Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: { கண்ண காட்டு போதும் நிழலாக கூட வாரேன் என்ன வேணும் கேளு குறையாம நானும் தாரேன்
நச்சுனு காதல கொட்டுற ஆம்பள ஒட்டுறியே உசுர நீ நீ
நிச்சயமாகல சம்மந்தம் போடல அப்பவுமே உறவு நீ நீ
அன்புல வித விதைச்சு என்ன நீ பரிட்சாயே } (2)
பெண்: நெஞ்சுல பூமழைய சிந்துர உன் நெனப்பு என்ன தூக்குதே
எப்பவும் யோசனைய முட்டுற உன் சிரிப்பு குத்தி சாய்க்குதே
பெண்: வக்கணையா நீயும் பேச நா வாயடைச்சு போகுறேன் வெட்டவெளி பாத நானும் உன் வீட்ட வந்து சேருறேன்
சிறு சொல்லுல உறியடிச்சு என்ன நீ சாய்ச்ச சக்கர வெயில் அடிச்சு சட்டுனு ஓச்ச றெக்கையும் மொளைச்சுடுச்சு கேட்டுக்க கிளி பேச்ச
பெண்: கண்ண காட்டு போதும் நிழலாக கூட வாரேன் ஓஹோ என்ன வேணும் கேளு குறையாம நானும் தாரேன்
பெண்: ஓ தொட்டதும் கைகளுள ஒட்டுற உன் கருப்பு என்ன மாத்துதே
ஒட்டடை போல என்ன தட்டிடும் உன் அழகு வித்தை காட்டுதே
பெண்: தொல்லைகள கூட்டினாலும் நீ தூரம் நின்னா தாங்கல கட்டிலிடும் ஆசையால என் கண்ணு ரெண்டும் தூங்கல
உன்ன கண்டதும் மனசுக்குள்ள எத்தனை கூத்து சொல்லவும் முடியவில்லை சூட்டையும் ஆத்து உன்ன என் உசுருக்குள்ள வெக்கணும் அட காத்து
பெண்: கண்ண காட்டு போதும் நிழலாக கூட வாரேன் என்ன வேணும் கேளு குறையாம நானும் தாரேன்
பெண்: { கண்ண காட்டு போதும் நிழலாக கூட வாரேன் என்ன வேணும் கேளு குறையாம நானும் தாரேன்
நச்சுனு காதல கொட்டுற ஆம்பள ஒட்டுறியே உசுர நீ நீ
நிச்சயமாகல சம்மந்தம் போடல அப்பவுமே உறவு நீ நீ
அன்புல வித விதைச்சு என்ன நீ பரிட்சாயே } (2)
பெண்: நெஞ்சுல பூமழைய சிந்துர உன் நெனப்பு என்ன தூக்குதே
எப்பவும் யோசனைய முட்டுற உன் சிரிப்பு குத்தி சாய்க்குதே
பெண்: வக்கணையா நீயும் பேச நா வாயடைச்சு போகுறேன் வெட்டவெளி பாத நானும் உன் வீட்ட வந்து சேருறேன்
சிறு சொல்லுல உறியடிச்சு என்ன நீ சாய்ச்ச சக்கர வெயில் அடிச்சு சட்டுனு ஓச்ச றெக்கையும் மொளைச்சுடுச்சு கேட்டுக்க கிளி பேச்ச
பெண்: கண்ண காட்டு போதும் நிழலாக கூட வாரேன் ஓஹோ என்ன வேணும் கேளு குறையாம நானும் தாரேன்
பெண்: ஓ தொட்டதும் கைகளுள ஒட்டுற உன் கருப்பு என்ன மாத்துதே
ஒட்டடை போல என்ன தட்டிடும் உன் அழகு வித்தை காட்டுதே
பெண்: தொல்லைகள கூட்டினாலும் நீ தூரம் நின்னா தாங்கல கட்டிலிடும் ஆசையால என் கண்ணு ரெண்டும் தூங்கல
உன்ன கண்டதும் மனசுக்குள்ள எத்தனை கூத்து சொல்லவும் முடியவில்லை சூட்டையும் ஆத்து உன்ன என் உசுருக்குள்ள வெக்கணும் அட காத்து
பெண்: கண்ண காட்டு போதும் நிழலாக கூட வாரேன் என்ன வேணும் கேளு குறையாம நானும் தாரேன்
Female: {Kanna kaattu podhum Nezhalaga kooda vaaren Enna venum kelu Koraiyaama nanum thaaren
Nachchunu kadhala Kottura aambala Otturiye usura nee nee
Nichchayamaagala Sammantham podala Appavume oravu nee nee
Anbula vetha vethaichu Enna nee parichchaaye.} (2)
Female: Nenjula poomazhaiya Sinthura un nenappu Enna thookkuthe aee.
Eppavum yosanaiya Muttura un sirippu Kuththi saaikkuthe aee..
Female: Vakkanaiyaa neeyum pesa Naa vaaiyadachchu poguren Vettavelli paadha naanum Un veeta vanthu seruren
Siru sollula uriyadichchu Enna nee saichcha Sakkara veyil adichchu Sattunu ochcha Rekkaiyum molaichchuduchchu Ketukka kili pechcha.
Female: Kanna kaattu pothum Nezhaaga kooda vaaren Oh ho. Enna venum kelu Koraiyaama nanum thaaren
Female: Ooh.. Thottathum kaigalula Ottura un karuppu Enna maaththuthe
Ottada pola ena Thattidum un azhagu Viththa kaattuthe
Female: Thollaigala koottinaalum Nee thooram ninna thaangala Kattilidum aasaiyaala En kannu rendum thoongala
Unna kandathum manasukkulla Eththana kooththu Sollavum mudiyavilla Soottaiyum aaththu Unna en usurukkulla Vekkannum ada kaaththu..
Female: Kanna kaattu pothum Nezhaaga kooda vaaren Enna venum kelu Koraiyaama nanum thaaren
venmathi venmathiye nillu lyrics
thullatha manamum thullum tamil padal
tamil karaoke with lyrics
megam karukuthu lyrics
online tamil karaoke songs with lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
lyrics whatsapp status tamil
sarpatta parambarai lyrics tamil
karnan movie songs lyrics
master lyrics in tamil
master the blaster lyrics in tamil
master vaathi raid
tamil love feeling songs lyrics for him
kadhal sadugudu song lyrics
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
en iniya thanimaye
best lyrics in tamil
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
yaanji song lyrics
thabangale song lyrics