Chinnavalai Mugam Song Lyrics

Pudhiya Bhoomi cover
Movie: Pudhiya Bhoomi (1968)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சின்னவளை முகம் சிவந்தவளை நான் சேர்த்துக் கொள்வேன் கரம் தொட்டு சின்னவளை முகம் சிவந்தவளை நான் சேர்த்துக் கொள்வேன் கரம் தொட்டு என்னவளைக் காதல் சொன்னவளை நான் ஏற்றுக் கொள்வேன் வளையிட்டு

பெண்: வந்தவளைக் கரம் தந்தவளை நீ வளைத்துக் கொள்வாய் வளையிட்டு வந்தவளைக் கரம் தந்தவளை நீ வளைத்துக் கொள்வாய் வளையிட்டு பூக்குவளை கண்கள் கொண்டவளை புது பூப் போல் பூப் போல் தொட்டு

ஆண்: தூயவளை நெஞ்சைத் தொடர்ந்தவளை மெல்லத் தான் தொட்டால் துவளும் தூயவளை நெஞ்சைத் தொடர்ந்தவளை மெல்லத் தான் தொட்டால் துவளும் பால் மழலை மொழி படித்தவளை சுகம் பட்டால் பட்டால் படியும்

பெண்: கன்னம் மாதுளை கனிந்த சேயிழை கரைத்தால் கரையாதோ கன்னம் மாதுளை கனிந்த சேயிழை கரைத்தால் கரையாதோ இரு கண்ணால் சொன்னால் பக்கம் வந்தால் தந்தால் நெஞ்சில் அணைத்தால் அடங்காதோ

பெண்: வந்தவளைக் கரம் தந்தவளை நீ வளைத்துக் கொள்வாய் வளையிட்டு

ஆண்: என்னவளைக் காதல் சொன்னவளை நான் ஏற்றுக் கொள்வேன் வளையிட்டு

பெண்: வான மழை போல் ஆனவளை சுவை எங்கே எங்கே மறக்கும் வான மழை போல் ஆனவளை சுவை எங்கே எங்கே மறக்கும் நீ அவளை விட்டுப் போகும் வரை அது இங்கே இங்கே இருக்கோ

ஆண்: மின்னும் கை வளை மிதக்கும் பெண்களை அசைத்தால் அசையாதோ மின்னும் கை வளை மிதக்கும் பெண்களை அசைத்தால் அசையாதோ அது இன்னும் கொஞ்சம் என்று பெண்ணைக் கெஞ்சும் வரை சுவைத்தால் சுவைக்காதோ

பெண்: வந்தவளைக் கரம் தந்தவளை நீ வளைத்துக் கொள்வாய் வளையிட்டு பூக்குவளை கண்கள் கொண்டவளை புது பூப் போல் பூப் போல் தொட்டு

ஆண்: சின்னவளை முகம் சிவந்தவளை நான் சேர்த்துக் கொள்வேன் கரம் தொட்டு என்னவளைக் காதல் சொன்னவளை நான் ஏற்றுக் கொள்வேன் வளையிட்டு

ஆண்: சின்னவளை முகம் சிவந்தவளை நான் சேர்த்துக் கொள்வேன் கரம் தொட்டு சின்னவளை முகம் சிவந்தவளை நான் சேர்த்துக் கொள்வேன் கரம் தொட்டு என்னவளைக் காதல் சொன்னவளை நான் ஏற்றுக் கொள்வேன் வளையிட்டு

பெண்: வந்தவளைக் கரம் தந்தவளை நீ வளைத்துக் கொள்வாய் வளையிட்டு வந்தவளைக் கரம் தந்தவளை நீ வளைத்துக் கொள்வாய் வளையிட்டு பூக்குவளை கண்கள் கொண்டவளை புது பூப் போல் பூப் போல் தொட்டு

ஆண்: தூயவளை நெஞ்சைத் தொடர்ந்தவளை மெல்லத் தான் தொட்டால் துவளும் தூயவளை நெஞ்சைத் தொடர்ந்தவளை மெல்லத் தான் தொட்டால் துவளும் பால் மழலை மொழி படித்தவளை சுகம் பட்டால் பட்டால் படியும்

பெண்: கன்னம் மாதுளை கனிந்த சேயிழை கரைத்தால் கரையாதோ கன்னம் மாதுளை கனிந்த சேயிழை கரைத்தால் கரையாதோ இரு கண்ணால் சொன்னால் பக்கம் வந்தால் தந்தால் நெஞ்சில் அணைத்தால் அடங்காதோ

பெண்: வந்தவளைக் கரம் தந்தவளை நீ வளைத்துக் கொள்வாய் வளையிட்டு

ஆண்: என்னவளைக் காதல் சொன்னவளை நான் ஏற்றுக் கொள்வேன் வளையிட்டு

பெண்: வான மழை போல் ஆனவளை சுவை எங்கே எங்கே மறக்கும் வான மழை போல் ஆனவளை சுவை எங்கே எங்கே மறக்கும் நீ அவளை விட்டுப் போகும் வரை அது இங்கே இங்கே இருக்கோ

ஆண்: மின்னும் கை வளை மிதக்கும் பெண்களை அசைத்தால் அசையாதோ மின்னும் கை வளை மிதக்கும் பெண்களை அசைத்தால் அசையாதோ அது இன்னும் கொஞ்சம் என்று பெண்ணைக் கெஞ்சும் வரை சுவைத்தால் சுவைக்காதோ

பெண்: வந்தவளைக் கரம் தந்தவளை நீ வளைத்துக் கொள்வாய் வளையிட்டு பூக்குவளை கண்கள் கொண்டவளை புது பூப் போல் பூப் போல் தொட்டு

ஆண்: சின்னவளை முகம் சிவந்தவளை நான் சேர்த்துக் கொள்வேன் கரம் தொட்டு என்னவளைக் காதல் சொன்னவளை நான் ஏற்றுக் கொள்வேன் வளையிட்டு

Male: Chinnavalai mugam sivandhavalai Naan saerthu kolven karam thottu Chinnavalai mugam sivandhavalai Naan saerthu kolven karam thottu Ennavalai kaadhal sonnavalai Naan yaettru kolven valaiyittu

Female: Vandhavalai karam thandhavalai Nee valaithu kolvaai valaiyittu Vandhavalai karam thandhavalai Nee valaithu kolvaai valaiyittu Poonguvalai kangal kondavalai Pudhu poo pol poo pol thottu

Male: Thooyavalai nenjai thodarndhavalai Mella thottaal thottaal thuvalum Thooyavalai nenjai thodarndhavalai Mella thottaal thottaal thuvalum Paal mazhalai mozhi padithavalai Sugam pattaal pattaal padiyum

Female: Kannam maadhulai kanindha saeyizhai Karaithaal karaiyaadho Kannam maadhulai kanindha saeyizhai Karaithaal karaiyaadho Iru kannaal sonnaal Pakkam vandhaal thandhaal Nenjil anaithaal adangaadho

Female: Vandhavalai karam thandhavalai Nee valaithu kolvaai valaiyittu

Male: Ennavalai kaadhal sonnavalai Naan yaettru kolven valaiyittu

Female: Vaana mazhai pol aanavalai Suvai engae engae marakkum Vaana mazhai pol aanavalai Suvai engae engae marakkum Nee avalai vittu pogum varai Adhu ingae ingae irukkum

Male: Minnum kai valai midhakkum pengalai Asaithaal asaiyaadho Minnum kai valai midhakkum pengalai Asaithaal asaiyaadho Adhu innum konjam endru Penmai kenjum varai Suvaithaal suvaikkaadho

Female: Vandhavalai karam thandhavalai Nee valaithu kolvaai valaiyittu Poonguvalai kangal kondavalai Pudhu poo pol poo pol thottu

Male: Chinnavalai mugam sivandhavalai Naan saerthu kolven karam thottu Ennavalai kaadhal sonnavalai Naan yaettru kolven valaiyittu

Most Searched Keywords
  • tamil movie songs lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • karaoke songs tamil lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • worship songs lyrics tamil

  • google google song tamil lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • unna nenachu song lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • karnan movie lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • tamil gana lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • kai veesum kaatrai karaoke download