Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: லாலாலா லாலாலா லாலாலா
பெண்: வண்ண வண்ண வண்ண பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே செங்கனி பருவம் இளமொட்டு உருவம் செங்கனி பருவம் இளமொட்டு உருவம் மிதக்கும் இனிய கனவே.....
பெண்: வண்ண வண்ண வண்ண பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே
பெண்: சின்னஞ்சிறு முல்லை மலர்ந்தது ஒரு நாள் மஞ்சளின் திருநாள் நிலவோ... அன்ன நடை பின்ன சின்ன இடை வளைய பெண்மையின் நாணம் சிலையோ....
பெண்: ஒரு நாள் தலைவன் முகம் பார்த்ததும் குனிந்தாள் தலையை நிலம் பார்த்திட என்ன சுகம் என்ன சுகம் ஜாடை கூறும் அழகே இது காலம் செய்த பிணைப்பு
பெண்: ஹே... லாலாலா லாலாலா லாலாலா
பெண்: மஞ்சளோடு மாலை சூடினர் மணநாள் சேர்ந்தனர் மனதால் உறவில்.... கொஞ்சும் இன்பம் கொஞ்ச நடந்தது குடும்பம் வளர்ந்தன வருடம் கனவோ....
பெண்: பல நாள் உறவு பலன் வேண்டுமே மழலை விரும்பும் மனம் பாரம்மா என்ன இது என்ன இது தாய்மை இன்பம் காண எதிர்காலம் தேடி நின்றாள்
பெண்: வண்ண வண்ண வண்ண பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே செங்கனி பருவம் இளமொட்டு உருவம் செங்கனி பருவம் இளமொட்டு உருவம் மிதக்கும் இனிய கனவே.....
பெண்: வண்ண வண்ண வண்ண பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே
பெண்: லாலாலா லாலாலா லாலாலா
பெண்: லாலாலா லாலாலா லாலாலா
பெண்: வண்ண வண்ண வண்ண பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே செங்கனி பருவம் இளமொட்டு உருவம் செங்கனி பருவம் இளமொட்டு உருவம் மிதக்கும் இனிய கனவே.....
பெண்: வண்ண வண்ண வண்ண பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே
பெண்: சின்னஞ்சிறு முல்லை மலர்ந்தது ஒரு நாள் மஞ்சளின் திருநாள் நிலவோ... அன்ன நடை பின்ன சின்ன இடை வளைய பெண்மையின் நாணம் சிலையோ....
பெண்: ஒரு நாள் தலைவன் முகம் பார்த்ததும் குனிந்தாள் தலையை நிலம் பார்த்திட என்ன சுகம் என்ன சுகம் ஜாடை கூறும் அழகே இது காலம் செய்த பிணைப்பு
பெண்: ஹே... லாலாலா லாலாலா லாலாலா
பெண்: மஞ்சளோடு மாலை சூடினர் மணநாள் சேர்ந்தனர் மனதால் உறவில்.... கொஞ்சும் இன்பம் கொஞ்ச நடந்தது குடும்பம் வளர்ந்தன வருடம் கனவோ....
பெண்: பல நாள் உறவு பலன் வேண்டுமே மழலை விரும்பும் மனம் பாரம்மா என்ன இது என்ன இது தாய்மை இன்பம் காண எதிர்காலம் தேடி நின்றாள்
பெண்: வண்ண வண்ண வண்ண பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே செங்கனி பருவம் இளமொட்டு உருவம் செங்கனி பருவம் இளமொட்டு உருவம் மிதக்கும் இனிய கனவே.....
பெண்: வண்ண வண்ண வண்ண பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே
பெண்: லாலாலா லாலாலா லாலாலா
Female: Lalalala ......
Female: Vanna vanna vanna Poonjolaiyil poopolavae Sengani paruvam Ilamottu uruvam Sengani paruvam ilamottu uruvam Midhakkum iniya kanavae
Female: Vanna vanna vanna Poonjolaiyil poopolavae
Female: Chinnanchiru mullai malarndhadhu oru naal Manjalin thirunaal nilavoo Anna nadai pinna chinna idai valaiya Penmaiyin naanam silaiyoo
Female: Oru naal thalaivan mugam paarthathum Kunindhaal thalaiyai nilam paarthida Enna sugam enna sugam jaadai koorum azhagae Idhu kaalam seidha pinaippu
Female: Hae .lalalalla ...
Female: Manjalodu maalai soodinaar mana naal Serndhanar manadhaal uravil Konjum inbam konja nadanthathu kudumbam Valarndhana varudam kanavoo
Female: Pala naal uravu palan vendumae Mazhalai virumbum manam paaramma Enna idhu enna idhu thaaimai inbam kaana Edhirkaalam thedi sendraal
Female: Vanna vanna vanna Poonjolaiyil poopolavae Sengani paruvam Ilamottu uruvam Sengani paruvam ilamottu uruvam Midhakkum iniya kanavae
Female: Vanna vanna vanna Poonjolaiyil poopolavae
Female: Lalalalala.....
kanthasastikavasam lyrics
alagiya sirukki ringtone download
maraigirai
tamil song lyrics
malare mounama karaoke with lyrics
happy birthday song lyrics in tamil
unsure soorarai pottru lyrics
thoorigai song lyrics
orasaadha song lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
tamil karaoke songs with tamil lyrics
google google song lyrics tamil
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
naan unarvodu
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
tamil song writing
teddy en iniya thanimaye
hanuman chalisa tamil translation pdf
maara song tamil
indru netru naalai song lyrics