Thendral Urangiya Podhum Song Lyrics

Petra Maganai Vitra Annai cover

ஆண்: தென்றல் உறங்கிய போதும் திங்கள் உறங்கிய போதும் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா

ஆண்: தென்றல் உறங்கிய போதும் திங்கள் உறங்கிய போதும் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா

பெண்: ஒன்று கலந்திடும் நெஞ்சம் உறவை நாடி கெஞ்சும் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா

பெண்: ஒன்று கலந்திடும் நெஞ்சம் உறவை நாடி கெஞ்சும் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா

ஆண்: நீள இரவிலே தோன்றும் நிலவைப் போலவே. நிலவை போலவே வாலைக் குமரியே நீயும் வந்த போதிலே. வந்த போதிலே

பெண்: நேசமாக பேசிடாமல் பாசம் வளருமா ஆசை தீர கொஞ்சிடாமல் இன்பம் மலருமா நேசமாக பேசிடாமல் பாசம் வளருமா ஆசை தீர கொஞ்சிடாமல் இன்பம் மலருமா

பெண்: அன்பை நினைந்தே ஆடும் அமுத நிலையை நாடும் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா

பெண்: ஆ....ஆ....ஆ...ஆ..ஆ...ஆ.

ஆண்: இதய வானிலே இன்பக் கனவு கோடியே. கனவு கோடியே உதயமாகியே ஊஞ்சல் ஆடும் போதிலே ஆடும் போதிலே

பெண்: வானம்பாடி ஜோடி கானம் பாட மயங்குமா வாச பூவும் தேனும் போல வாழத் தயங்குமா வானம்பாடி ஜோடி கானம் பாட மயங்குமா வாச பூவும் தேனும் போல வாழத் தயங்குமா

இருவர்: அன்பை நினைந்தே ஆடும் அமுத நிலையை நாடும் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா

இருவர்: ஒன்று கலந்திடும் நெஞ்சம் உறவை நாடி கெஞ்சும் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா

ஆண்: தென்றல் உறங்கிய போதும் திங்கள் உறங்கிய போதும் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா

ஆண்: தென்றல் உறங்கிய போதும் திங்கள் உறங்கிய போதும் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா

பெண்: ஒன்று கலந்திடும் நெஞ்சம் உறவை நாடி கெஞ்சும் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா

பெண்: ஒன்று கலந்திடும் நெஞ்சம் உறவை நாடி கெஞ்சும் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா

ஆண்: நீள இரவிலே தோன்றும் நிலவைப் போலவே. நிலவை போலவே வாலைக் குமரியே நீயும் வந்த போதிலே. வந்த போதிலே

பெண்: நேசமாக பேசிடாமல் பாசம் வளருமா ஆசை தீர கொஞ்சிடாமல் இன்பம் மலருமா நேசமாக பேசிடாமல் பாசம் வளருமா ஆசை தீர கொஞ்சிடாமல் இன்பம் மலருமா

பெண்: அன்பை நினைந்தே ஆடும் அமுத நிலையை நாடும் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா

பெண்: ஆ....ஆ....ஆ...ஆ..ஆ...ஆ.

ஆண்: இதய வானிலே இன்பக் கனவு கோடியே. கனவு கோடியே உதயமாகியே ஊஞ்சல் ஆடும் போதிலே ஆடும் போதிலே

பெண்: வானம்பாடி ஜோடி கானம் பாட மயங்குமா வாச பூவும் தேனும் போல வாழத் தயங்குமா வானம்பாடி ஜோடி கானம் பாட மயங்குமா வாச பூவும் தேனும் போல வாழத் தயங்குமா

இருவர்: அன்பை நினைந்தே ஆடும் அமுத நிலையை நாடும் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா

இருவர்: ஒன்று கலந்திடும் நெஞ்சம் உறவை நாடி கெஞ்சும் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா காதல் கண்கள் உறங்கிடுமா

Male: Thendral urangiya pothum Thingal urangiya pothum Kangal urangidumaa. Kaadhal kangal urangidumaa. Kaadhal kangal urangidumaa.

Male: Thendral urangiya pothum Thingal urangiya pothum Kangal urangidumaa. Kaadhal kangal urangidumaa. Kaadhal kangal urangidumaa.

Female: Ondru kalanthidum nenjam Uravai naadi kenjum Kangal urangidumaa. Kaadhal kangal urangidumaa. Kaadhal kangal urangidumaa.

Female: Ondru kalanthidum nenjam Uravai naadi kenjum Kangal urangidumaa. Kaadhal kangal urangidumaa. Kaadhal kangal urangidumaa.

Male: Neela iravilae Thondrum nilavai polave.. Nilavai polave.. Vaalai kumariyae Neeyum vantha pothilae. Vantha pothile.

Female: Nesamaaga pesidaamal Paasam valarumaa.. Aasai theera konjidaamal Inbam malarumaa Nesamaaga pesidaamal Paasam valarumaa.. Aasai theera konjidaamal Inbam malarumaa

Female: Anbai ninainthae aadum Amudha nilaiyai naadum Kangal urangidumaa. Kaadhal kangal urangidumaa. Kaadhal kangal urangidumaa.

Female: Aaa...aa..aa..aa..aa.aa.

Male: Idhaya vaanilae Inba kanavu kodiyae. Kanavu kodiye. Udhayamaagiyae Oonjal aadum pothilae. Aadum pothilae.

Female: Vaanambaadi jodi gaanam Paada mayangumaa Vaasa poovum thaenum pola Vaazha thayangumaa Vaanambaadi jodi gaanam Paada mayangumaa Vaasa poovum thaenum pola Vaazha thayangumaa

Both: Anbai ninainthae aadum Amudha nilaiyai naadum Kangal urangidumaa. Kaadhal kangal urangidumaa. Kaadhal kangal urangidumaa.

Both: Ondru kalanthidum nenjam Uravai naadi kenjum Kangal urangidumaa. Kaadhal kangal urangidumaa. Kaadhal kangal urangidumaa.

Most Searched Keywords
  • nerunjiye

  • tamil song lyrics 2020

  • karnan lyrics tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • marudhani song lyrics

  • alli pookalaye song download

  • en iniya thanimaye

  • valayapatti song lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • tamil2lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics