Adi Rani Mangamma Song Lyrics

Poruthathu Podhum cover
Movie: Poruthathu Podhum (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ..........

ஆண்: அடி ராணி மங்கம்மா உனக்கு ஒரு ராங்கி என்னடி சொல் என் ராஜதந்திரம் இருக்கு அதை நேரில் காட்டுறேன் நில்

ஆண்: தென்பாண்டி சீமையின் ராசா எண்ணாதே நீ என்ன லேசா தென்பாண்டி சீமையின் ராசா எண்ணாதே நீ என்ன லேசா..லேசா

ஆண்: அடி ராணி மங்கம்மா உனக்கு ஒரு ராங்கி என்னடி சொல் என் ராஜதந்திரம் இருக்கு அதை நேரில் காட்டுறேன் நில்..

ஆண்: ஆண்கள் போலவே ஜீன்ஸ் மாட்டுறே ஆதி அந்தமே பாதி காட்டுறே நோட்டம் போடுது கண்கள் அப்பத்தான் தூண்டி விட்டது உங்க தப்புத்தான்

ஆண்: அடியே தலைக்கனம் இருந்தால் அதை நான் அடக்குவேன் பார் எனை நீ அடிக்கடி முறைத்தால் உனை நான் மடக்குவேன் பார்

ஆண்: முட்டி மோதினா மூக்கு மிஞ்சுமா இங்கு என்ன வீரம் பஞ்சமா

ஆண்: அடி ராணி மங்கம்மா உனக்கு ஒரு ராங்கி என்னடி சொல் என் ராஜதந்திரம் இருக்கு அதை நேரில் காட்டுறேன் நில்

ஆண்: தென்பாண்டி சீமையின் ராசா எண்ணாதே நீ என்ன லேசா தென்பாண்டி சீமையின் ராசா எண்ணாதே நீ என்ன லேசா..லேசா

ஆண்: அடி ராணி மங்கம்மா உனக்கு ஒரு ராங்கி என்னடி சொல் என் ராஜதந்திரம் இருக்கு அதை நேரில் காட்டுறேன் நில்..

ஆண்: நீங்க சொன்னதே சட்டம் ஆகுமா கோணல் கோடுகள் வட்டமாகுமா பெட்டைக் கோழிகள் முட்டை போடணும் சேவலோடு ஏன் சண்டை போடணும்

ஆண்: விழியால் மலர்க்கணை தொடுக்கும் கிளியே நெருங்கி வா நீ தனியாய் தவித்திடும் வருத்தம் இனிமேல் இருக்குமோடி

ஆண்: சிந்து பாடுவோம் சேர்ந்து ஆடுவோம் ரெண்டு பேருமே டூயட் பாடுவோம்

ஆண்: அடி ராணி மங்கம்மா உனக்கு ஒரு ராங்கி என்னடி சொல் என் ராஜதந்திரம் இருக்கு அதை நேரில் காட்டுறேன் நில்

ஆண்: தென்பாண்டி சீமையின் ராசா எண்ணாதே நீ என்ன லேசா தென்பாண்டி சீமையின் ராசா எண்ணாதே நீ என்ன லேசா..லேசா

ஆண்: அடி ராணி மங்கம்மா உனக்கு ஒரு ராங்கி என்னடி சொல் என் ராஜதந்திரம் இருக்கு அதை நேரில் காட்டுறேன் நில்..

ஆண்: ..........

ஆண்: அடி ராணி மங்கம்மா உனக்கு ஒரு ராங்கி என்னடி சொல் என் ராஜதந்திரம் இருக்கு அதை நேரில் காட்டுறேன் நில்

ஆண்: தென்பாண்டி சீமையின் ராசா எண்ணாதே நீ என்ன லேசா தென்பாண்டி சீமையின் ராசா எண்ணாதே நீ என்ன லேசா..லேசா

ஆண்: அடி ராணி மங்கம்மா உனக்கு ஒரு ராங்கி என்னடி சொல் என் ராஜதந்திரம் இருக்கு அதை நேரில் காட்டுறேன் நில்..

ஆண்: ஆண்கள் போலவே ஜீன்ஸ் மாட்டுறே ஆதி அந்தமே பாதி காட்டுறே நோட்டம் போடுது கண்கள் அப்பத்தான் தூண்டி விட்டது உங்க தப்புத்தான்

ஆண்: அடியே தலைக்கனம் இருந்தால் அதை நான் அடக்குவேன் பார் எனை நீ அடிக்கடி முறைத்தால் உனை நான் மடக்குவேன் பார்

ஆண்: முட்டி மோதினா மூக்கு மிஞ்சுமா இங்கு என்ன வீரம் பஞ்சமா

ஆண்: அடி ராணி மங்கம்மா உனக்கு ஒரு ராங்கி என்னடி சொல் என் ராஜதந்திரம் இருக்கு அதை நேரில் காட்டுறேன் நில்

ஆண்: தென்பாண்டி சீமையின் ராசா எண்ணாதே நீ என்ன லேசா தென்பாண்டி சீமையின் ராசா எண்ணாதே நீ என்ன லேசா..லேசா

ஆண்: அடி ராணி மங்கம்மா உனக்கு ஒரு ராங்கி என்னடி சொல் என் ராஜதந்திரம் இருக்கு அதை நேரில் காட்டுறேன் நில்..

ஆண்: நீங்க சொன்னதே சட்டம் ஆகுமா கோணல் கோடுகள் வட்டமாகுமா பெட்டைக் கோழிகள் முட்டை போடணும் சேவலோடு ஏன் சண்டை போடணும்

ஆண்: விழியால் மலர்க்கணை தொடுக்கும் கிளியே நெருங்கி வா நீ தனியாய் தவித்திடும் வருத்தம் இனிமேல் இருக்குமோடி

ஆண்: சிந்து பாடுவோம் சேர்ந்து ஆடுவோம் ரெண்டு பேருமே டூயட் பாடுவோம்

ஆண்: அடி ராணி மங்கம்மா உனக்கு ஒரு ராங்கி என்னடி சொல் என் ராஜதந்திரம் இருக்கு அதை நேரில் காட்டுறேன் நில்

ஆண்: தென்பாண்டி சீமையின் ராசா எண்ணாதே நீ என்ன லேசா தென்பாண்டி சீமையின் ராசா எண்ணாதே நீ என்ன லேசா..லேசா

ஆண்: அடி ராணி மங்கம்மா உனக்கு ஒரு ராங்கி என்னடி சொல் என் ராஜதந்திரம் இருக்கு அதை நேரில் காட்டுறேன் நில்..

Male: ...........

Male: Adi raani mangamma unakku Oru raangi ennadi sol En raajathanthiram irukku Adhai naeril kaatugiren nil

Male: Thenpaandi seemaiyin raasa Ennadhae nee enna lesa Thenpaandi seemaiyin raasa Ennadhae nee enna lesa

Male: Adi raani mangamma unakku Oru raangi ennadi sol En raajathanthiram irukku Adhai naeril kaatugiren nil

Male: Aangal polavae jeans maatura Aadhi andhamae paadhi kaatura Nottam podudhu kangal appathaan Thoondi vittadhu unga thappu thaan

Male: Adiyae thalai ganam irundhaal Adhai naan adakkuven paar Enai nee adikadi muraithaal Unai naan madakkuven paar

Male: Mutti modhinaa mooku minjumaa Ingu enna veeram panjama

Male: Adi raani mangamma unakku Oru raangi ennadi sol En raajathanthiram irukku Adhai naeril kaatugiren nil

Male: Thenpaandi seemaiyin raasa Ennadhae nee enna lesa Thenpaandi seemaiyin raasa Ennadhae nee enna lesa lesaa

Male: Adi raani mangamma unakku Oru raangi ennadi sol En raajathanthiram irukku Adhai naeril kaatugiren nil

Male: Neenga sonnadhae sattam aagumaa Konal kodugal vattam aagumaa Pettai koligal muttai podanum Sevalodu yen sandai podanum

Male: Vizhiyaal malar kanai thodukkum Kiliyae nerungi vaa Thaniyaai thavithidum varutham Inimael irukkomodi

Male: Sindhu paaduvom sernthu aaduvom Rendu perumae duet paaduvom

Male: ..........

Male: Adi raani mangamma unakku Oru raangi ennadi sol En raajathanthiram irukku Adhai naeril kaatugiren nil

Male: Thenpaandi seemaiyin raasa Ennadhae nee enna lesa Thenpaandi seemaiyin raasa Ennadhae nee enna lesa lesaa

Male: Adi raani mangamma unakku Oru raangi ennadi sol En raajathanthiram irukku Adhai naeril kaatugiren nil

Male: ..........

Other Songs From Poruthathu Podhum (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics video songs download

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • kinemaster lyrics download tamil

  • tamilpaa gana song

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • lyrics of soorarai pottru

  • kayilae aagasam karaoke

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • romantic love song lyrics in tamil

  • irava pagala karaoke

  • rasathi unna song lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • google google song lyrics in tamil

  • google song lyrics in tamil

  • inna mylu song lyrics