Aatha Kungumakari Song Lyrics

Rayilukku Neramachu cover
Movie: Rayilukku Neramachu (1988)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: S. A. Rajkumar
Singers: S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆத்தா குங்குமக்காரி நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி ஆத்தா குங்குமக்காரி நீ பாத்தா மங்கலமதான்டி அரசாளும் மகமாயி அரசாளும் மகமாயி குல தெய்வம் நீதானம்மா

பெண்: ஆத்தா குங்குமக்காரி நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி

குழு: ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம்

பெண்: கண்ண தொறந்து விட்டா கருணை மழை பொழியும் வழிய கொடுத்து விட்டா வரப்பு வயல் தழைக்கும்

குழு: செம்மஞ்சள் பன்னீரில் ஆடி நல்ல செவ்வந்தி பூமாலை சூடி வந்தாயே பல்லாக்கில் ஏறி நீ வந்தாடு பொன் முத்துமாரி

பெண்: கொடுமை அழிக்கும் வலிமை நீயே ஊர் செழித்திட பேர் நிலைத்திட வா திருமகளே

குழு: ஆத்தா குங்குமக்காரி நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி ஆத்தா குங்குமக்காரி நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி

குழு: .........

பெண்: உலகை அளந்தவளே உனையே பணிந்து வந்தோம் பகையை முடிப்பவளே படையல் எடுத்து வைத்தோம்

குழு: குலம் காக்கும் வீரம்மா காளி எங்கள் குறையெல்லாம் தீர்ப்பாய் மகமாயி நல்லாரை கரைச் சேர்க்கும் மாரி அம்மா நல்வாழ்வு தருவாயே மாரி

பெண்: வானம் பூமி யாவும் நீயே தீம்தரிகிட தீம்தரிகிட வா மலை மகளே

பெண்: ஆத்தா
குழு: குங்குமக்காரி
பெண்: நீ பாத்தா
குழு: மங்கலம்தான்டி

குழு: ஆத்தா குங்குமக்காரி நீ பாத்தா மங்கலம் தான்டி
பெண்: அரசாளும் மகமாயி
குழு: அரசாளும் மகமாயி
பெண்: குல தெய்வம் நீதானம்மா

குழு: ஆத்தா குங்குமக்காரி நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி ஆத்தா குங்குமக்காரி நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி ஆத்தா குங்குமக்காரி நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி

பெண்: ஆத்தா குங்குமக்காரி நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி ஆத்தா குங்குமக்காரி நீ பாத்தா மங்கலமதான்டி அரசாளும் மகமாயி அரசாளும் மகமாயி குல தெய்வம் நீதானம்மா

பெண்: ஆத்தா குங்குமக்காரி நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி

குழு: ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம்

பெண்: கண்ண தொறந்து விட்டா கருணை மழை பொழியும் வழிய கொடுத்து விட்டா வரப்பு வயல் தழைக்கும்

குழு: செம்மஞ்சள் பன்னீரில் ஆடி நல்ல செவ்வந்தி பூமாலை சூடி வந்தாயே பல்லாக்கில் ஏறி நீ வந்தாடு பொன் முத்துமாரி

பெண்: கொடுமை அழிக்கும் வலிமை நீயே ஊர் செழித்திட பேர் நிலைத்திட வா திருமகளே

குழு: ஆத்தா குங்குமக்காரி நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி ஆத்தா குங்குமக்காரி நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி

குழு: .........

பெண்: உலகை அளந்தவளே உனையே பணிந்து வந்தோம் பகையை முடிப்பவளே படையல் எடுத்து வைத்தோம்

குழு: குலம் காக்கும் வீரம்மா காளி எங்கள் குறையெல்லாம் தீர்ப்பாய் மகமாயி நல்லாரை கரைச் சேர்க்கும் மாரி அம்மா நல்வாழ்வு தருவாயே மாரி

பெண்: வானம் பூமி யாவும் நீயே தீம்தரிகிட தீம்தரிகிட வா மலை மகளே

பெண்: ஆத்தா
குழு: குங்குமக்காரி
பெண்: நீ பாத்தா
குழு: மங்கலம்தான்டி

குழு: ஆத்தா குங்குமக்காரி நீ பாத்தா மங்கலம் தான்டி
பெண்: அரசாளும் மகமாயி
குழு: அரசாளும் மகமாயி
பெண்: குல தெய்வம் நீதானம்மா

குழு: ஆத்தா குங்குமக்காரி நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி ஆத்தா குங்குமக்காரி நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி ஆத்தா குங்குமக்காரி நீ பாத்தா மங்கலம்தான்டி

Female: Aaththaa kungumakkaari Nee paaththaa mangalamthaandi Aaththaa kungumakkaari Nee paaththaa mangalamthaandi Arasaalum magamaayi arasaalum magamaayi Kula dheivam needhaanammaa

Female: Aaththaa kungumakkaari Nee paaththaa mangalamthaandi

Chorus: Om sakthi om sakthi om sakthi om Om sakthi om sakthi om sakthi om Om sakthi om sakthi om sakthi om Om sakthi om sakthi om sakthi om

Female: Kanna thoranthu vittaa Karunai mazhai pozhiyum Vazhiya koduththu vittaa Varappu vayal thazhaikkum

Chorus: Semmanjal panneeril aadi Nalla Sevvanthi poomaalai soodi Vanthaayae pallaakkil yaeri Nee vanthaadu pon muththumaari

Female: Kodumai azhikkum valimai neeyae Oor sezhiththida per nilaiththida vaa thirumagalae

Chorus: Aaththaa kungumakkaari Nee paaththaa mangalamthaandi Aaththaa kungumakkaari Nee paaththaa mangalamthaandi

Chorus: .......

Female: Ulagai alanthavalae Unaiyae paninthu vanthom Pagaiyai mudippavalae Padaiyal eduththu vaiththom

Chorus: Kulam kaakkum veerammaa kaali Engal kuraiyellaam theerppaai magamaayi Nallaarai kaarai saerkkum maari ammaa Nal vaazhvu tharuvaayae maari

Female: Vaanam bhoomi yaavum neeyae Theemtharigida theemtharigida vaa malai magalae

Female: Aaththaa
Chorus: Kungumakkaari
Female: Nee paaththaa
Chorus: Mangalamthaandi

Chorus: Aaththaa kungumakkaari Nee paaththaa mangalamthaandi
Female: Arasaalum magamaayi
Chorus: Arasaalum magamaayi
Female: Kula dheivam neethaanammaa

Chorus: Aaththaa kungumakkaari Nee paaththaa mangalamthaandi Aaththaa kungumakkaari Nee paaththaa mangalamthaandi Aaththaa kungumakkaari Nee paaththaa mangalamthaandi

Most Searched Keywords
  • kanthasastikavasam lyrics

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • lyrics of new songs tamil

  • karnan lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • inna mylu song lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • tamil hymns lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • 3 song lyrics in tamil