Vaazhukindra Makkalukku Song Lyrics

Ponnagaram cover
Movie: Ponnagaram (1980)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Sulthan
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இருப்பவர்க்கு ஒரு வீடு இல்லாதவர்க்கு பல வீடு யாரை நம்பி யாரும் இல்ல ஆண்டவன் துணையை நீ தேடு..

ஆண்: {வாழுகின்ற மக்களுக்கு வாழ்ந்தவர்கள் பாடமடி பெற்றவர்கள் பட்ட கடன் பிள்ளைகளைச் சேருமடி} (2)

ஆண்: சேர்த்து வச்ச புண்ணியம்தான் சந்ததியைக் காக்குமடி சேர்த்து வச்ச புண்ணியம்தான் சந்ததியைக் காக்குமடி அந்த வகையில் இந்த நிலையில் எனக்கோர் காவல் ஏதடி...

ஆண்: வாழுகின்ற மக்களுக்கு வாழ்ந்தவர்கள் பாடமடி பெற்றவர்கள் பட்ட கடன் பிள்ளைகளைச் சேருமடி

ஆண்: ஆடொன்று வளர்ப்பார்கள் தன் வீட்டில் மிக அன்பாக மேய்ப்பார்கள் வயக்காட்டில் ஆடொன்று வளர்ப்பார்கள் தன் வீட்டில் மிக அன்பாக மேய்ப்பார்கள் வயக்காட்டில் உறவொன்று விருந்தென்று வரும் போது இந்த வெள்ளாடு உணவாகும் அப்போது உறவொன்று விருந்தென்று வரும் போது இந்த வெள்ளாடு உணவாகும் அப்போது

ஆண்: வாழுகின்ற மக்களுக்கு வாழ்ந்தவர்கள் பாடமடி பெற்றவர்கள் பட்ட கடன் பிள்ளைகளைச் சேருமடி

ஆண்: தெரியாமல் அடிப்பார்கள் தெரிந்தவர்கள் உண்மை புரியாமல் வெறுப்பார்கள் நல்லவர்கள் தெரியாமல் அடிப்பார்கள் தெரிந்தவர்கள் உண்மை புரியாமல் வெறுப்பார்கள் நல்லவர்கள் சரியான நேரத்திலே தெய்வம் வரும் எது சரியென்று உள்ளங்கள் தெளிந்து விடும் சரியான நேரத்திலே தெய்வம் வரும் எது சரியென்று உள்ளங்கள் தெளிந்து விடும்

ஆண்: வாழுகின்ற மக்களுக்கு வாழ்ந்தவர்கள் பாடமடி பெற்றவர்கள் பட்ட கடன் பிள்ளைகளைச் சேருமடி

ஆண்: சேர்த்து வச்ச புண்ணியம்தான் சந்ததியைக் காக்குமடி சேர்த்து வச்ச புண்ணியம்தான் சந்ததியைக் காக்குமடி அந்த வகையில் இந்த நிலையில் எனக்கோர் காவல் ஏதடி...

ஆண்: {வாழுகின்ற மக்களுக்கு வாழ்ந்தவர்கள் பாடமடி பெற்றவர்கள் பட்ட கடன் பிள்ளைகளைச் சேருமடி} (2)

ஆண்: இருப்பவர்க்கு ஒரு வீடு இல்லாதவர்க்கு பல வீடு யாரை நம்பி யாரும் இல்ல ஆண்டவன் துணையை நீ தேடு..

ஆண்: {வாழுகின்ற மக்களுக்கு வாழ்ந்தவர்கள் பாடமடி பெற்றவர்கள் பட்ட கடன் பிள்ளைகளைச் சேருமடி} (2)

ஆண்: சேர்த்து வச்ச புண்ணியம்தான் சந்ததியைக் காக்குமடி சேர்த்து வச்ச புண்ணியம்தான் சந்ததியைக் காக்குமடி அந்த வகையில் இந்த நிலையில் எனக்கோர் காவல் ஏதடி...

ஆண்: வாழுகின்ற மக்களுக்கு வாழ்ந்தவர்கள் பாடமடி பெற்றவர்கள் பட்ட கடன் பிள்ளைகளைச் சேருமடி

ஆண்: ஆடொன்று வளர்ப்பார்கள் தன் வீட்டில் மிக அன்பாக மேய்ப்பார்கள் வயக்காட்டில் ஆடொன்று வளர்ப்பார்கள் தன் வீட்டில் மிக அன்பாக மேய்ப்பார்கள் வயக்காட்டில் உறவொன்று விருந்தென்று வரும் போது இந்த வெள்ளாடு உணவாகும் அப்போது உறவொன்று விருந்தென்று வரும் போது இந்த வெள்ளாடு உணவாகும் அப்போது

ஆண்: வாழுகின்ற மக்களுக்கு வாழ்ந்தவர்கள் பாடமடி பெற்றவர்கள் பட்ட கடன் பிள்ளைகளைச் சேருமடி

ஆண்: தெரியாமல் அடிப்பார்கள் தெரிந்தவர்கள் உண்மை புரியாமல் வெறுப்பார்கள் நல்லவர்கள் தெரியாமல் அடிப்பார்கள் தெரிந்தவர்கள் உண்மை புரியாமல் வெறுப்பார்கள் நல்லவர்கள் சரியான நேரத்திலே தெய்வம் வரும் எது சரியென்று உள்ளங்கள் தெளிந்து விடும் சரியான நேரத்திலே தெய்வம் வரும் எது சரியென்று உள்ளங்கள் தெளிந்து விடும்

ஆண்: வாழுகின்ற மக்களுக்கு வாழ்ந்தவர்கள் பாடமடி பெற்றவர்கள் பட்ட கடன் பிள்ளைகளைச் சேருமடி

ஆண்: சேர்த்து வச்ச புண்ணியம்தான் சந்ததியைக் காக்குமடி சேர்த்து வச்ச புண்ணியம்தான் சந்ததியைக் காக்குமடி அந்த வகையில் இந்த நிலையில் எனக்கோர் காவல் ஏதடி...

ஆண்: {வாழுகின்ற மக்களுக்கு வாழ்ந்தவர்கள் பாடமடி பெற்றவர்கள் பட்ட கடன் பிள்ளைகளைச் சேருமடி} (2)

Male: Irupavarukku oru veedu Illavadharkku pala veedu Yaarai nambi yaarum illa Aandavan thunaiyai nee thaedu

Male: {Vaazhugindra makkalukku Vaazhndhavargal paadam adi Petravargal patta kadan Pillaigalai saerumadi} (2)

Male: Serthu vecha punniyandhaan Sandhadhiyai kaakumadi Serthu vecha punniyandhaan Sandhadhiyai kaakumad Andha vagaiyil indha nilaiyil Enakor kaaval yedhadi

Male: Vaazhugindra makkalukku Vaazhndhavargal paadam adi Petravargal patta kadan Pillaigalai saerumadi

Male: Aadondru valarpaargal than veettil Miga anbaaga meipaargal vayakaatil Aadondru valarpaargal than veettil Miga anbaaga meipaargal vayakaatil Uravondru virundhendru varumpodhu Indha vellaadu unavaagum appodhu Uravondru virundhendru varumpodhu Indha vellaadu unavaagum appodhu

Male: Vaazhugindra makkalukku Vaazhndhavargal paadam adi Petravargal patta kadan Pillaigalai saerumadi

Male: Theriyaamal adipaargal therindhavargal Unnai puriyaamal verupaargal nallavargal Theriyaamal adipaargal therindhavargal Unnai puriyaamal verupaargal nallavargal Sariyaana naerathilae deivam varum Edhu sari endru ullangal thelindhu vidum Sariyaana naerathilae deivam varum Edhu sari endru ullangal thelindhu vidum

Male: Vaazhugindra makkalukku Vaazhndhavargal paadam adi Petravargal patta kadan Pillaigalai saerumadi

Male: Serthu vecha punniyandhaan Sandhadhiyai kaakumadi Serthu vecha punniyandhaan Sandhadhiyai kaakumad Andha vagaiyil indha nilaiyil Enakor kaaval yedhadi

Male: {Vaazhugindra makkalukku Vaazhndhavargal paadam adi Petravargal patta kadan Pillaigalai saerumadi} (2)

Other Songs From Ponnagaram (1980)

Most Searched Keywords
  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • tamil song writing

  • siruthai songs lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • tamil songs with lyrics free download

  • anthimaalai neram karaoke

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • kutty story song lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • piano lyrics tamil songs

  • thullatha manamum thullum vijay padal