத்தழகன்... அரும்புமீசை கட்டழகன் வந்தானம்மா ஒரு பெண் பார்க்கத்தான் பூமாலைய நான் போடத்தான்

பெண்: ஆத்தோரம் அந்திக்கருக்கலில் அவன் ஆசையாய் ஓடிவந்தான் ம்யாவ் பார்த்தாண்டி ஒரு பூனையை அடி ஆத்தா ஓடிப்புட்டான்

பெண்: அவன் சூரப்புலிதான் வீரத்திலே பத்துபேரு இருந்தா பக்கத்திலே அவன் தாத்தாக்குத் தாத்தாதான் கட்ட பொம்மன்

பெண்: அத்தைமகன் முத்தழகன்... அரும்புமீசை கட்டழகன் வந்தானம்மா ஒரு பெண் பார்க்கத்தான் பூமாலைய நான் போடத்தான்

பெண்: தூங்காம நடு ராத்திரியில் அவன் தூண்டிலில் மீன் பிடிச்சான் விடிஞ்சாக்க அவன் கூடையில பல தவக்கள கிடந்ததுவாம்

பெண்: அட கெண்டை கெளுத்தி முட்டையிடும் அது தவக்களையாக வெளியே வரும் இது தெரியாத புரியாத அப்பாவிதான்

பெண்: {அத்தைமகன் முத்தழகன்... அரும்புமீசை கட்டழகன் வந்தானம்மா ஒரு பெண் பார்க்கத்தான் பூமாலைய நான் போடத்தான்} (2)

Female: Aththaimagan muthazhagan Arumbu meesai kattazhagan Aththaimagan muthazhagan Arumbu meesai kattazhagan Vandhaan amma oru penn paarkkathaan Poomaalaiya naan podathaan

Female: Aththaimagan muthazhagan Arumbu meesai kattazhagan Vandhaan amma oru penn paarkkathaan Poomaalaiya naan podathaan

Female: Aathoram andhi karukalil Avan aataiyum ottivandhaan Meow.paarthaandi oru ponaiya Adi aaththa odiputtaan

Female: Avan soorapulithaan veerathilae Paththu peru irundha pakkathilae Avan thathakku thathathaan kattabomman

Female: Aththaimagan Aththaimagam muthazhagan Arumbu meesai kattazhagan Vandhaan amma oru penn paarkkathaan Poomaalaiya naan podathaan

Female: Thoongaama nadurathiriyil Avan thoondilil meen pudichaan Vidinjaakkaa avan koodaiyilae Pala thavakkala kidanthathumaa

Female: Ada kendai keluthi muttaiidum Adhu thavakalaiaaga veliyae varum Idhu teriyaadha puriyaadha appaavi thaan

Female: Aththaimagan {Aththaimagan muthazhagan Arumbu meesai kattazhagan Vandhaan amma oru penn paarkkathaan Poomaalaiya naan podathaan} (2)

Other Songs From Sainthadamma Sainthadu (1977)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • chill bro lyrics tamil

  • usure soorarai pottru lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • lyrics status tamil

  • google google song tamil lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil full movie

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • tamil film song lyrics

  • maraigirai

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • songs with lyrics tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • paadariyen padippariyen lyrics