Vidinthatha Pozhuthum Song Lyrics

Pillai Pasam cover
Movie: Pillai Pasam (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: விடிந்ததா பொழுதும் விடிந்ததா ஓ...முடிந்ததா இரவும் முடிந்ததா

ஆண்: அதிகாலைப் பொழுதிலே நெடுவானம் வெளுத்ததே அது போல மனிதனே மன வானம் வெளுக்குமா இது ஏன் ஏன் புரியுமா

ஆண்: விடிந்ததா பொழுதும் விடிந்ததா ஓ...முடிந்ததா இரவும் முடிந்ததா

ஆண்: சோலை மலரை எடுத்து அதை பாலை நிலத்தில் எறிந்து பழி தீர்த்தானே ஏன்

ஆண்: சிற்பம் ஒன்றை வடித்து அது சிதறும் போது துடித்து நிலை சாய்ந்தானே ஏன்

ஆண்: இது ஒருவன் பாவமா பல உயிரின் சாபமா விடை யார் சொல்வார் அழுதால் தொழுதால் வருமோ

ஆண்: விடிந்ததா பொழுதும் விடிந்ததா ஓ...முடிந்ததா இரவும் முடிந்ததா

ஆண்: அதிகாலைப் பொழுதிலே நெடுவானம் வெளுத்ததே அது போல மனிதனே மன வானம் வெளுக்குமா இது ஏன் ஏன் புரியுமா

ஆண்: விடிந்ததா பொழுதும் விடிந்ததா ஓ...முடிந்ததா இரவும் முடிந்ததா

ஆண்: காத்து இருக்கும் தந்தை ஒரு காலனாகும் விந்தை இது ஏன் தேவா சொல்

ஆண்: கைகள் தனது கைகள் குத்தும் கண்கள் தனது கண்கள் இது ஏன் தேவா சொல்

ஆண்: அன்று எதிரும் புதிருமாய் இன்று உறவும் பிரிவுமாய் உயிர் துடிக்க வைப்பதேன் அழுதால் தொழுதால் வருமோ

ஆண்: விடிந்ததா பொழுதும் விடிந்ததா ஓ...முடிந்ததா இரவும் முடிந்ததா

ஆண்: அதிகாலைப் பொழுதிலே நெடுவானம் வெளுத்ததே அது போல மனிதனே மன வானம் வெளுக்குமா இது ஏன் ஏன் புரியுமா

ஆண்: விடிந்ததா பொழுதும் விடிந்ததா ஓ...முடிந்ததா இரவும் முடிந்ததா

ஆண்: விடிந்ததா பொழுதும் விடிந்ததா ஓ...முடிந்ததா இரவும் முடிந்ததா

ஆண்: அதிகாலைப் பொழுதிலே நெடுவானம் வெளுத்ததே அது போல மனிதனே மன வானம் வெளுக்குமா இது ஏன் ஏன் புரியுமா

ஆண்: விடிந்ததா பொழுதும் விடிந்ததா ஓ...முடிந்ததா இரவும் முடிந்ததா

ஆண்: சோலை மலரை எடுத்து அதை பாலை நிலத்தில் எறிந்து பழி தீர்த்தானே ஏன்

ஆண்: சிற்பம் ஒன்றை வடித்து அது சிதறும் போது துடித்து நிலை சாய்ந்தானே ஏன்

ஆண்: இது ஒருவன் பாவமா பல உயிரின் சாபமா விடை யார் சொல்வார் அழுதால் தொழுதால் வருமோ

ஆண்: விடிந்ததா பொழுதும் விடிந்ததா ஓ...முடிந்ததா இரவும் முடிந்ததா

ஆண்: அதிகாலைப் பொழுதிலே நெடுவானம் வெளுத்ததே அது போல மனிதனே மன வானம் வெளுக்குமா இது ஏன் ஏன் புரியுமா

ஆண்: விடிந்ததா பொழுதும் விடிந்ததா ஓ...முடிந்ததா இரவும் முடிந்ததா

ஆண்: காத்து இருக்கும் தந்தை ஒரு காலனாகும் விந்தை இது ஏன் தேவா சொல்

ஆண்: கைகள் தனது கைகள் குத்தும் கண்கள் தனது கண்கள் இது ஏன் தேவா சொல்

ஆண்: அன்று எதிரும் புதிருமாய் இன்று உறவும் பிரிவுமாய் உயிர் துடிக்க வைப்பதேன் அழுதால் தொழுதால் வருமோ

ஆண்: விடிந்ததா பொழுதும் விடிந்ததா ஓ...முடிந்ததா இரவும் முடிந்ததா

ஆண்: அதிகாலைப் பொழுதிலே நெடுவானம் வெளுத்ததே அது போல மனிதனே மன வானம் வெளுக்குமா இது ஏன் ஏன் புரியுமா

ஆண்: விடிந்ததா பொழுதும் விடிந்ததா ஓ...முடிந்ததா இரவும் முடிந்ததா

Male: Vidhindhadhaa Pozhudhum vidhindhadhaa O oo mudindhadhaa Iravum mudindhadhaa Adhi kaalai pozhudhilae Neduvaanam veluthadhae Adhu pola manidhanae Mana vaanam velukkumaa Idhu yen yen puriyumaa

Male: Vidhindhadhaa Pozhudhum vidhindhadhaa O oo mudindhadhaa Iravum mudindhadhaa

Male: Solai malarai eduthu Adhai paalai nilathil erindhu Pazhi theerthaanae. yen Sirpam ondrai vadithu Adhu sidharum podhu thudithu Nilai saaindhaanae. yen

Male: Idhu oruvan paavamaa Pala uyirin saabamaa Vidai yaar solvaar Azhudhaal thozhudhaal Varumo oo oo ooo

Male: Vidhindhadhaa Pozhudhum vidhindhadhaa O oo mudindhadhaa Iravum mudindhadhaa Adhi kaalai pozhudhilae Neduvaanam veluthadhae Adhu pola manidhanae Mana vaanam velukkumaa Idhu yen yen puriyumaa

Male: Vidhindhadhaa Pozhudhum vidhindhadhaa O oo mudindhadhaa Iravum mudindhadhaa

Male: Kaathu irukkum thandhai Oru kaalanaagum vindhai Idhu yen dhevaa. sol Kaigal thanadhu kaigal Kuthum kangal thanadhu kangal Idhu yen dhevaa. sol

Male: Andru edhirum puthirumaai Indru uravum pirivumaai Uyir thudikka vaippadhen Azhudhaal thozhudhaal Varumo oo oo oo oo

Male: Vidhindhadhaa Pozhudhum vidhindhadhaa O oo mudindhadhaa Iravum mudindhadhaa Adhi kaalai pozhudhilae Neduvaanam veluthadhae Adhu pola manidhanae Mana vaanam velukkumaa Idhu yen yen puriyumaa

Male: Vidhindhadhaa Pozhudhum vidhindhadhaa O oo mudindhadhaa Iravum mudindhadhaa

Other Songs From Pillai Pasam (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • en iniya thanimaye

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamil tamil song lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • tamil song lyrics in english

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • bujji song tamil

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • thalapathi song in tamil

  • tamil kannadasan padal

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • naan unarvodu

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song

  • you are my darling tamil song

  • old tamil christian songs lyrics

  • aathangara orathil

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english