Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: கலையும் மேகங்களே... காதல் ஆசைகளே...
பெண்: கலையும் மேகங்களே காதல் ஆசைகளே இளமை என்னை சுடும் ஏக்கம் கண்ணீர் விடும் பாலையில் ஏதடி கண்ணனின் பிருந்தாவனம் பாலையில் ஏதடி கண்ணனின் பிருந்தாவனம்
பெண்: கலையும் மேகங்களே காதல் ஆசைகளே..
பெண்: உன்னை நான் பார்த்தேன் என்னை நீ பார்த்தாய் நான் பார்த்ததும் நீ பார்த்ததும் வெவ்வேறு கோணம்
பெண்: நிழலை நான் பார்த்தேன் அதுதான் ஏமாந்தேன் உன் மீதிலே என் நெஞ்சிலே எனக்கென்ன கோபம் பொய் மானைத் தேடினேன் மெய் சோர்ந்து போகிறேன்
பெண்: கலையும் மேகங்களே காதல் ஆசைகளே.. இளமை என்னை சுடும் ஏக்கம் கண்ணீர் விடும் பாலையில் ஏதடி கண்ணனின் பிருந்தாவனம்
ஆண்: .............
பெண்: பாலும் கள்ளென்று எண்ணும் நினைவொன்று என் நெஞ்சிலே நான் கொண்டது தவறென்று கண்டேன்
பெண்: கானல் தண்ணீரும் கங்கை தண்ணீரும் ஒன்றல்லவே என்றெண்ணவும் அறியாது நின்றேன் எல்லோரும் கண்ணனா நீ கொஞ்சம் வேறுதான்
பெண்: கலையும் மேகங்களே காதல் ஆசைகளே.. இளமை என்னை சுடும் ஏக்கம் கண்ணீர் விடும் பாலையில் ஏதடி கண்ணனின் பிருந்தாவனம் பாலையில் ஏதடி கண்ணனின் பிருந்தாவனம்
பெண்: கலையும் மேகங்களே காதல் ஆசைகளே..
பெண்: கலையும் மேகங்களே... காதல் ஆசைகளே...
பெண்: கலையும் மேகங்களே காதல் ஆசைகளே இளமை என்னை சுடும் ஏக்கம் கண்ணீர் விடும் பாலையில் ஏதடி கண்ணனின் பிருந்தாவனம் பாலையில் ஏதடி கண்ணனின் பிருந்தாவனம்
பெண்: கலையும் மேகங்களே காதல் ஆசைகளே..
பெண்: உன்னை நான் பார்த்தேன் என்னை நீ பார்த்தாய் நான் பார்த்ததும் நீ பார்த்ததும் வெவ்வேறு கோணம்
பெண்: நிழலை நான் பார்த்தேன் அதுதான் ஏமாந்தேன் உன் மீதிலே என் நெஞ்சிலே எனக்கென்ன கோபம் பொய் மானைத் தேடினேன் மெய் சோர்ந்து போகிறேன்
பெண்: கலையும் மேகங்களே காதல் ஆசைகளே.. இளமை என்னை சுடும் ஏக்கம் கண்ணீர் விடும் பாலையில் ஏதடி கண்ணனின் பிருந்தாவனம்
ஆண்: .............
பெண்: பாலும் கள்ளென்று எண்ணும் நினைவொன்று என் நெஞ்சிலே நான் கொண்டது தவறென்று கண்டேன்
பெண்: கானல் தண்ணீரும் கங்கை தண்ணீரும் ஒன்றல்லவே என்றெண்ணவும் அறியாது நின்றேன் எல்லோரும் கண்ணனா நீ கொஞ்சம் வேறுதான்
பெண்: கலையும் மேகங்களே காதல் ஆசைகளே.. இளமை என்னை சுடும் ஏக்கம் கண்ணீர் விடும் பாலையில் ஏதடி கண்ணனின் பிருந்தாவனம் பாலையில் ஏதடி கண்ணனின் பிருந்தாவனம்
பெண்: கலையும் மேகங்களே காதல் ஆசைகளே..
Female: Kalaiyum maegangalae Kadhal aasaikalae..
Female: Kalaiyum maegangalae Kadhal aasaikalae.. Ilamai ennai sudum Yaekkam kanneer vidum Paalaiyil yaedhadi Kannanin birunthaavanam Paalaiyil yaedhadi Kannanin birunthaavanam
Female: Kalaiyum maegangalae Kadhal aasaikalae..
Female: Unnai naan paarthaen Ennai nee paarththaai Naan paarththathum nee paarththathum Vevvaeru konam
Female: Nizhalai naan paarthaen Adhuthaan yaemaanthaen Un meethilae en nenjilae Enakenna kobam Poi maanai thedinaen Mei saernthu pogiraen
Female: Kalaiyum maegangalae Kadhal aasaikalae.. Ilamai ennai sudum Yaekkam kanneer vidum Paalaiyil yaedhadi Kannanin birunthaavanam
Male: ........
Female: Paalum kalendru Ennum ninaivondru En nenjilae naan kondathu Thavarendru kadaen
Female: Kaanal thanneerum Gangai thanneerum Ondrallavae endrennavum Ariyaathu nindren Ellorum kannanaa Nee konjam vearuthaan
Female: Kalaiyum maegangalae Kadhal aasaikalae.. Ilamai ennai sudum Yaekkam kanneer vidum Paalaiyil yaedhadi Kannanin birunthaavanam Paalaiyil yaedhadi Kannanin birunthaavanam
Female: Kalaiyum maegangalae Kadhal aasaikalae..
share chat lyrics video tamil
megam karukuthu lyrics
aalankuyil koovum lyrics
karaoke songs in tamil with lyrics
album song lyrics in tamil
jai sulthan
you are my darling tamil song
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
thalattuthe vaanam lyrics
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
vennilave vennilave song lyrics
bigil unakaga
porale ponnuthayi karaoke
tamil christmas songs lyrics
kadhal valarthen karaoke
en kadhal solla lyrics
poove sempoove karaoke
thenpandi seemayile karaoke
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil