Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: செம்பட்டுப் பூவே வெண் மொட்டுத் தேரே ஸ்ரீரங்கக் காவிரியே.. பொன் மொட்டு மானே பூந்தட்டுத் தேனே பூமியின் தேவதையே..
ஆண்: மண்ணிலே ஒரு வெண்ணிலா கலை வண்ணங்கள் இந்த பெண்ணிலா குளிர் மேகம் உந்தன் கண்ணிலா குயில் பாடும் கீதம் சொல்லிலா
ஆண்: செம்பட்டுப் பூவே வெண் மொட்டுத் தேரே ஸ்ரீரங்கக் காவிரியே.. பொன் மொட்டு மானே பூந்தட்டுத் தேனே பூமியின் தேவதையே..
ஆண்: காஞ்சி பட்டுடுத்தி நடந்திடும் கங்கையின் ஊர்வலமோ கால பிரம்மனவன் வழங்கிய பெண்ணினச் சீதனமோ மண்ணிலே அந்த தேவன் சபை வந்து கூடும் பல வாழ்த்துச் சொல்லி உன்னை பாடும் புன்னகைதான் பொன்னகையோ கன்னிகை வா வா வா
ஆண்: செம்பட்டுப் பூவே வெண் மொட்டுத் தேரே ஸ்ரீரங்கக் காவிரியே.. பொன் மொட்டு மானே பூந்தட்டுத் தேனே பூமியின் தேவதையே..
பெண்: பூவின் நெஞ்சுக்குள்ளே புதுவித போதை துள்ளியதே.ஏ... காதல் பள்ளியிலே படித்திட ஆசை சொல்லியதே..ஏ...
பெண்: என்னவோ இது என்றும் இல்லாத மயக்கம் இமை ரெண்டும் ஒட்டாமல் உறக்கம் என் விழியில் உன் முகம்தான் வென்றது வா வா வா
பெண்: செம்பட்டுப் பூவும் வெண் மொட்டுத் தேரும் ஸ்ரீரங்கனாதருக்கே.ஹோய் பொன் மொட்டு மானும் பூந்தட்டுத் தேனும் என்னுயிர் ராமனுக்கே.ஹோய்
பெண்: மண்ணிலே வந்த வெண்ணிலா இந்த கண்ணனைக் கொஞ்சும் பெண் நிலா குளிர் மேகம் உந்தன் கண்ணிலா குயில் கீதம் காதல் சொல்லிலா
ஆண்: ஆ...ஆ..ஆ.செம்பட்டுப்பூவே வெண் மொட்டுத் தேரே ஸ்ரீரங்கக் காவிரியே பொன் மொட்டு மானே பூந்தட்டுத் தேனே பூமியின் தேவதையே..
ஆண்: செம்பட்டுப் பூவே வெண் மொட்டுத் தேரே ஸ்ரீரங்கக் காவிரியே.. பொன் மொட்டு மானே பூந்தட்டுத் தேனே பூமியின் தேவதையே..
ஆண்: மண்ணிலே ஒரு வெண்ணிலா கலை வண்ணங்கள் இந்த பெண்ணிலா குளிர் மேகம் உந்தன் கண்ணிலா குயில் பாடும் கீதம் சொல்லிலா
ஆண்: செம்பட்டுப் பூவே வெண் மொட்டுத் தேரே ஸ்ரீரங்கக் காவிரியே.. பொன் மொட்டு மானே பூந்தட்டுத் தேனே பூமியின் தேவதையே..
ஆண்: காஞ்சி பட்டுடுத்தி நடந்திடும் கங்கையின் ஊர்வலமோ கால பிரம்மனவன் வழங்கிய பெண்ணினச் சீதனமோ மண்ணிலே அந்த தேவன் சபை வந்து கூடும் பல வாழ்த்துச் சொல்லி உன்னை பாடும் புன்னகைதான் பொன்னகையோ கன்னிகை வா வா வா
ஆண்: செம்பட்டுப் பூவே வெண் மொட்டுத் தேரே ஸ்ரீரங்கக் காவிரியே.. பொன் மொட்டு மானே பூந்தட்டுத் தேனே பூமியின் தேவதையே..
பெண்: பூவின் நெஞ்சுக்குள்ளே புதுவித போதை துள்ளியதே.ஏ... காதல் பள்ளியிலே படித்திட ஆசை சொல்லியதே..ஏ...
பெண்: என்னவோ இது என்றும் இல்லாத மயக்கம் இமை ரெண்டும் ஒட்டாமல் உறக்கம் என் விழியில் உன் முகம்தான் வென்றது வா வா வா
பெண்: செம்பட்டுப் பூவும் வெண் மொட்டுத் தேரும் ஸ்ரீரங்கனாதருக்கே.ஹோய் பொன் மொட்டு மானும் பூந்தட்டுத் தேனும் என்னுயிர் ராமனுக்கே.ஹோய்
பெண்: மண்ணிலே வந்த வெண்ணிலா இந்த கண்ணனைக் கொஞ்சும் பெண் நிலா குளிர் மேகம் உந்தன் கண்ணிலா குயில் கீதம் காதல் சொல்லிலா
ஆண்: ஆ...ஆ..ஆ.செம்பட்டுப்பூவே வெண் மொட்டுத் தேரே ஸ்ரீரங்கக் காவிரியே பொன் மொட்டு மானே பூந்தட்டுத் தேனே பூமியின் தேவதையே..
Male: Sempattu poovae venn mottu thaerae Sri ranga kaaviriyae.. Pon mottu maanae poonthattu thaenae Bhoomiyin devathaiyae..
Male: Mannilae oru vennilaa Kalai vannangal intha pennilaa Kulir megam unthan kannilaa Kuyil padum Geetham sollilaa
Male: Sempattu poovae venn mottu thaerae Sri ranga kaaviriyae.. Pon mottu maanae poonthattu thaenae Bhoomiyin devathaiyae..
Male: Kaanji pattuduththi Nadanthidum gangaiyin oorvalamo Kaala brammanavan vazhangiya pennina seedhanamo Mannilae antha devan sabai vanthu koodum Pala vaazhththu solli unnai paadum Punnagaithaan ponnagaiyo kannigai vaa vaa vaa
Male: Sempattu poovae venn mottu thaerae Sri ranga kaaviriyae.. Pon mottu maanae poonthattu thaenae Bhoomiyin devathaiyae..
Female: Poovin nenjukkullae Pudhuvitha bodhao thulliyathae.ae. Kaadhal pulliyilae padiththida Aasai solliyathae..ae..
Female: Ennavo idhu endrum illaatha mayakkam Imai endum ottaamal urakkam En vizhiyil un mugamthaan Vendrathu vaa vaa vaa
Female: Sempattu poovae venn mottu thaerae Sri ranganatharukkae.hoi Pon mottu maanum poonthattu thaenum Ennuyir raamanukkae.hoi
Female: Mannilae vantha vennilaa Intha kannanaik konjum penn nilaa Kulir megam unthan kannilaa Kuyil geetham kadhal sollilaa
Male: Aa..aa..aa...Sempattu poovae Venn mottu thaerae Sri ranga kaaviriyae.. Pon mottu maanae poonthattu thaenae Bhoomiyin devathaiyae..
porale ponnuthayi karaoke
ovvoru pookalume song
nanbiye song lyrics in tamil
en iniya pon nilave lyrics
aigiri nandini lyrics in tamil
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
master vaathi coming lyrics
kadhal kavithai lyrics in tamil
sad song lyrics tamil
morrakka mattrakka song lyrics
maara movie song lyrics in tamil
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
gaana songs tamil lyrics
raja raja cholan song lyrics in tamil
soorarai pottru song tamil lyrics
karnan movie songs lyrics
hanuman chalisa in tamil and english pdf
tamil movie songs lyrics
tamil karaoke download mp3
master songs tamil lyrics