Added Date: Feb 11, 2022
இசை அமைப்பாளர்: டி. ஆர். ராஜு
பெண்: எங்கே கிடைக்கும் என் போல் உனக்கு எண்ணம் இனிக்க கன்னம் சிவக்க நெருங்கி நெருங்கி வா..
பெண்: ராஜா என் மோகத்தை தூண்டாதே லேசா தொட்டாலும் தாங்காதே எனைப் பார்த்து பார்த்து மயங்கும் மனம் ஏங்கி ஏங்கி தவிக்கும்..
பெண்: ராஜா என் மோகத்தை தூண்டாதே லேசா தொட்டாலும் தாங்காதே
பெண்: இளமை தள்ளாட்டம் போடும் இதயம் வண்டாட்டம் ஆடும் மதுவில் ஒரு போதை இதழில் பல போதை இன்றே இங்கே கிடைக்கும் வா...
பெண்: ராஜா என் மோகத்தை தூண்டாதே லேசா தொட்டாலும் தாங்காதே
பெண்: ஆசை பொல்லாத ஆசை அதிகம் கொள்ளாதே ராஜா விளக்கம் சொன்னாலும் உனக்கு புரியாது எல்லாம் இங்கே நடக்கும் பார்..
பெண்: ராஜா என் மோகத்தை தூண்டாதே லேசா தொட்டாலும் தாங்காதே
பெண்: உலகம் விழி மூடும் போதும் உண்மை உறங்காது ராஜா தேவை ஒரு பக்கம் பாசம் மறு பக்கம் இரண்டும் இங்கே நடக்கும் பார்.
பெண்: ராஜா என் மோகத்தை தூண்டாதே லேசா தொட்டாலும் தாங்காதே எனைப் பார்த்து பார்த்து மயங்கும் மனம் ஏங்கி ஏங்கி தவிக்கும்..
பெண்: ராஜா என் மோகத்தை தூண்டாதே லேசா தொட்டாலும் தாங்காதே
இசை அமைப்பாளர்: டி. ஆர். ராஜு
பெண்: எங்கே கிடைக்கும் என் போல் உனக்கு எண்ணம் இனிக்க கன்னம் சிவக்க நெருங்கி நெருங்கி வா..
பெண்: ராஜா என் மோகத்தை தூண்டாதே லேசா தொட்டாலும் தாங்காதே எனைப் பார்த்து பார்த்து மயங்கும் மனம் ஏங்கி ஏங்கி தவிக்கும்..
பெண்: ராஜா என் மோகத்தை தூண்டாதே லேசா தொட்டாலும் தாங்காதே
பெண்: இளமை தள்ளாட்டம் போடும் இதயம் வண்டாட்டம் ஆடும் மதுவில் ஒரு போதை இதழில் பல போதை இன்றே இங்கே கிடைக்கும் வா...
பெண்: ராஜா என் மோகத்தை தூண்டாதே லேசா தொட்டாலும் தாங்காதே
பெண்: ஆசை பொல்லாத ஆசை அதிகம் கொள்ளாதே ராஜா விளக்கம் சொன்னாலும் உனக்கு புரியாது எல்லாம் இங்கே நடக்கும் பார்..
பெண்: ராஜா என் மோகத்தை தூண்டாதே லேசா தொட்டாலும் தாங்காதே
பெண்: உலகம் விழி மூடும் போதும் உண்மை உறங்காது ராஜா தேவை ஒரு பக்கம் பாசம் மறு பக்கம் இரண்டும் இங்கே நடக்கும் பார்.
பெண்: ராஜா என் மோகத்தை தூண்டாதே லேசா தொட்டாலும் தாங்காதே எனைப் பார்த்து பார்த்து மயங்கும் மனம் ஏங்கி ஏங்கி தவிக்கும்..
பெண்: ராஜா என் மோகத்தை தூண்டாதே லேசா தொட்டாலும் தாங்காதே
Female: Engae kidaikkum en pol unakku Ennam inikka kannam sivakka Nerungi nerungi vaa
Female: Raja en mogathai thoondaathae Laesa thottaalum thaangaadhae Enai paarthu paarthu mayangum Manam yengi yengi thavikkum hmm
Female: Raja en mogathai thoondaathae Laesa thottaalum thaangaadhae
Female: Ilamai thallattam podum Idhayam vandattam aadum Madhuvil oru bodhai Idhazhil pala bodhai Indrae ingae kidaikkum vaa
Female: Raja en mogathai thoondaathae Laesa thottaalum thaangaadhae
Female: Aasai polladha aasai Adhigam kolladhae raja Vilakkam sonnalum unakku puriyadhu Ellaam ingae nadakkum paar
Female: Raja en mogathai thoondaathae Laesa thottaalum thaangaadhae
Female: Ulagam vizhi moodum podhum Unmai urangaadhu raja Thevai oru pakkam paasam maru pakkam Irandum ingae nadakkum paar
Female: Raja en mogathai thoondaathae Laesa thottaalum thaangaadhae Enai paarthu paarthu mayangum Manam yengi yengi thavikkum hmm
Female: Raja en mogathai thoondaathae Laesa thottaalum thaangaadhae
tamil love song lyrics
abdul kalam song in tamil lyrics
anirudh ravichander jai sulthan
tamil lyrics video
theriyatha thendral full movie
tamil songs to english translation
spb songs karaoke with lyrics
yaar azhaippadhu song download
tamilpaa gana song
tamil songs lyrics images in tamil
amman songs lyrics in tamil
alagiya sirukki movie
mahabharatham lyrics in tamil
ganpati bappa morya lyrics in tamil
naan movie songs lyrics in tamil
best lyrics in tamil
en iniya thanimaye
best love lyrics tamil
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
tamil happy birthday song lyrics