Soda Bottle Song Lyrics

Poojai cover
Movie: Poojai (2014)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Yazin Nizar, Sathyan and Anthony Dasan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: முட்ட கோசு முருங்கக்கீறை கொத்தமல்லி கருவாப்புல உருள கிழங்கு கருண கிழங்கு சீனி கிழங்கு சேன கிழங்கு வெண்டக்கா வாழக்கா வெங்காயம் பீட்ரூட்டு பொடலங்கா பாவக்கா தக்காளி கேரட்டு

ஆண்: சாக்குலதான் வந்திருக்கும் காந்திபுரம் மார்க்கெட்டு சாக்கு வெச்சு சரக்கடிக்கும் நாங்கெல்லாம் ராக்கெட்டு

ஆண்: சோடா பாட்டில் கழுத்துக்குள்ள கோலிய போட்டது யாருடா சோலயம்மா கழுத்து மேல தாலிய போட்டது யாருடா

ஆண்: முந்திரி தோப்புல சரக்கடிப்போம் வேலிய போட்டது யாருடா மோறு பாட்டில மோந்ததுக்கு மட்டய போட்டது யாருடா

குழு: மாமா பேரு வாசு மார்கெட்டுக்கே பாஸு வந்து நின்னா கிளாஸ்ஸு இவன் கையத்தொட்டா காசு

ஆண்: அட மூட்ட தூக்கும் ஆளுகெல்லாம் மீட்டர் வட்டி டா பசங்க ஹார்ட திறந்த பொண்ணுக்கு எல்லாம் வாடர் வட்டி டா

குழு: மாமா பேரு வாசு மார்கெட்டுக்கே பாஸு வந்து நின்னா கிளாஸ்ஸு இவன் கையத்தொட்டா காசு

ஆண்: முட்ட கோசுன்னு பேரு இருக்கு முட்டைய எங்க தேடுடா கத்திரிகாயில் கத்திரி இல்ல ஏமாத்திட்டான் பாருடா

ஆண்: தாமர பூவுக்கு தாவணி போட்டு நடக்க சொன்னது யாருடா ரோஜா பூவுக்கு ஜாக்கெட்டு போட்டு ரோடுல விட்டவன் பாவி டா

ஆண்: பொறந்த நாடு மயிலு இவ இடுப்பு ஆட்டும் ரயிலு கைய வெச்ச ஜெயிலு பிறவு எடுக்கணும்டா பெயிலு

ஆண்: ஹே கோயம்புதூர் பொண்ணுக்கெல்லாம் லொள்ளு அதிகம்டா அந்த லொள்ள தாங்கும் பசங்களுக்கு தில்லு அதிகம்டா

குழு: மாமா பேரு வாசு மார்கெட்டுக்கே பாஸு வந்து நின்னா கிளாஸ்ஸு இவன் கையத்தொட்டா காசு

ஆண்: காரமாக சரக்கடிக்க ஊறுகாயே போதுண்டா வீரமாக சரக்கடிக்க வெட்டும் குத்தும் வேணும்டா

ஆண்: சோகமாக குடிக்கனும்னா காதல் தோல்வி இருக்குடா சாக்கு இல்லாம சரக்கடிச்சா தண்ணி வண்டினு பேருடா

ஆண்: ஹே பர்த்து டே நா பார்டி டைலி லைப் ஓட்டி அட்ராசிட்டி லூட்டி அப்புறம் அவுந்து கெடக்கும் வெட்டி

ஆண்: மருத மல முருகனுக்கு தத்துபுள்ளடா நாங்க காந்திபுரம் மார்கெட்டுக்கே தத்து புள்ளடா

குழு: மாமா பேரு வாசு மார்கெட்டுக்கே பாஸு வந்து நின்னா கிளாஸ்ஸு இவன் கையத்தொட்டா காசு

ஆண்: முட்ட கோசு முருங்கக்கீறை கொத்தமல்லி கருவாப்புல உருள கிழங்கு கருண கிழங்கு சீனி கிழங்கு சேன கிழங்கு வெண்டக்கா வாழக்கா வெங்காயம் பீட்ரூட்டு பொடலங்கா பாவக்கா தக்காளி கேரட்டு

ஆண்: சாக்குலதான் வந்திருக்கும் காந்திபுரம் மார்க்கெட்டு சாக்கு வெச்சு சரக்கடிக்கும் நாங்கெல்லாம் ராக்கெட்டு

ஆண்: சோடா பாட்டில் கழுத்துக்குள்ள கோலிய போட்டது யாருடா சோலயம்மா கழுத்து மேல தாலிய போட்டது யாருடா

ஆண்: முந்திரி தோப்புல சரக்கடிப்போம் வேலிய போட்டது யாருடா மோறு பாட்டில மோந்ததுக்கு மட்டய போட்டது யாருடா

குழு: மாமா பேரு வாசு மார்கெட்டுக்கே பாஸு வந்து நின்னா கிளாஸ்ஸு இவன் கையத்தொட்டா காசு

ஆண்: அட மூட்ட தூக்கும் ஆளுகெல்லாம் மீட்டர் வட்டி டா பசங்க ஹார்ட திறந்த பொண்ணுக்கு எல்லாம் வாடர் வட்டி டா

குழு: மாமா பேரு வாசு மார்கெட்டுக்கே பாஸு வந்து நின்னா கிளாஸ்ஸு இவன் கையத்தொட்டா காசு

ஆண்: முட்ட கோசுன்னு பேரு இருக்கு முட்டைய எங்க தேடுடா கத்திரிகாயில் கத்திரி இல்ல ஏமாத்திட்டான் பாருடா

ஆண்: தாமர பூவுக்கு தாவணி போட்டு நடக்க சொன்னது யாருடா ரோஜா பூவுக்கு ஜாக்கெட்டு போட்டு ரோடுல விட்டவன் பாவி டா

ஆண்: பொறந்த நாடு மயிலு இவ இடுப்பு ஆட்டும் ரயிலு கைய வெச்ச ஜெயிலு பிறவு எடுக்கணும்டா பெயிலு

ஆண்: ஹே கோயம்புதூர் பொண்ணுக்கெல்லாம் லொள்ளு அதிகம்டா அந்த லொள்ள தாங்கும் பசங்களுக்கு தில்லு அதிகம்டா

குழு: மாமா பேரு வாசு மார்கெட்டுக்கே பாஸு வந்து நின்னா கிளாஸ்ஸு இவன் கையத்தொட்டா காசு

ஆண்: காரமாக சரக்கடிக்க ஊறுகாயே போதுண்டா வீரமாக சரக்கடிக்க வெட்டும் குத்தும் வேணும்டா

ஆண்: சோகமாக குடிக்கனும்னா காதல் தோல்வி இருக்குடா சாக்கு இல்லாம சரக்கடிச்சா தண்ணி வண்டினு பேருடா

ஆண்: ஹே பர்த்து டே நா பார்டி டைலி லைப் ஓட்டி அட்ராசிட்டி லூட்டி அப்புறம் அவுந்து கெடக்கும் வெட்டி

ஆண்: மருத மல முருகனுக்கு தத்துபுள்ளடா நாங்க காந்திபுரம் மார்கெட்டுக்கே தத்து புள்ளடா

குழு: மாமா பேரு வாசு மார்கெட்டுக்கே பாஸு வந்து நின்னா கிளாஸ்ஸு இவன் கையத்தொட்டா காசு

Male: Muttagossu murungakeerai Kothamalli karuvapillai Urla kelangu karla kelangu Senai kelungu seeni kelangu Vendakka valakka venkayam betroottu Podalanga paavakka thakkali carrottu..

Male: Saakulathan vanthirukkum Gandipuram markettu Saaku vechhu sarakadikkum Nangellam rockettu.

Male: Soda bootle kazhuthukulla Goliya pottathu yaruda Solayamma kazhuthumelae Thaliya pottathu yaru da

Male: Munthiri thopulla sarkkadipon Veliya potathu yaru da Mooru bottle monthathukae Mattaya potathu yaru da

Chorus: Mamma peru vaasu Marketukkae bossu Vanthu ninnaal classu Ivan kaiyya thotta kaasu

Male: Ada mootta thukkum Aalukellaam meter vadee daa Pasanga hearta theranthu Ponnukuellaam water vadee daa

Chorus: Mamma peru vaasu Marketukkae bossu Vanthu ninnaal classu Ivan kaiyya thotta kaasu

Male: Muttagossunu peru irukku Mutta yenga theduda Kathirikayil kathiri illa Emathitaan paruda

Male: Thamara poovukku daavanipottu Nadakka sonnathu yaruda Roja poovukku jakettu pottu Roatilae vittavan paavida

Male: Poranthunadu mayilu Iva idupa aattum rayilu Kaiya vechha jailu Piravu edukkanum naan bailu

Male: Hey coimbathore poonukellam Lollu athigamdaa Antha lolla thangum pasangalukku Thillu athigamdaa

Chorus: Mamma peru vaasu Marketukkae bossu Vanthu ninnaal classu Ivan kaiyya thotta kaasu

Male: Kaaramaga sarakadikka Oorugayae pothumda Veeramaaga sarakadikka Vettum kuthum venumda

Male: Sogamaaga kudikanum na Kaadhal tholvi irukkuda Saakkillama sarakadicha Thanni vandinnu peruda

Male: Hey birthday na party Daily life ooti Attracity looti Apparam avunthu kedakum veti

Male: Marutha mala muruganukku Thathupulla da Naanga gandipuram marketukae Kathupulla da

Chorus: Mamma peru vaasu Marketukkae bossu Vanthu ninnaal classu Ivan kaiyya thotta kaasu

Other Songs From Poojai (2014)

Most Searched Keywords
  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • pularaadha

  • vijay and padalgal

  • tamil lyrics video download

  • maara movie lyrics in tamil

  • enjoy enjami song lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • best lyrics in tamil

  • master movie lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • ilayaraja song lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • isaivarigal movie download