Perunthil Nee Enakku Song Lyrics

Pori cover
Movie: Pori (2007)
Music: Dhina
Lyricists: No Information
Singers: Dheena, Madhu Balakrishnan, and Madhushree

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தீனா

ஆண்: பேருந்தில் நீ எனக்கு ஜன்னல் ஓரம் பின் வாசல் முற்றத்திலே துளசி மாடம்

பெண்: பேருந்தில் நீ எனக்கு ஜன்னல் ஓரம் பின் வாசல் முற்றத்திலே துளசி மாடம்

ஆண்: விடுமுறை நாட்களில் பள்ளிக்கூடம் விளையாட்டு பிள்ளைகளின் செல்ல கோபம்

பெண்: ஆள் இல்லா நல் இரவில் கேட்கும் பாடல் அன்பே அன்பே நீயே

ஆண்: பேருந்தில் நீ எனக்கு ஜன்னல் ஓரம் பின் வாசல் முற்றத்திலே துளசி மாடம்

பெண்: ஹ்ம்ம் பேருந்தில் நீ எனக்கு ஜன்னல் ஓரம் பின் வாசல் முற்றத்திலே துளசி மாடம்

ஆண்: பயணத்தில் வருகிற சிறு தூக்கம் பருவத்தில் முளைக்கிற முதல் கூச்சம்

பெண்: பரீட்சைக்கு படிக்கிற அதிகாலை கழுத்தினில் விழுந்திடும் முதல் மாலை

ஆண்: புகை படம் எடுக்கையில் திணறும் புன்னகை அன்பே அன்பே நீதானே அடை மழை நேரத்தில் பருகும் தேநீர் அன்பே அன்பே நீதானே

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் தினமும் காலையில் எனது வாசலில் இருக்கும் நாளிதழ் நீதானே

ஆண்: பேருந்தில் நீ எனக்கு ஜன்னல் ஓரம் பின் வாசல் முற்றத்திலே துளசி மாடம்

பெண்: பேருந்தில் நீ எனக்கு ஜன்னல் ஓரம் பின் வாசல் முற்றத்திலே துளசி மாடம்

ஆண்: ...........

ஆண்: தாய் மடி தருகிற அரவணைப்பு உறங்கிடும் குழந்தையின் குறுஞ்சிரிப்பு

பெண்: தேய் பிறை போல் வரும் நக கணுக்கள் வகுப்பறை மேஜையில் இடும் கிறுக்கல்

ஆண்: செல் போன் சிணுங்கிட கூவுகிற கவனம் அன்பே அன்பே நீதானே பிடித்தவர் தருகிற பரிசு பொருளும் அன்பே அன்பே நீதானே

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் எழுதும் கவிதையில் எழுத்து பிழைகளை ரசிக்கும் வாசகன் நீ தானே

ஆண்: பேருந்தில் நீ எனக்கு ஜன்னல் ஓரம் பின் வாசல் முற்றத்திலே துளசி மாடம்

பெண்: ஆஆ ஆஆ பேருந்தில் நீ எனக்கு ஜன்னல் ஓரம் பின் வாசல் முற்றத்திலே துளசி மாடம்

ஆண்: விடுமுறை நாட்களில் பள்ளிக்கூடம் விளையாட்டு பிள்ளைகளின் செல்ல கோபம்

பெண்: ஆள் இல்லா நல் இரவில் கேட்கும் பாடல் அன்பே அன்பே நீயே

ஆண்: ஆஆ பேருந்தில் நீ எனக்கு ஜன்னல் ஓரம் பின் வாசல் முற்றத்திலே துளசி மாடம்

விஷ்லிங்: .........

இசையமைப்பாளர்: தீனா

ஆண்: பேருந்தில் நீ எனக்கு ஜன்னல் ஓரம் பின் வாசல் முற்றத்திலே துளசி மாடம்

பெண்: பேருந்தில் நீ எனக்கு ஜன்னல் ஓரம் பின் வாசல் முற்றத்திலே துளசி மாடம்

ஆண்: விடுமுறை நாட்களில் பள்ளிக்கூடம் விளையாட்டு பிள்ளைகளின் செல்ல கோபம்

பெண்: ஆள் இல்லா நல் இரவில் கேட்கும் பாடல் அன்பே அன்பே நீயே

ஆண்: பேருந்தில் நீ எனக்கு ஜன்னல் ஓரம் பின் வாசல் முற்றத்திலே துளசி மாடம்

பெண்: ஹ்ம்ம் பேருந்தில் நீ எனக்கு ஜன்னல் ஓரம் பின் வாசல் முற்றத்திலே துளசி மாடம்

ஆண்: பயணத்தில் வருகிற சிறு தூக்கம் பருவத்தில் முளைக்கிற முதல் கூச்சம்

பெண்: பரீட்சைக்கு படிக்கிற அதிகாலை கழுத்தினில் விழுந்திடும் முதல் மாலை

ஆண்: புகை படம் எடுக்கையில் திணறும் புன்னகை அன்பே அன்பே நீதானே அடை மழை நேரத்தில் பருகும் தேநீர் அன்பே அன்பே நீதானே

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் தினமும் காலையில் எனது வாசலில் இருக்கும் நாளிதழ் நீதானே

ஆண்: பேருந்தில் நீ எனக்கு ஜன்னல் ஓரம் பின் வாசல் முற்றத்திலே துளசி மாடம்

பெண்: பேருந்தில் நீ எனக்கு ஜன்னல் ஓரம் பின் வாசல் முற்றத்திலே துளசி மாடம்

ஆண்: ...........

ஆண்: தாய் மடி தருகிற அரவணைப்பு உறங்கிடும் குழந்தையின் குறுஞ்சிரிப்பு

பெண்: தேய் பிறை போல் வரும் நக கணுக்கள் வகுப்பறை மேஜையில் இடும் கிறுக்கல்

ஆண்: செல் போன் சிணுங்கிட கூவுகிற கவனம் அன்பே அன்பே நீதானே பிடித்தவர் தருகிற பரிசு பொருளும் அன்பே அன்பே நீதானே

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் எழுதும் கவிதையில் எழுத்து பிழைகளை ரசிக்கும் வாசகன் நீ தானே

ஆண்: பேருந்தில் நீ எனக்கு ஜன்னல் ஓரம் பின் வாசல் முற்றத்திலே துளசி மாடம்

பெண்: ஆஆ ஆஆ பேருந்தில் நீ எனக்கு ஜன்னல் ஓரம் பின் வாசல் முற்றத்திலே துளசி மாடம்

ஆண்: விடுமுறை நாட்களில் பள்ளிக்கூடம் விளையாட்டு பிள்ளைகளின் செல்ல கோபம்

பெண்: ஆள் இல்லா நல் இரவில் கேட்கும் பாடல் அன்பே அன்பே நீயே

ஆண்: ஆஆ பேருந்தில் நீ எனக்கு ஜன்னல் ஓரம் பின் வாசல் முற்றத்திலே துளசி மாடம்

விஷ்லிங்: .........

Male: Perundhil nee enaku jannal oram Pin vaasal mutrathilae thulasi maadam

Female: Perundhil nee enaku jannal oram Pin vaasal mutrathilae thulasi maadam

Male: Vidumurai naatkalil pallikoodam Vilaiyaatu pillaigalin chella kobam

Female: Aal illaa naliravil ketkum paadal Anbae anbae neeyae

Male: Perundhil nee enaku jannal oram Pin vaasal mutrathilae thulasi maadam

Female: Hmm perundhil nee enaku jannal oram Pin vaasal mutrathilae thulasi maadam

Male: Payanathil varugira siru thookam Paruvathil mulaikira mudhal koocham

Female: Paritchaiku padikira adhikaalai Kazhuthinil vizhundhidum mudhal maalai

Male: Pugai padam edukaiyil thinarum punnagai Anbae anbae needhaanae Adai mazhai nerathil parugum theneer Anbae anbae needhaanae

Female: Hmm mmm dhinamum kaalaiyil enadhu vaasalil Irukum naalidhazh needhaanae

Male: Perundhil nee enaku jannal oram Pin vaasal mutrathilae thulasi maadam

Female: Perundhil nee enaku jannal oram Pin vaasal mutrathilae thulasi maadam

Male: ................

Male: Thaai madi tharugira aravanaipu Urangidum kuzhandhaiyin kurunchiripu

Female: Thei pirai pol varum naga kanukal Vaguparai mejaiyil idum kirukal

Male: Cell phone sinungida kuvugira gavanam Anbae anbae needhaanae Pidithavar tharugira parisu porulum Anbae anbae needhaanae

Female: Hmm mm ezhudhum kavithaiyil ezhuthu pizhaigalai Rasikum vaasagan nee dhaanae

Male: Perundhil nee enaku jannal oram Pin vaasal mutrathilae thulasi maadam

Female: Aaa aaa perundhil nee enaku jannal oram Pin vaasal mutrathilae thulasi maadam

Male: Vidumurai naatkalil pallikoodam Vilaiyaatu pillaigalin chella kobam

Female: Aal illaa naliravil ketkum paadal Anbae anbae neeyae

Male: Aaah perundhil nee enaku jannal oram Pin vaasal mutrathilae thulasi maadam

Whistling: ................

Other Songs From Pori (2007)

Pookkalellam Song Lyrics
Movie: Pori
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Dhina
Eppadiyellam Song Lyrics
Movie: Pori
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Dhina
Most Searched Keywords
  • aathangara orathil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • paatu paadava karaoke

  • enjoy enjaami meaning

  • yaar azhaippadhu song download

  • aalapol velapol karaoke

  • maara theme lyrics in tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • anbe anbe tamil lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • tamil christian songs lyrics in english

  • namashivaya vazhga lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • mailaanji song lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics