Buddhan Vanthan Song Lyrics

Ratha Thilagam cover
Movie: Ratha Thilagam (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundhararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: புத்தன் வந்த திசையிலே போர் புனித காந்தி மண்ணிலே போர் சத்தியத்தின் நிழலிலே போர் தர்மத்தாயின் மடியிலே போர் போர் போர்

ஆண்: புத்தன் வந்த திசையிலே
குழு: போர்
ஆண்: புனித காந்தி மண்ணிலே
குழு: போர்
ஆண்: சத்தியத்தின் நிழலிலே
குழு: போர்
ஆண்: தர்மத்தாயின் மடியிலே ஆண் மற்றும்
குழு: போர் போர் போர்

ஆண்: பாரத நாட்டுத் திருமகனே வா பச்சை ரத்தத் திலகமிட்டு வா பொருது வெங்கலத்தை நோக்கி வா பொன்னளந்த மண்ணளக்க வா வா
குழு: வாவாவா

ஆண் மற்றும்
குழு: புத்தன் வந்த திசையிலே போர் புனித காந்தி மண்ணிலே போர் சத்தியத்தின் நிழலிலே போர் தர்மத் தாயின் மடியிலே போர் போர் போர்

ஆண்: மக்களுக்கு புத்தி சொல்லி வா மனைவி கண்ணில் முத்தமிட்டு வா பெற்றவர்க்குத் தாள் வணங்கி வா பேரெடுக்கப் போர் முடிக்க வா வா
குழு: வாவாவா

ஆண்: புத்தன் வந்த திசையிலே
குழு: போர்
ஆண்: புனித காந்தி மண்ணிலே
குழு: போர்
ஆண்: சத்தியத்தின் நிழலிலே
குழு: போர்
ஆண்: தர்மத் தாயின் மடியிலே ஆண் மற்றும்
குழு: போர் போர் போர்

ஆண்: மறுபடிக்கும் வீழ்வதில்லை வா மரணம்மேனும் பெறுவதென்று வா பருவ நெஞ்சை முன் நிமிர்த்து வா பகைவனக்கும் ஒரு உயிர்தான் வா வா
குழு: வாவாவா

குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ.ஆ..
ஆண்: புத்தன் வந்த திசையிலே போர் புனித காந்தி மண்ணிலே போர் சத்தியத்தின் நிழலிலே போர் ஆண் மற்றும்
குழு: தர்மத்தாயின் மடியிலே போர் போர் போர்

ஆண்: புத்தன் வந்த திசையிலே போர் புனித காந்தி மண்ணிலே போர் சத்தியத்தின் நிழலிலே போர் தர்மத்தாயின் மடியிலே போர் போர் போர்

ஆண்: புத்தன் வந்த திசையிலே
குழு: போர்
ஆண்: புனித காந்தி மண்ணிலே
குழு: போர்
ஆண்: சத்தியத்தின் நிழலிலே
குழு: போர்
ஆண்: தர்மத்தாயின் மடியிலே ஆண் மற்றும்
குழு: போர் போர் போர்

ஆண்: பாரத நாட்டுத் திருமகனே வா பச்சை ரத்தத் திலகமிட்டு வா பொருது வெங்கலத்தை நோக்கி வா பொன்னளந்த மண்ணளக்க வா வா
குழு: வாவாவா

ஆண் மற்றும்
குழு: புத்தன் வந்த திசையிலே போர் புனித காந்தி மண்ணிலே போர் சத்தியத்தின் நிழலிலே போர் தர்மத் தாயின் மடியிலே போர் போர் போர்

ஆண்: மக்களுக்கு புத்தி சொல்லி வா மனைவி கண்ணில் முத்தமிட்டு வா பெற்றவர்க்குத் தாள் வணங்கி வா பேரெடுக்கப் போர் முடிக்க வா வா
குழு: வாவாவா

ஆண்: புத்தன் வந்த திசையிலே
குழு: போர்
ஆண்: புனித காந்தி மண்ணிலே
குழு: போர்
ஆண்: சத்தியத்தின் நிழலிலே
குழு: போர்
ஆண்: தர்மத் தாயின் மடியிலே ஆண் மற்றும்
குழு: போர் போர் போர்

ஆண்: மறுபடிக்கும் வீழ்வதில்லை வா மரணம்மேனும் பெறுவதென்று வா பருவ நெஞ்சை முன் நிமிர்த்து வா பகைவனக்கும் ஒரு உயிர்தான் வா வா
குழு: வாவாவா

குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ.ஆ..
ஆண்: புத்தன் வந்த திசையிலே போர் புனித காந்தி மண்ணிலே போர் சத்தியத்தின் நிழலிலே போர் ஆண் மற்றும்
குழு: தர்மத்தாயின் மடியிலே போர் போர் போர்

Male: Buddhan vandha thisaiyilae por Punidha gaandhi mannilae por Sathiyathin nizhalilae por Dharma thaayin madiyilae por por por

Male: Buddhan vandha thisaiyilae
Chorus: Por
Male: Punidha gaandhi mannilae
Chorus: Por
Male: Sathiyathin nizhalilae
Chorus: Por
Male: Dharma thaayin madiyilae Male &
Chorus: Por por por

Male: Bharatha naattu thirumaganae vaa Pachai raththa thilagamittu vaa Poruthu vengalathai nokki vaa Ponnalantha mannalakka va va
Chorus: Vavava

Male &
Chorus: Buddhan vandha thisaiyilae por Punidha gaandhi mannilae por Sathiyathin nizhalilae por Dharma thaayin madiyilae por por por

Male: Makkalaukku buthi solli vaa Manaivi kannil muthamittu vaa Pettravarkku thaazh vanangi vaa Per edukka por mudikka va va
Chorus: Vavava

Male: Buddhan vandha thisaiyilae
Chorus: Por
Male: Punidha gaandhi mannilae
Chorus: Por
Male: Sathiyathin nizhalilae
Chorus: Por
Male: Dharma thaayin madiyilae Male &
Chorus: Por por por

Male: Marubadikkum veezhvadhillai vaa Maranamaenum peruvadhendru vaa Paruva nenjai munn nimirthu vaa Pagaivanukkum oru uyir thaan va va
Chorus: Vavava

Chorus: Haaa...aaa..aaa..aaa..aa..
Male: Buddhan vandha thisaiyilae por Punidha gaandhi mannilae por Sathiyathin nizhalilae por Male &
Chorus: Dharma thaayin madiyilae por por por

Most Searched Keywords
  • anegan songs lyrics

  • jai sulthan

  • only music tamil songs without lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • believer lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english free download

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • tamil to english song translation

  • teddy marandhaye

  • sarpatta movie song lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • kathai poma song lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • dhee cuckoo

  • sarpatta lyrics in tamil