Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹான்..ஆஆ.ஊ.. ஹே பெண்ணே என் நெஞ்சில் சாய்ந்து சாய்க்கிறாய் நீ அருகில் புரியாத மாயம் செய்கிறாய்
ஆண்: உன்னை போலவே நான் இங்கே மயங்கி கிறங்கி தான் போனேனே போதையாக தான் ஆனேனே தள்ளாடும் ஜீவனே
ஆண்: ஜன்னல் ஓரமாய் முன்னாலே ஹே மின்னல் போலவே வந்தாயே விண்ணை தாண்டி ஒரு சொர்க்கத்தை மண்ணில் எங்குமே தந்தாயே
ஆண்: விழியே நீங்கி நீ விலகாதே நொடியும் என் மனம் தாங்காதே என்ன நேருமோ தெரியாதே என் ஜீவன் ஏங்குதே
குழு: ..................
ஆண்: ஹா என் உயிரை வதைத்திடும் அழகி நீ என் இதயத்தில் அமர்ந்திடும் அரசி நீ என் உடலினில் நதியாய் ஓடும் உதிரம் நீயடி
ஆண்: உன் சிரிப்பினில் கவிதைகள் கலங்குதே உன் மொழிகளில் இசைகளும் தோற்குதே உன் இரு விழி மின்னல் ஏந்த வானம் ஏங்குதே..
ஆண்: உனக்குள் எந்தன் காதல் காண்கிறேன் வெளியில் சொல்ல வார்த்தைகள் தேவையா இருந்தும் உன் இதழ்கள் அந்த வார்த்தை சொல்லுமா
குழு: .............
ஆண்: குருவி போலவே என் உள்ளம் தத்தி தாவுதே உன்னாலே குழந்தை போலவே என் கால்கள் சுத்தி திரியுதே பின்னாலே
ஆண்: தீயை போலவே என் தேகம் பத்தி எரியுதே தன்னாலே அருவி போலவேஆனந்தம் நில்லாமல் பாயுதே
ஆண்: ஹே பெண்ணே என் நெஞ்சில் சாய்ந்து சாய்க்கிறாய் நீ அருகில் புரியாத மாயம் செய்கிறாய் ஓஹோ.ஓஹோ.ஓஹோ..ஓஓ.
ஆண்: பியார் பிரேமா காதல்.(4)
ஆண்: ஹான்..ஆஆ.ஊ.. ஹே பெண்ணே என் நெஞ்சில் சாய்ந்து சாய்க்கிறாய் நீ அருகில் புரியாத மாயம் செய்கிறாய்
ஆண்: உன்னை போலவே நான் இங்கே மயங்கி கிறங்கி தான் போனேனே போதையாக தான் ஆனேனே தள்ளாடும் ஜீவனே
ஆண்: ஜன்னல் ஓரமாய் முன்னாலே ஹே மின்னல் போலவே வந்தாயே விண்ணை தாண்டி ஒரு சொர்க்கத்தை மண்ணில் எங்குமே தந்தாயே
ஆண்: விழியே நீங்கி நீ விலகாதே நொடியும் என் மனம் தாங்காதே என்ன நேருமோ தெரியாதே என் ஜீவன் ஏங்குதே
குழு: ..................
ஆண்: ஹா என் உயிரை வதைத்திடும் அழகி நீ என் இதயத்தில் அமர்ந்திடும் அரசி நீ என் உடலினில் நதியாய் ஓடும் உதிரம் நீயடி
ஆண்: உன் சிரிப்பினில் கவிதைகள் கலங்குதே உன் மொழிகளில் இசைகளும் தோற்குதே உன் இரு விழி மின்னல் ஏந்த வானம் ஏங்குதே..
ஆண்: உனக்குள் எந்தன் காதல் காண்கிறேன் வெளியில் சொல்ல வார்த்தைகள் தேவையா இருந்தும் உன் இதழ்கள் அந்த வார்த்தை சொல்லுமா
குழு: .............
ஆண்: குருவி போலவே என் உள்ளம் தத்தி தாவுதே உன்னாலே குழந்தை போலவே என் கால்கள் சுத்தி திரியுதே பின்னாலே
ஆண்: தீயை போலவே என் தேகம் பத்தி எரியுதே தன்னாலே அருவி போலவேஆனந்தம் நில்லாமல் பாயுதே
ஆண்: ஹே பெண்ணே என் நெஞ்சில் சாய்ந்து சாய்க்கிறாய் நீ அருகில் புரியாத மாயம் செய்கிறாய் ஓஹோ.ஓஹோ.ஓஹோ..ஓஓ.
ஆண்: பியார் பிரேமா காதல்.(4)
Male: Haan.aaa.uuu.. Hey pennae en nenjil Saainthu saaikiraai Nee arugil puriyatha Maayam seigirai
Male: Unnai polavae naan ingae Mayangi kirangi thaan ponenae Bodhaiyaaga thaan aanenae Thalladum jeevanae
Male: Jannal oramaai munnalae Hey minnal polavae vanthaaiyae Vinnai thandi oru sorgaththai Mannil engumae thanthaaiyae
Male: Vizhiyae neengi nee vilagathae Nodiyum en manam thangathae Yenna nerumo theriyathae En jeevan yenguthae
Chorus: ............
Male: Haa.. En uyirinai vathaithidum Azhagi nee En idhayathil amarunthidum Arasi nee En udalinil nathiyaai odum Uthiram neeyadi
Male: Un siripinil kavithaigal Kalanguthae Un mozhigalil isaigalum Thorkuthae Un iru vizhi minnal yendha Vaanam yenguthae..ae
Male: Unakkul enthan Kaadhal kaangiren Veliyil solla Vaarthaigal thevaiya Irunthum un ithalgal Antha varthai sollumaa
Chorus: ............
Male: Kuruvi polavae en ullam Thaththi thaavuthae unnalae Kuzhanthai polavae en kaalgal Suththi thiriyuthae pinnaalae
Male: Theeyai polavae en dhegam Paththi yeriyuthae thannalae Aruvi polavae anandham Nillamal paayuthae
Male: Hey pennae en nenjil Saainthu saaikiraai Nee arugil puriyatha Maayam seigirai. Ohoo.ohoo.ohoooooo...
Male: Pyaar prema kaadhal.(4)
sivapuranam lyrics
aalapol velapol karaoke
natpu lyrics
enjoy enjaami song lyrics
kalvare song lyrics in tamil
asku maaro karaoke
tamil songs lyrics and karaoke
en kadhale lyrics
rummy koodamela koodavechi lyrics
hanuman chalisa tamil lyrics in english
alagiya sirukki ringtone download
aathangara orathil
piano lyrics tamil songs
venmegam pennaga karaoke with lyrics
believer lyrics in tamil
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
3 movie tamil songs lyrics
a to z tamil songs lyrics
cuckoo cuckoo dhee song lyrics
bigil unakaga