Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: டார்லிங் டார்லிங் டார்லிங் ஐ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ டார்லிங் டார்லிங் டார்லிங் ஐ லவ் யூ என்னை விட்டு போகாதே
பெண்: மன்னன் உன்னை எந்தன் நெஞ்சில் வைத்தேன் என்றும் உண்மை அன்பை எந்தன் கண்ணில் வைத்தேன் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
பெண்: டார்லிங் டார்லிங் டார்லிங் ஐ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ
பெண்: யாரும் சொல்லாமல் நானே ஆசை என்றால் என்ன வேகம் என்று கண்டேன் மோதும் எண்ணங்கள் நூறு கண்ணா காவல் கொள்ள ஓடி வா
பெண்: புது சுவை தரும் சுகம் சுகம் அதை நீ சொல்லவா ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
பெண்: டார்லிங் டார்லிங் டார்லிங் ஐ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ
பெண்: காதல் இல்லாத வாழ்வில் என்ன இன்பம் சொல்ல என்ன வெட்கம் அன்பே மோகம் நெஞ்சுக்குள் வாடும் கண்ணா பாடம் சொல்ல ஓடி வா
பெண்: மலர் எனும் உடல் தரும் மனம் அதை நீ கொண்டு போ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
பெண்: டார்லிங் டார்லிங் டார்லிங் ஐ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ
பெண்: காவல் இல்லாத நேரம் தேடி வந்து என்ன தேவை என்று சொல்வாய் ஆடும் பொன்னூஞ்சல் ஆடு கண்ணா தேனை உண்ண ஓடி வா
பெண்: கனி தரும் கொடி இவள் அணைத்திட பூஞ்சோலை வா ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
பெண்: டார்லிங் டார்லிங் டார்லிங் ஐ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ டார்லிங் டார்லிங் டார்லிங் ஐ லவ் யூ என்னை விட்டு போகாதே
பெண்: மன்னன் உன்னை எந்தன் நெஞ்சில் வைத்தேன் என்றும் உண்மை அன்பை எந்தன் கண்ணில் வைத்தேன் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
பெண்: டார்லிங் டார்லிங் டார்லிங் ஐ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ டார்லிங் டார்லிங் டார்லிங் ஐ லவ் யூ என்னை விட்டு போகாதே
பெண்: மன்னன் உன்னை எந்தன் நெஞ்சில் வைத்தேன் என்றும் உண்மை அன்பை எந்தன் கண்ணில் வைத்தேன் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
பெண்: டார்லிங் டார்லிங் டார்லிங் ஐ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ
பெண்: யாரும் சொல்லாமல் நானே ஆசை என்றால் என்ன வேகம் என்று கண்டேன் மோதும் எண்ணங்கள் நூறு கண்ணா காவல் கொள்ள ஓடி வா
பெண்: புது சுவை தரும் சுகம் சுகம் அதை நீ சொல்லவா ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
பெண்: டார்லிங் டார்லிங் டார்லிங் ஐ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ
பெண்: காதல் இல்லாத வாழ்வில் என்ன இன்பம் சொல்ல என்ன வெட்கம் அன்பே மோகம் நெஞ்சுக்குள் வாடும் கண்ணா பாடம் சொல்ல ஓடி வா
பெண்: மலர் எனும் உடல் தரும் மனம் அதை நீ கொண்டு போ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
பெண்: டார்லிங் டார்லிங் டார்லிங் ஐ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ
பெண்: காவல் இல்லாத நேரம் தேடி வந்து என்ன தேவை என்று சொல்வாய் ஆடும் பொன்னூஞ்சல் ஆடு கண்ணா தேனை உண்ண ஓடி வா
பெண்: கனி தரும் கொடி இவள் அணைத்திட பூஞ்சோலை வா ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
பெண்: டார்லிங் டார்லிங் டார்லிங் ஐ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ டார்லிங் டார்லிங் டார்லிங் ஐ லவ் யூ என்னை விட்டு போகாதே
பெண்: மன்னன் உன்னை எந்தன் நெஞ்சில் வைத்தேன் என்றும் உண்மை அன்பை எந்தன் கண்ணில் வைத்தேன் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
Female: Darling darling darling I love you love you love you Darling darling darling I love you Ennai vittu pogadhae
Female: Mannan unnai Enthan nenjil vaithen Endrum unmai anbai Enthan kannil vaithen I love you.i love you.
Female: Darling darling darling I love you love you love you
Female: Yaarum sollamal naanae Aasai endral enna vegam endru kanden Mothum ennangal nooru kanna Kaaval kolla odi va
Female: Pudhu suvai tharum sugam Sugam adhai nee sollavaa I love you.i love you.
Female: Darling darling darling I love you love you love you
Female: Kaadhal illaadha vaazhvil Enna inbam solla enna vetkam anbae Mogam nenjukkul vaadum..kannaa.. Paadam solla odi va
Female: Malar enum udal tharum Manam adhai nee kondu po I love you.i love you.
Female: Darling darling darling I love you love you love you
Female: Kaaval illaadha neram Thedi vandhu enna thevai endru solvaai Aadum ponnoonjal aadu..kannaa Thaenai unna odi va
Female: Kani tharum kodi ival Anaithida poonjolai va I love you.i love you.
Female: Darling darling darling I love you love you love you Darling darling darling I love you Ennai vittu pogadhae
Female: Mannan unnai Enthan nenjil vaithen Endrum unmai anbai Enthan kannil vaithen I love you.i love you. i love you..
tamil album song lyrics in english
karnan thattan thattan song lyrics
master tamilpaa
sarpatta parambarai song lyrics tamil
master movie songs lyrics in tamil
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
tamil karaoke songs with tamil lyrics
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
devathayai kanden song lyrics
nice lyrics in tamil
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
tamil gana lyrics
old tamil christian songs lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
soorarai pottru kaattu payale lyrics
ovvoru pookalume song karaoke
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
mahishasura mardini lyrics in tamil
um azhagana kangal karaoke mp3 download
thoda thoda malarndhadhenna lyrics