Lallariyo Lallariyo Song Lyrics

Raame Aandalum Raavane Aandalum cover
Movie: Raame Aandalum Raavane Aandalum (2021)
Music: Krishh
Lyricists: Ve. Madhankumar
Singers: Velmurugan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: லல்லாறியோ லல்லாறியோ தவுடு கொட்டும் சாக்கு பையு லல்லாறியோ லல்லாறியோ தவுடு கொட்டும் சாக்கு பையு தவுடு கொட்டி வெச்சிருந்தா அந்த கோழி தானே தின்னுடுச்சே கோழி தானே தின்னுடுச்சே ஹே..

ஆண்: லல்லாறியோ லல்லாறியோ சோறு வடிச்ச நீச்ச தண்ணி லல்லாறியோ லல்லாறியோ சோறு வடிச்ச நீச்ச தண்ணி நீச்ச தண்ணி ஊத்தி வெச்சி அந்த குளு தாலியும் கூட்டிடுச்சே குளு தாலியும் கூட்டிடுச்சே

ஆண்: பச்சகுளம் ஓரத்துல பாட்டு பாடி நானும் வாரேன் ரெட்டை ஏறி மத்தியில ராகம் பாடி நானும் வரேன் ராகம் பாடி நானும் வரேன்.

ஆண்: மேல தெரு சுத்தி வந்தா நாலு மணி ஆயிடுமே கீல தெரு சுத்தி வந்தா ஏழு மணி ஆயிடுமே ஏழு மணி ஆயிடுமே ஹே..

ஆண்: சந்துகாட்டு இருளும் முன்னே சீக்கிரமா வந்திருக்கேன் மேஞ்சது தான் போதுமடா வீட்டுக்கு தான் வாங்கடா

ஆண்: சந்துகாட்டு இருளும் முன்னே சீக்கிரமா வந்திருக்கேன் மேஞ்சது தான் போதுமடா வீட்டுக்கு தான் வாங்கடா.

ஆண்: லல்லாறியோ லல்லாறியோ தவுடு கொட்டும் சாக்கு பையு லல்லாறியோ லல்லாறியோ தவுடு கொட்டும் சாக்கு பையு தவுடு கொட்டி வெச்சிருந்தா அந்த கோழி தானே தின்னுடுச்சே கோழி தானே தின்னுடுச்சே

ஆண்: லல்லாறியோ லல்லாறியோ சோறு வடிச்ச நீச்ச தண்ணி லல்லாறியோ லல்லாறியோ சோறு வடிச்ச நீச்ச தண்ணி நீச்ச தண்ணி ஊத்தி வெச்சி அந்த குளு தாலியும் கூட்டிடுச்சே

ஆண்: லல்லாறியோ லல்லாறியோ தவுடு கொட்டும் சாக்கு பையு லல்லாறியோ லல்லாறியோ தவுடு கொட்டும் சாக்கு பையு தவுடு கொட்டி வெச்சிருந்தா அந்த கோழி தானே தின்னுடுச்சே கோழி தானே தின்னுடுச்சே ஹே..

ஆண்: லல்லாறியோ லல்லாறியோ சோறு வடிச்ச நீச்ச தண்ணி லல்லாறியோ லல்லாறியோ சோறு வடிச்ச நீச்ச தண்ணி நீச்ச தண்ணி ஊத்தி வெச்சி அந்த குளு தாலியும் கூட்டிடுச்சே குளு தாலியும் கூட்டிடுச்சே

ஆண்: பச்சகுளம் ஓரத்துல பாட்டு பாடி நானும் வாரேன் ரெட்டை ஏறி மத்தியில ராகம் பாடி நானும் வரேன் ராகம் பாடி நானும் வரேன்.

ஆண்: மேல தெரு சுத்தி வந்தா நாலு மணி ஆயிடுமே கீல தெரு சுத்தி வந்தா ஏழு மணி ஆயிடுமே ஏழு மணி ஆயிடுமே ஹே..

ஆண்: சந்துகாட்டு இருளும் முன்னே சீக்கிரமா வந்திருக்கேன் மேஞ்சது தான் போதுமடா வீட்டுக்கு தான் வாங்கடா

ஆண்: சந்துகாட்டு இருளும் முன்னே சீக்கிரமா வந்திருக்கேன் மேஞ்சது தான் போதுமடா வீட்டுக்கு தான் வாங்கடா.

ஆண்: லல்லாறியோ லல்லாறியோ தவுடு கொட்டும் சாக்கு பையு லல்லாறியோ லல்லாறியோ தவுடு கொட்டும் சாக்கு பையு தவுடு கொட்டி வெச்சிருந்தா அந்த கோழி தானே தின்னுடுச்சே கோழி தானே தின்னுடுச்சே

ஆண்: லல்லாறியோ லல்லாறியோ சோறு வடிச்ச நீச்ச தண்ணி லல்லாறியோ லல்லாறியோ சோறு வடிச்ச நீச்ச தண்ணி நீச்ச தண்ணி ஊத்தி வெச்சி அந்த குளு தாலியும் கூட்டிடுச்சே

Male: Lallariyo lallariyo Thavudu kottum sakku paiyu Lallariyo lallariyo Thavudu kottum sakku paiyu Thavudu kotti vechirundha andha Kozhi thaanae thinnuduchae Kozhi thaanae thinnuduchae Hei.

Male: Lallariyo lallariyo Soaru vadicha neecha thanni Lallariyo lallariyo Soaru vadicha neecha thanni Neecha thanni oothi vechi andha Kulu thaaliyum kottiduchae Kulu thaaliyum kottiduchae

Male: Pachakulam oarathula Pattu paadi naanum vaaren Rettai yeri mathiyila Ragam paadi nanum varen Ragam paadi nanum varen.

Male: Mela theru suthi vandha Naalu mani aayidumae Keela theru suthi vandha Ezhu mani aayidumae Ezhu mani aayidumae Hei.

Male: Santhukattu irulum munnae Seekirama vanthirukken Menjadhu dhan pothumada Veetukku dhan vaangada

Male: Santhukattu irulum munnae Seekirama vanthirukken Menjadhu dhan pothumada Veetukku dhan vaangada.

Male: Lallariyo lallariyo Thavudu kottum sakku paiyu Lallariyo lallariyo Thavudu kottum sakku paiyu Thavudu kotti vechirundha andha Kozhi thaanae thinnuduchae Kozhi thaanae thinnuduchae

Male: Lallariyo lallariyo Soaru vadicha neecha thanni Lallariyo lallariyo Soaru vadicha neecha thanni Neecha thanni oothi vechi andha Kulu thaaliyum kottiduchae..

Other Songs From Raame Aandalum Raavane Aandalum (2021)

Most Searched Keywords
  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • siruthai songs lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • usure soorarai pottru

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • sivapuranam lyrics

  • jai sulthan

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • narumugaye song lyrics

  • maraigirai

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • malto kithapuleh

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • maara theme lyrics in tamil

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke