Ammammaa Idhu Ennamma Song Lyrics

Porter Ponnusamy cover

பெண்: அம்மம்மா இது என்னம்மா அம்மம்மா இது என்னம்மா.ஆரம்பமா ஆசைக்கும் இதழ் ஓசைக்கும் ஆனந்தமா ஆரம்பமா.

ஆண்: ஆ..ஆ..பக்கம் வா என் சொர்க்கம் நீ

ஆண்: பக்கம் வா என் சொர்க்கம் நீ பாய்ந்தோடி வா உன் பாடல் நான் சந்திக்கும் இடம் தித்திக்கும் சாய்ந்தாடி வா என் மேடை நீ..

ஆண்: அம்மம்மா இது என்னம்மா.ஆரம்பமா ஆசைக்கும் இதழ் ஓசைக்கும் ஆனந்தமா ஆரம்பமா.

பெண்: மதுவின் மயக்கம் வந்து மடியில் புரண்டெழுந்து துடிக்க துடிக்க வைத்த கதையோ

பெண்: மதுவின் மயக்கம் வந்து மடியில் புரண்டெழுந்து துடிக்க துடிக்க வைத்த கதையோ

ஆண்: மதுரம் அதிகம் வைத்து இதய நதியை இன்று குதித்து கொதிக்க வைத்த சுகமோ

பெண்: ஆணுக்கு தேவை மாணிக்க பாவை ஆனந்த கங்கை தான் இந்த மங்கை

ஆண்: பூவுக்குள் ஆடும் தேனுக்குள் ஆசை பூத்தாடும் நேரம் பூமிக்கு சொர்க்கம்

பெண்: அம்மம்மா இது என்னம்மா.ஆரம்பமா
ஆண்: ஆசைக்கும் இதழ் ஓசைக்கும்
பெண்: ஆனந்தமா
ஆண்: இது ஆரம்பமா.

பெண்: மயக்கம் தெளிந்த பின்னும் மனதில் போதை வந்து மயங்க மயங்க வைத்த கனவோ

ஆண்: அருகில் நெருங்கி வந்து அமுதம் விருந்து வைத்து மனதை இனிக்க வைத்த கலையோ

பெண்: அங்கங்கள் காதல் ஆட்டத்தின் மேடை மேடைக்கு பாதை போடட்டும் பார்வை
ஆண்: பார்வைக்குள் ஆடும் பாவைக்கு போதை போதைக்குள் ஆடும் நாள் எந்தன் தேவை

பெண்: அம்மம்மா இது என்னம்மா.ஆரம்பமா
ஆண்: ஆசைக்கும் இதழ் ஓசைக்கும்
பெண்: ஆனந்தமா
ஆண்: இது ஆரம்பமா.
பெண்: ஆனந்தமா
ஆண்: இது ஆரம்பமா.

பெண்: அம்மம்மா இது என்னம்மா அம்மம்மா இது என்னம்மா.ஆரம்பமா ஆசைக்கும் இதழ் ஓசைக்கும் ஆனந்தமா ஆரம்பமா.

ஆண்: ஆ..ஆ..பக்கம் வா என் சொர்க்கம் நீ

ஆண்: பக்கம் வா என் சொர்க்கம் நீ பாய்ந்தோடி வா உன் பாடல் நான் சந்திக்கும் இடம் தித்திக்கும் சாய்ந்தாடி வா என் மேடை நீ..

ஆண்: அம்மம்மா இது என்னம்மா.ஆரம்பமா ஆசைக்கும் இதழ் ஓசைக்கும் ஆனந்தமா ஆரம்பமா.

பெண்: மதுவின் மயக்கம் வந்து மடியில் புரண்டெழுந்து துடிக்க துடிக்க வைத்த கதையோ

பெண்: மதுவின் மயக்கம் வந்து மடியில் புரண்டெழுந்து துடிக்க துடிக்க வைத்த கதையோ

ஆண்: மதுரம் அதிகம் வைத்து இதய நதியை இன்று குதித்து கொதிக்க வைத்த சுகமோ

பெண்: ஆணுக்கு தேவை மாணிக்க பாவை ஆனந்த கங்கை தான் இந்த மங்கை

ஆண்: பூவுக்குள் ஆடும் தேனுக்குள் ஆசை பூத்தாடும் நேரம் பூமிக்கு சொர்க்கம்

பெண்: அம்மம்மா இது என்னம்மா.ஆரம்பமா
ஆண்: ஆசைக்கும் இதழ் ஓசைக்கும்
பெண்: ஆனந்தமா
ஆண்: இது ஆரம்பமா.

பெண்: மயக்கம் தெளிந்த பின்னும் மனதில் போதை வந்து மயங்க மயங்க வைத்த கனவோ

ஆண்: அருகில் நெருங்கி வந்து அமுதம் விருந்து வைத்து மனதை இனிக்க வைத்த கலையோ

பெண்: அங்கங்கள் காதல் ஆட்டத்தின் மேடை மேடைக்கு பாதை போடட்டும் பார்வை
ஆண்: பார்வைக்குள் ஆடும் பாவைக்கு போதை போதைக்குள் ஆடும் நாள் எந்தன் தேவை

பெண்: அம்மம்மா இது என்னம்மா.ஆரம்பமா
ஆண்: ஆசைக்கும் இதழ் ஓசைக்கும்
பெண்: ஆனந்தமா
ஆண்: இது ஆரம்பமா.
பெண்: ஆனந்தமா
ஆண்: இது ஆரம்பமா.

Female: Ammamma idhu ennamma . Ammamma idhu ennamma .aarambama Aasaikkum idhazh osaikkum Aanandhama aarambamaa

Male: Aa aa pakkam vaa en sorgam nee

Male: Pakkam vaa en sorgam nee Paaindhodi vaa un paadal naan Sandhikkum idam thithikkum Saaindhadi vaa en maedai nee

Male: Ammamma idhu ennamma .aarambama Aasaikkum idhazh osaikkum Aanandhama aarambamaa

Female: Madhuvin mayakkam vandhu Madiyil purandezhunthu Thudikka thudikka vaitha kadhaiyoo

Female: Madhuvin mayakkam vandhu Madiyil purandezhunthu Thudikka thudikka vaitha kadhaiyoo

Male: Madhuram adhigam veithu Idhaya nadhiyai indru Kuthithu kothikka veitha sugamoo

Female: Aanukku thevai maanikka paavai Aanandha gangai thaan indha mangai
Male: Poovukkul aadum thaenukkul aasai Poothaadum neram boomikku sorgam

Female: Ammamma idhu ennamma .aarambama
Male: Aasaikkum idhazh osaikkum
Female: Aanandhama
Male: Idhu aarambamaa

Female: Mayakkam thelindha pinnum Manadhil bodhai vandhu Mayanga mayanga veitha kanavoo

Male: Arugil nerungi vandhu Amudham virundhu vaithu Manathai inikka veitha kalaiyoo

Female: Angangal kaadhal aattathin medai Medaikku paadhai podattum paarvai
Male: Paarvaikkul aadum paavaikku bothai Bothaikkul aadum naal endhan thevai

Female: Ammamma idhu ennamma .aarambama
Male: Aasaikkum idhazh osaikkum
Female: Aanandhama
Male: Idhu aarambamaa
Female: Aanandhama
Male: Idhu aarambamaa

Most Searched Keywords
  • nee kidaithai lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • master movie lyrics in tamil

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • song lyrics in tamil with images

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • master tamil lyrics

  • tamil love song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • malto kithapuleh

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • anbe anbe song lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • tamil worship songs lyrics in english

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • kanne kalaimane karaoke download

  • vaathi raid lyrics

  • tamil songs with english words

  • dhee cuckoo