Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆஹ்..ஆஹ்..ஆஹ்...
ஆண்: ஏழிசை கீதமே எனக்கொரு ஜீவன் நீயே வாழும் காலம் யாவும் உனக்காக நான்தான் காவிய வீணையில் சுவரங்களை மீட்டுவேன் கானம் கானம் ஜீவ கானம் பிறக்காதோ இங்கே
ஆண்: ஏழிசை கீதமே எனக்கொரு ஜீவன் நீயே
ஆண்: ஏதோ ராகம் எனது குரலின் வழி தாளம் பாவம் இரண்டும் இணைந்து வர கேட்கும் யாரும் உருகி உருகி விழ காதில் பாயும் புதிய கவிதை இது அழகு மொழியில் ஒரு அமுத மழையும் வர நினைவும் மனமும் அதில் நனைய நனைய சுகமோ ஏதோ. நாளெல்லாம் சந்தோஷம் நெஞ்செல்லாம் சங்கீதம் உயிரே..உயிரே..
ஆண்: ஏழிசை கீதமே எனக்கொரு ஜீவன் நீயே
ஆண்: கையில் ஏந்தும் மதுவில் மயக்கமுண்டு கண்ணில் நீந்தும் கனவில் இனிமையுண்டு நெஞ்சே நெஞ்சே எதையும் மறந்துவிடு போதை ஆற்றில் மனதை மிதக்கவிடு உறவு எதுவுமில்லை கவலை சிறிதுமில்லை தனிமை கொடுமையில்லை இனிமை இனிமை இதுதான் நான் தான்.. பாசங்கள் கொள்ளாத பந்தங்கள் இல்லாத மனிதன் மனிதன்
ஆண்: ஏழிசை கீதமே எனக்கொரு ஜீவன் நீயே வாழும் காலம் யாவும் உனக்காக நான்தான் காவிய வீணையில் சுவரங்களை மீட்டுவேன் கானம் கானம் ஜீவ கானம் பிறக்காதோ இங்கே
ஆண்: ஏழிசை கீதமே எனக்கொரு ஜீவன் நீயே
ஆண்: ஆஹ்..ஆஹ்..ஆஹ்...
ஆண்: ஏழிசை கீதமே எனக்கொரு ஜீவன் நீயே வாழும் காலம் யாவும் உனக்காக நான்தான் காவிய வீணையில் சுவரங்களை மீட்டுவேன் கானம் கானம் ஜீவ கானம் பிறக்காதோ இங்கே
ஆண்: ஏழிசை கீதமே எனக்கொரு ஜீவன் நீயே
ஆண்: ஏதோ ராகம் எனது குரலின் வழி தாளம் பாவம் இரண்டும் இணைந்து வர கேட்கும் யாரும் உருகி உருகி விழ காதில் பாயும் புதிய கவிதை இது அழகு மொழியில் ஒரு அமுத மழையும் வர நினைவும் மனமும் அதில் நனைய நனைய சுகமோ ஏதோ. நாளெல்லாம் சந்தோஷம் நெஞ்செல்லாம் சங்கீதம் உயிரே..உயிரே..
ஆண்: ஏழிசை கீதமே எனக்கொரு ஜீவன் நீயே
ஆண்: கையில் ஏந்தும் மதுவில் மயக்கமுண்டு கண்ணில் நீந்தும் கனவில் இனிமையுண்டு நெஞ்சே நெஞ்சே எதையும் மறந்துவிடு போதை ஆற்றில் மனதை மிதக்கவிடு உறவு எதுவுமில்லை கவலை சிறிதுமில்லை தனிமை கொடுமையில்லை இனிமை இனிமை இதுதான் நான் தான்.. பாசங்கள் கொள்ளாத பந்தங்கள் இல்லாத மனிதன் மனிதன்
ஆண்: ஏழிசை கீதமே எனக்கொரு ஜீவன் நீயே வாழும் காலம் யாவும் உனக்காக நான்தான் காவிய வீணையில் சுவரங்களை மீட்டுவேன் கானம் கானம் ஜீவ கானம் பிறக்காதோ இங்கே
ஆண்: ஏழிசை கீதமே எனக்கொரு ஜீவன் நீயே
Male: Aah..aahhhh..aahh..
Male: Ezhisai geedhamae enakoru jeevan neeyae Vaazhum kaalam yaavum unakaaga naan dhaan Kaaviya veenaiyil swarangalai meettuven.. gaanam Gaanam.jeva gaanam pirakkaadho ingae..
Male: Ezhisai geedhamae enakoru jeevan neeyae..
Male: Yedho raagam enadhu kuralin vazhi Thaalam bhaavam irandum inaindhu vara Ketkum yaarum urugi urugi vizha Kaadhil paayum pudhiya kavidhai idhu Azhagu mozhiyil oru amudha mazhaiyum vara Ninaivum manamum adhil nanaiya nanaiya sugamoo. Yedhoo..naalellaam sandhosam nenjellaam sangeetham.. Uyirae..uyirae..
Male: Ezhisai geedhamae enakoru jeevan neeyae
Male: Kaiyil yendhum madhuvil mayakkamundu Kannil neendhum kanavil inimaiyundu Nenjae nenjaeyedhaiyum marandhuvidu Bodhai aatril manadhai midhakkavidu Uravu edhuvumillai kavalai siridhumillai Thanimai kodumaiyillai inimai inimai idhudhaan.. Naan dhaan. Paasangal kollaadha bandhangal illaadha Manidhan manidhan
Male: Ezhisai geedhamae enakoru jeevan neeyae Vaazhum kaalam yaavum unakaaga naan dhaan Kaaviya veenaiyil swarangalai meettuven.. gaanam Gaanam.jeva gaanam pirakkaadho ingae..
Male: Ezhisai geedhamae enakoru jeevan neeyae..
google google song tamil lyrics
jesus song tamil lyrics
aathangara marame karaoke
natpu lyrics
kathai poma song lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
thalattuthe vaanam lyrics
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
alli pookalaye song download
ennavale adi ennavale karaoke
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
hanuman chalisa tamil translation pdf
aarathanai umake lyrics
alaipayuthey karaoke with lyrics
vaseegara song lyrics
maraigirai full movie tamil
tamil karaoke songs with tamil lyrics
tamil christian songs lyrics pdf
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
tamil karaoke songs with malayalam lyrics