Ennama Ippadi Panreengale Ma Song Lyrics

Rajini Murugan cover
Movie: Rajini Murugan (2016)
Music: D. Imman
Lyricists: Yuga Bharathi
Singers: D. Imman

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வாடி வாடி வாடி தமிழோட திருமகளே எங்க அம்மாவோட மருமகளே

ஆண்: என்னடி நெனச்சிட்டு இருக்க லவ் பண்ற மாறி பாப்பிங்களாம் லவ் பண்ற மாறி பேசுவீங்களாம்

ஆண்: இப்போ எங்க அப்பாக்கு பிடிக்கல எங்க ஆட்டுக்குட்டிக்கு பிடிக்கலனு சீனப் போட்டா விட்ருவோமா ஏய் எனக்கு நியாயம் கிடைச்சு ஆகனும் அடியே

பெண்: என்னடா தண்ணிய போட்டுட்டு வந்து தகராறு பண்றியா

ஆண்: பின்ன சா்பத்த குடிச்சிட்டா தகராறு பண்ணுவாங்க

பெண்: மாியாதையா போயிரு இல்ல போலிஸ்ஸ கூப்புடுவேன்

ஆண்: என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா

ஆண்: கத்தாிப் பூ தாவணி கட்டி வந்த மோகினி கித்தாப்ப காட்டுறாளே என்ன செக்காட்டம் ஆட்டுறாளே

ஆண்: அல்லிப் பூவா சிாிச்சவ அசின் போல நடிச்சவ அப்பன் பேச்சகேக்குறாளே என்ன அக்கு அக்கா பேக்குறாளே

ஆண்: பொட்ட புள்ள வளப்ப காட்டி போனா உசுர சுண்டி அத எண்ணி மனசு நோவா ஆனேன் சரக்கு வண்டி

ஆண்: என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா

ஆண்: வளவி வாங்க போகையிலே வளைஞ்சி வளைஞ்சி குடுத்தவ கொலுசு வாங்க போகையிலே குலுங்கி குலுங்கி குதிச்சவ

ஆண்: புடவ வாங்க போகையிலே போனதென்ன தள்ளி நான் புருஷனாகப் போகையிலே போடுறாளே கொள்ளி..

ஆண்: முகத்துக்கு நாளும் பூசினாலே பவுடரு நெருக்கத்தில் அழக ரசிக்கப் போனா மா்டா் ஹோ் பின் பெண்டப் போல என்ன அவளும் ஆக்கிட்டா போா் வெல் மோட்டரையே நெஞ்ச கொடைஞ்சு போட்டுட்டா

ஆண்: என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா

ஆண்: கலா் பூந்தி வாங்கித் தர கலங்க கலங்க அடிச்சவ கடலமிட்டாய் வாங்கி தர கவித கவித படிச்சவ நகத்த போல காதலையும் வீசுறாளே வெட்டி நா செதறு தேங்கா போல ஆக ஓடுறாளே எட்டி....

ஆண்: பணப் பெட்டி போல கன்னி மனசப் பூட்டிடா காிச்சட்டி போல என்ன கழுவி ஊத்திட்டா பள்ளிக்கூடம் போகும்போது பாா்த்த பாா்வை மறக்கல சட்ட மேல பட்ட இங்க இன்னும் கூடத் துவைக்கல

ஆண்: என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா

ஆண்: வாடி வாடி வாடி தமிழோட திருமகளே எங்க அம்மாவோட மருமகளே

ஆண்: என்னடி நெனச்சிட்டு இருக்க லவ் பண்ற மாறி பாப்பிங்களாம் லவ் பண்ற மாறி பேசுவீங்களாம்

ஆண்: இப்போ எங்க அப்பாக்கு பிடிக்கல எங்க ஆட்டுக்குட்டிக்கு பிடிக்கலனு சீனப் போட்டா விட்ருவோமா ஏய் எனக்கு நியாயம் கிடைச்சு ஆகனும் அடியே

பெண்: என்னடா தண்ணிய போட்டுட்டு வந்து தகராறு பண்றியா

ஆண்: பின்ன சா்பத்த குடிச்சிட்டா தகராறு பண்ணுவாங்க

பெண்: மாியாதையா போயிரு இல்ல போலிஸ்ஸ கூப்புடுவேன்

ஆண்: என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா

ஆண்: கத்தாிப் பூ தாவணி கட்டி வந்த மோகினி கித்தாப்ப காட்டுறாளே என்ன செக்காட்டம் ஆட்டுறாளே

ஆண்: அல்லிப் பூவா சிாிச்சவ அசின் போல நடிச்சவ அப்பன் பேச்சகேக்குறாளே என்ன அக்கு அக்கா பேக்குறாளே

ஆண்: பொட்ட புள்ள வளப்ப காட்டி போனா உசுர சுண்டி அத எண்ணி மனசு நோவா ஆனேன் சரக்கு வண்டி

ஆண்: என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா

ஆண்: வளவி வாங்க போகையிலே வளைஞ்சி வளைஞ்சி குடுத்தவ கொலுசு வாங்க போகையிலே குலுங்கி குலுங்கி குதிச்சவ

ஆண்: புடவ வாங்க போகையிலே போனதென்ன தள்ளி நான் புருஷனாகப் போகையிலே போடுறாளே கொள்ளி..

ஆண்: முகத்துக்கு நாளும் பூசினாலே பவுடரு நெருக்கத்தில் அழக ரசிக்கப் போனா மா்டா் ஹோ் பின் பெண்டப் போல என்ன அவளும் ஆக்கிட்டா போா் வெல் மோட்டரையே நெஞ்ச கொடைஞ்சு போட்டுட்டா

ஆண்: என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா

ஆண்: கலா் பூந்தி வாங்கித் தர கலங்க கலங்க அடிச்சவ கடலமிட்டாய் வாங்கி தர கவித கவித படிச்சவ நகத்த போல காதலையும் வீசுறாளே வெட்டி நா செதறு தேங்கா போல ஆக ஓடுறாளே எட்டி....

ஆண்: பணப் பெட்டி போல கன்னி மனசப் பூட்டிடா காிச்சட்டி போல என்ன கழுவி ஊத்திட்டா பள்ளிக்கூடம் போகும்போது பாா்த்த பாா்வை மறக்கல சட்ட மேல பட்ட இங்க இன்னும் கூடத் துவைக்கல

ஆண்: என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா

Male: Vaadi vaadi vaadi Tamizhoda thirumagale Enga ammavoda marumagale

Ennadi nenachitirukka Love panra maari paapingalam Love panra maari pesuvingalam

Ippo enga appaku pidikala Enga aatukuttiku pidikala nu scena pota vitruvoma Ai enakku nyayam kedachaganum adiye (Dialogue )

Female: Enna da thanniya potutu vandhu thagararu panriya ? (Dialogue)

Male: Pinna sarbatha kudichita thagaraaru pannuvange (Dialogue)

Female: Mariyathaya poiru illa police ah kupuduven..(Dialogue)

Male: Ennama ippadi panreengalema Ennama ippadi panreengalema Ennama ippadi panreengalema Ennama ippadi panreengalema

Male: Kathiri poo dhaavani Katti vandha mohini Kithaapa ah kaaturaale Enna sekaattam aaturaale

Male: Alli poova sirichava Asin pola nadichava Appan pecha ketkuraale Enna akku akka pekuraale

Male: Potta pulla valappa kaati Pona usira sundi Atha yenni manasu nova Aanen sarakku vandi

Male: Ennama ippadi panreengalema Ennama ippadi panreengalema Ennama ippadi panreengalema Ennama ippadi panreengalema

Male: Valavi vaanga pogaiyile valanji valanji kuduthava Kolusu vaanga pogaiyile kulungi kulungi kuthichava Pudava vaanga pogayile ponathenna thalli Naan purusanaaga pogaiyile poduraale kolli..eeeee

Male: Mogathuku naalum pusinaale powder-u Nerukathil azhaga rasikka pona murder Hair pin benda ah pola enna avalum aakita Bore well motoraiye nenja kodanju potuta

Male: Ennama ippadi panreengalema Ennama ippadi panreengalema Ennama ippadi panreengalema Ennama ippadi panreengalema

Male: Color poonthi vaangi thara kalanga kalanga adichava Kadala muttaai vaangi thara kavidhai kavidhai padichava Nagatha pola kaadhalaiyum veesuraale vetti Naa setharu thenga pola aaga ooduraale etti.eeeee

Male: Pana petti pola kanni manasa pootitaa Karichatti pola enna kazhuvi oothitaa Pallikoodam pogum pothu paatha paarva marakala Saata mela patta inka innum kooda thuvaikala

Male: Ennama ippadi panreengalema Ennama ippadi panreengalema Ennama ippadi panreengalema Ennama ippadi panreengalema

Other Songs From Rajini Murugan (2016)

Most Searched Keywords
  • only tamil music no lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • kutty pattas movie

  • maraigirai full movie tamil

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • en kadhal solla lyrics

  • tamil song lyrics in english free download

  • karnan movie songs lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • master songs tamil lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • aalankuyil koovum lyrics