Inquilab Zindabad Song Lyrics

Rajapart Rangadurai cover
Movie: Rajapart Rangadurai (1973)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: .............

ஆண்: இன்குலாப் சிந்தாபாத் இந்துஸ்தான் ஜிந்தாபாத்

குழு: இன்குலாப் சிந்தாபாத் இந்துஸ்தான் ஜிந்தாபாத்

ஆண்: பாரதமே என்னருமை பாரதமே உன்னடிமை தீருமட்டும் போரிடுவோம் அன்னையின் ஆணை பாரதமே என்னருமை பாரதமே உன்னடிமை தீருமட்டும் போரிடுவோம் அன்னையின் ஆணை தாயகமே என் இனிமைத் தாயகமே உன் உரிமை காப்பதற்கு போரிடுவோம் தந்தையின் ஆணை.

ஆண்: இமயத்தில் வடஎல்லை குமரியின் தென்எல்லை வீட்டிருக்கு ஒரு பிள்ளை அடிமைகள் இனி இல்லை

ஆண்: இமயத்தில் வடஎல்லை குமரியின் தென்எல்லை வீட்டிருக்கு ஒரு பிள்ளை அடிமைகள் இனி இல்லை

ஆண்: எங்கள் பொன் நாடு எந்நாளும் எம்மோடு கொள்ளை செய்வோரை பழி செய்வோம் கூண்டோடு

குழு: இன்குலாப் சிந்தாபாத் இந்துஸ்தான் ஜிந்தாபாத்

குழு: .........

ஆண்: நல்லோர்கள் தம் நெஞ்சம் நவசக்தி பெறவேண்டும் ஆர்பாட்ட அலை ஓசை வரவேண்டும் எல்லோர்க்கும் வாழ்வென்னும் கர்மவீரர் பின்னாலே இந்நாட்டின் இளைஞர்கள் எழவேண்டும்

ஆண்: பகைவரை விடமாட்டோம் வலைதனில் விழமாட்டோம் உரிமையைத் தரமாட்டோம் விடுதலை விதை போட்டோம்

ஆண்: பகைவரை விடமாட்டோம் வலைதனில் விழமாட்டோம் உரிமையைத் தரமாட்டோம் விடுதலை விதை போட்டோம் தாயின் கண்ணீரே வழிகாட்டும் புதுவெள்ளம் நாய்கள் வெளியேற வழி சொல்லும் அவள் உள்ளம்

குழு: இன்குலாப் சிந்தாபாத் இந்துஸ்தான் ஜிந்தாபாத்

குழு: .........

ஆண்: இந்நாட்டை ஆளுகின்ற திருடர்கள் ஒழியாமல் தேசீய நெஞ்சங்கள் ஓயாது முந்நூறு துப்பாக்கி சுட்டலூம் செத்தாலூம் நான் கொண்ட எண்ணங்கள் மாறாது

ஆண்: துணிந்திடும் மனம் கொண்டு சுதந்திரக் கொடி உண்டு இளைஞர்கள் படை உண்டு தலைவனின் கொடி உண்டு

ஆண்: துணிந்திடும் மனம் கொண்டு சுதந்திரக் கொடி உண்டு இளைஞர்கள் படை உண்டு தலைவனின் கொடி உண்டு இங்கே ஒரு காந்தி இருக்கிறான் அவன் வாழ்க தெற்கே ஒரு காந்தி இருக்கிறான் அவன் வாழ்க...

குழு: இன்குலாப் சிந்தாபாத் இந்துஸ்தான் ஜிந்தாபாத்

ஆண்: பாரதமே என்னருமை பாரதமே உன்னடிமை தீருமட்டும் போரிடுவோம் அன்னையின் ஆணை தாயகமே என் இனிமைத் தாயகமே உன் உரிமை காப்பதற்கு போரிடுவோம் தந்தையின் ஆணை. இன்குலாப் சிந்தாபாத் இந்துஸ்தான் ஜிந்தாபாத்

குழு: இன்குலாப் சிந்தாபாத் இந்துஸ்தான் ஜிந்தாபாத் இன்குலாப் சிந்தாபாத் இந்துஸ்தான் ஜிந்தாபாத் இன்குலாப் சிந்தாபாத் இந்துஸ்தான் ஜிந்தாபாத்

ஆண்: .............

ஆண்: இன்குலாப் சிந்தாபாத் இந்துஸ்தான் ஜிந்தாபாத்

குழு: இன்குலாப் சிந்தாபாத் இந்துஸ்தான் ஜிந்தாபாத்

ஆண்: பாரதமே என்னருமை பாரதமே உன்னடிமை தீருமட்டும் போரிடுவோம் அன்னையின் ஆணை பாரதமே என்னருமை பாரதமே உன்னடிமை தீருமட்டும் போரிடுவோம் அன்னையின் ஆணை தாயகமே என் இனிமைத் தாயகமே உன் உரிமை காப்பதற்கு போரிடுவோம் தந்தையின் ஆணை.

ஆண்: இமயத்தில் வடஎல்லை குமரியின் தென்எல்லை வீட்டிருக்கு ஒரு பிள்ளை அடிமைகள் இனி இல்லை

ஆண்: இமயத்தில் வடஎல்லை குமரியின் தென்எல்லை வீட்டிருக்கு ஒரு பிள்ளை அடிமைகள் இனி இல்லை

ஆண்: எங்கள் பொன் நாடு எந்நாளும் எம்மோடு கொள்ளை செய்வோரை பழி செய்வோம் கூண்டோடு

குழு: இன்குலாப் சிந்தாபாத் இந்துஸ்தான் ஜிந்தாபாத்

குழு: .........

ஆண்: நல்லோர்கள் தம் நெஞ்சம் நவசக்தி பெறவேண்டும் ஆர்பாட்ட அலை ஓசை வரவேண்டும் எல்லோர்க்கும் வாழ்வென்னும் கர்மவீரர் பின்னாலே இந்நாட்டின் இளைஞர்கள் எழவேண்டும்

ஆண்: பகைவரை விடமாட்டோம் வலைதனில் விழமாட்டோம் உரிமையைத் தரமாட்டோம் விடுதலை விதை போட்டோம்

ஆண்: பகைவரை விடமாட்டோம் வலைதனில் விழமாட்டோம் உரிமையைத் தரமாட்டோம் விடுதலை விதை போட்டோம் தாயின் கண்ணீரே வழிகாட்டும் புதுவெள்ளம் நாய்கள் வெளியேற வழி சொல்லும் அவள் உள்ளம்

குழு: இன்குலாப் சிந்தாபாத் இந்துஸ்தான் ஜிந்தாபாத்

குழு: .........

ஆண்: இந்நாட்டை ஆளுகின்ற திருடர்கள் ஒழியாமல் தேசீய நெஞ்சங்கள் ஓயாது முந்நூறு துப்பாக்கி சுட்டலூம் செத்தாலூம் நான் கொண்ட எண்ணங்கள் மாறாது

ஆண்: துணிந்திடும் மனம் கொண்டு சுதந்திரக் கொடி உண்டு இளைஞர்கள் படை உண்டு தலைவனின் கொடி உண்டு

ஆண்: துணிந்திடும் மனம் கொண்டு சுதந்திரக் கொடி உண்டு இளைஞர்கள் படை உண்டு தலைவனின் கொடி உண்டு இங்கே ஒரு காந்தி இருக்கிறான் அவன் வாழ்க தெற்கே ஒரு காந்தி இருக்கிறான் அவன் வாழ்க...

குழு: இன்குலாப் சிந்தாபாத் இந்துஸ்தான் ஜிந்தாபாத்

ஆண்: பாரதமே என்னருமை பாரதமே உன்னடிமை தீருமட்டும் போரிடுவோம் அன்னையின் ஆணை தாயகமே என் இனிமைத் தாயகமே உன் உரிமை காப்பதற்கு போரிடுவோம் தந்தையின் ஆணை. இன்குலாப் சிந்தாபாத் இந்துஸ்தான் ஜிந்தாபாத்

குழு: இன்குலாப் சிந்தாபாத் இந்துஸ்தான் ஜிந்தாபாத் இன்குலாப் சிந்தாபாத் இந்துஸ்தான் ஜிந்தாபாத் இன்குலாப் சிந்தாபாத் இந்துஸ்தான் ஜிந்தாபாத்

Male: ...........

Male: Ingulaab zindaabaad Hindusthaan zindaabaad

Chorus: Ingulaab zindaabaad Hindusthaan zindaabaad

Male: Bharadhamae ennarumai bharadhamae Un adimai Theerum mattum poriduvom annaiyin aanai Bharadhamae ennarumai bharadhamae Un adimai Theerum mattum poriduvom annaiyin aanai Thaayagamae en inimai thaayagamae un urimai Kaappadharkku poriduvom thandhaiyin aanai

Male: Imayathil vada ellai Kumariyil then ellai Veettirkku oru pillai Adimaigal ini illai

Male: Imayathil vada ellai Kumariyil then ellai Veettirkku oru pillai Adimaigal ini illai

Male: Engal ponnaadu Ennaalum yemmodu Kollai seivorai pazhi seivom koondodu

Chorus: Ingulaab zindaabaad Hindusthaan zindaabaad

Chorus: ..........

Male: Nallorgal tham nenjam Navasakthi pera vendum Aarpaatta alaiyosai vara vendum Ellorkkum vaazhvennum Karma veerar pinnaalae Innaattin ilainjargal ezha vendum

Male: Pagaivarai vida maattom Valai thanil vizha maattom Urimaiyai thara maattom Vidudhalai vidhai pottom

Male: Pagaivarai vida maattom Valai thanil vizha maattom Urimaiyai thara maattom Vidudhalai vidhai pottom Thaayin kanneerae Vazhi kaattum pudhu vellam Naaigal veliyaera vazhi sollum aval ullam

Chorus: Ingulaab zindaabaad Hindusthaan zindaabaad

Chorus: ..........

Male: Innaattai aalgindra Thirudargal ozhiyaamal Dhesiya nenjangal oyaadhu Munnooru thuppaakki suttaalum sethaalum Naan konda ennangal maaraadhu

Male: Thunindhidum manam kondu Sudhandhira kodi undu Ilainjargal padai undu Thalaivanin thunai undu

Male: Thunindhidum manam kondu Sudhandhira kodi undu Ilainjargal padai undu Thalaivanin thunai undu Ingae oru gandhi irukkindraan Avan vaazhga Therkkae oru gandhi varugindraan avan vaazhga

Chorus: Ingulaab zindaabaad Hindusthaan zindaabaad

Male: Bharadhamae ennarumai bharadhamae Un adimai Theerum mattum poriduvom annaiyin aanai Thaayagamae en inimai thaayagamae un urimai Kaappadharkku poriduvom thandhaiyin aanai Ingulaab zindaabaad Hindusthaan zindaabaad

Chorus: Ingulaab zindaabaad Hindusthaan zindaabaad Ingulaab zindaabaad Hindusthaan zindaabaad Ingulaab zindaabaad Hindusthaan zindaabaad

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • tamilpaa

  • maara movie song lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • tamil lyrics video songs download

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • aagasam song soorarai pottru

  • tamil christmas songs lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • kattu payale full movie

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume song