Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
குழு: ஹே கெடா கெடா கறி அடுப்புல கெடக்கு மொடா மொடா கள்ளு ஊத்து இச்சான் இச்சாங்கிளி ஏங்குது பாத்து மச்சான் மச்சான் மால மாத்து
பெண்: கூர சேல கொமரி கோவ பழ சிவப்பு நாக பழ கருப்பு நாடோடி பய மவன்
ஆண்: பப்பர பப்பா பப்பர பப்பா மால மாத்துடி அப்புறம் பாப்பா அப்புறம் பாப்பா சேல மாத்துடி
குழு: இச்சான் இச்சாங்கிளி ஏங்குது பாத்து மச்சான் மச்சான் மால மாத்து கெடா கெடா கறி அடுப்புல கெடக்கு மொடா மொடா கள்ளு ஊத்து
பெண்: இவ கண்ணால பாத்தா ஜானகி அம்சம் கட்டில் மேல பாத்தா சூா்பனாக வம்சம்
ஆண்: கூர சேல கொமரி கோவ பழ சிவப்பு நாக பழ கருப்பு நாடோடி பய மவன்
குழு: கெடா கெடா கறி அடுப்புல கெடக்கு மொடா மொடா கள்ளு ஊத்து இச்சான் இச்சாங்கிளி ஏங்குது பாத்து மச்சான் மச்சான் மால மாத்து
பெண்: எலுமிச்சம் பழம் போல இளம் பொண்ணு சிருசு வாக்கப்படும் வாழடிக்கு வாய் மட்டும் பெருசு
ஆண்
குழு: தகிட தக்க தகிட தக்க தாளம் கிழியட்டும் கர்பக மொட்டு கர்பக மொட்டு கன்னி கழியட்டும்
பெண்: வாங்க ஹோய் மச்சினைங்க கொட புடிக்க மாப்பிள்ள வந்தாச்சு அடி நாத்தனாரு முந்தி சொமக்க நாயகி வந்தாச்சு ஏலே நாயனம் என்னாச்சு
குழு: கெடா கெடா கறி அடுப்புல கெடக்கு மொடா மொடா கள்ளு ஊத்து இச்சான் இச்சாங்கிளி ஏங்குது பாத்து மச்சான் மச்சான் மால மாத்து
ஆண்: கூர சேல கொமரி
பெண்: கோவ பழ சிவப்பு நாக பழ கருப்பு
ஆண்: நாடோடி பய மவன்
ஆண்: கொக்கர கொக்கோ கொக்கர கொக்கோ மால மாத்துடி அப்புறம் பாப்பா அப்புறம் பாப்பா சேல மாத்துடி
பெண்: இவ கண்ணால பாத்தா ஜானகி அம்சம் கட்டில் மேல பாத்தா சூா்பனாக வம்சம்
ஆண்: கூர சேல கொமரி கோவ பழ சிவப்பு நாக பழ கருப்பு நாடோடி பய மவன்
குழு: கெடா கெடா கறி அடுப்புல கெடக்கு மொடா மொடா கள்ளு ஊத்து இச்சான் இச்சாங்கிளி ஏங்குது பாத்து மச்சான் மச்சான் மால மாத்து
பெண்: கூர சேல கொமரி கோவ பழ சிவப்பு நாக பழ கருப்பு நாடோடி பய மவன்
ஆண்: பப்பர பப்பா பப்பர பப்பா மால மாத்துடி அப்புறம் பாப்பா அப்புறம் பாப்பா சேல மாத்துடி
குழு: கெடா கெடா கறி அடுப்புல கெடக்கு மொடா மொடா கள்ளு ஊத்து இச்சான் இச்சாங்கிளி ஏங்குது பாத்து மச்சான் மச்சான் மால மாத்து
ஆண்: ஹே மாப்ள ஹே மாப்ள ஹே மாப்ள ஹே மாப்ள புது மாப்ள நம்ம மாப்ள ஹே மாப்ள ஹே மாப்ள நம்ம மாப்ள ஹே
பெண்: தின் தக்க தின் தின் தக்க தின் தின் தக்க தின் மேளம் கொட்டு தாளம் தட்டு ஆட்டம் போடு பாட்டும் பாடு ஹே
ஆண்: { ஹே மாப்ள ஹே மாப்ள ஹே மாப்ள ஹே மாப்ள புது மாப்ள } (3)
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
குழு: ஹே கெடா கெடா கறி அடுப்புல கெடக்கு மொடா மொடா கள்ளு ஊத்து இச்சான் இச்சாங்கிளி ஏங்குது பாத்து மச்சான் மச்சான் மால மாத்து
பெண்: கூர சேல கொமரி கோவ பழ சிவப்பு நாக பழ கருப்பு நாடோடி பய மவன்
ஆண்: பப்பர பப்பா பப்பர பப்பா மால மாத்துடி அப்புறம் பாப்பா அப்புறம் பாப்பா சேல மாத்துடி
குழு: இச்சான் இச்சாங்கிளி ஏங்குது பாத்து மச்சான் மச்சான் மால மாத்து கெடா கெடா கறி அடுப்புல கெடக்கு மொடா மொடா கள்ளு ஊத்து
பெண்: இவ கண்ணால பாத்தா ஜானகி அம்சம் கட்டில் மேல பாத்தா சூா்பனாக வம்சம்
ஆண்: கூர சேல கொமரி கோவ பழ சிவப்பு நாக பழ கருப்பு நாடோடி பய மவன்
குழு: கெடா கெடா கறி அடுப்புல கெடக்கு மொடா மொடா கள்ளு ஊத்து இச்சான் இச்சாங்கிளி ஏங்குது பாத்து மச்சான் மச்சான் மால மாத்து
பெண்: எலுமிச்சம் பழம் போல இளம் பொண்ணு சிருசு வாக்கப்படும் வாழடிக்கு வாய் மட்டும் பெருசு
ஆண்
குழு: தகிட தக்க தகிட தக்க தாளம் கிழியட்டும் கர்பக மொட்டு கர்பக மொட்டு கன்னி கழியட்டும்
பெண்: வாங்க ஹோய் மச்சினைங்க கொட புடிக்க மாப்பிள்ள வந்தாச்சு அடி நாத்தனாரு முந்தி சொமக்க நாயகி வந்தாச்சு ஏலே நாயனம் என்னாச்சு
குழு: கெடா கெடா கறி அடுப்புல கெடக்கு மொடா மொடா கள்ளு ஊத்து இச்சான் இச்சாங்கிளி ஏங்குது பாத்து மச்சான் மச்சான் மால மாத்து
ஆண்: கூர சேல கொமரி
பெண்: கோவ பழ சிவப்பு நாக பழ கருப்பு
ஆண்: நாடோடி பய மவன்
ஆண்: கொக்கர கொக்கோ கொக்கர கொக்கோ மால மாத்துடி அப்புறம் பாப்பா அப்புறம் பாப்பா சேல மாத்துடி
பெண்: இவ கண்ணால பாத்தா ஜானகி அம்சம் கட்டில் மேல பாத்தா சூா்பனாக வம்சம்
ஆண்: கூர சேல கொமரி கோவ பழ சிவப்பு நாக பழ கருப்பு நாடோடி பய மவன்
குழு: கெடா கெடா கறி அடுப்புல கெடக்கு மொடா மொடா கள்ளு ஊத்து இச்சான் இச்சாங்கிளி ஏங்குது பாத்து மச்சான் மச்சான் மால மாத்து
பெண்: கூர சேல கொமரி கோவ பழ சிவப்பு நாக பழ கருப்பு நாடோடி பய மவன்
ஆண்: பப்பர பப்பா பப்பர பப்பா மால மாத்துடி அப்புறம் பாப்பா அப்புறம் பாப்பா சேல மாத்துடி
குழு: கெடா கெடா கறி அடுப்புல கெடக்கு மொடா மொடா கள்ளு ஊத்து இச்சான் இச்சாங்கிளி ஏங்குது பாத்து மச்சான் மச்சான் மால மாத்து
ஆண்: ஹே மாப்ள ஹே மாப்ள ஹே மாப்ள ஹே மாப்ள புது மாப்ள நம்ம மாப்ள ஹே மாப்ள ஹே மாப்ள நம்ம மாப்ள ஹே
பெண்: தின் தக்க தின் தின் தக்க தின் தின் தக்க தின் மேளம் கொட்டு தாளம் தட்டு ஆட்டம் போடு பாட்டும் பாடு ஹே
ஆண்: { ஹே மாப்ள ஹே மாப்ள ஹே மாப்ள ஹே மாப்ள புது மாப்ள } (3)
Chorus: Heyyyyy. Keda keda kari adupula kedaku Moda moda kallu oothu Ichan ichangili yenguthu paathu Machan machan maala maathu
Female: Koora chela komari Kova pazha chivappu Naaga pazha karuppu Nadoodi paya mavan
Male: Pappara pappa pappara pappa Maala maathudi Appuram paapa appuram paapa Sela maathudi
Chorus: Ichan ichangili yenguthu paathu Machan machan maala maathu Keda keda kari adupula kedaku Moda moda kallu oothu
Female: Iva kannala paatha Janaki amsam Kattil mela paatha Soorpanaga vamsam
Male: Koora chela komari Kova pazha chivappu Naaga pazha karuppu Nadoodi paya mavan
Chorus: Keda keda kari adupula kedaku Moda moda kallu oothu Ichan ichangili yenguthu paathu Machan machan maala maathu
Female: Ellumicham pazham pola Elam ponnu sirusu Vaakapadum vaazhadikku Vaai mattum perusu
Male
Chorus: Thakida thakka
Thakida thakka
Thaalam kizhiyattum
Karpaga mottu karpaga mottu
Kanni kazhiyattum
Female: Vaanga.. hoi Machinainga koda pudikka Mappila vanthachu Adi naathanaaru munthi Sommakka naayagi vanthachu Yaelae naayanam ennachu
Chorus: Keda keda kari adupula kedaku Moda moda kallu oothu Ichan ichangili yenguthu paathu Machan machan maala maathu
Male: Koora chela komari
Female: Kova pazha chivappu
Naaga pazha karuppu
Male: Nadoodi paya mavan
Male: Kokarra kookoo kokaara koko Maala maathudi Appuram paapa appuram paapa Sela maathudi
Female: Iva kannala paatha Janaki amsam Kattil mela paatha Soorpanaga vamsam
Male: Koora chela komari Kova pazha chivappu Naaga pazha karuppu Nadoodi paya mavan
Chorus: Keda keda kari adupula kedaku Moda moda kallu oothu Ichan ichangili yenguthu paathu Machan machan maala maathu
Female: Koora chela komari Kova pazha chivappu Naaga pazha karuppu Nadoodi paya mavan
Male: Pappara pappa pappara pappa Maala maathudi Appuram paapa appuram paapa Sela maathudi
Chorus: Keda keda kari adupula kedaku Moda moda kallu oothu Ichan ichangili yenguthu paathu Machan machan maala maathu
Male: Hey mapla hey mapla Hey mapla hey mapla Pudhu mapla namma mapla Hey mapla hey mapla Namma mapla .heyyy
Female: Dhin thakka dhin Dhin thakka dhin Dhin thakka dhin Melam kottu thaalam thattu Aatam podu paatum paadu..hey
Male: {Hey mapla hey mapla Hey mapla hey mapla Pudhu mapla } (3)
sirikkadhey song lyrics
karaoke tamil songs with english lyrics
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
kanthasastikavasam lyrics
rummy song lyrics in tamil
tamil song lyrics video download for whatsapp status
tamil song writing
raja raja cholan lyrics in tamil
asuran song lyrics download
google google tamil song lyrics in english
dhee cuckoo
lyrical video tamil songs
vathikuchi pathikadhuda
happy birthday song in tamil lyrics download
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
asuran song lyrics in tamil download
only music tamil songs without lyrics
ilayaraja song lyrics
soorarai pottru songs lyrics in english
en kadhale en kadhale karaoke