 
        Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆ..ஆ...ஆ..ஆ... ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ... முத்து முத்து மேடை போட்டு பித்து கொண்டேன் ராசா ராசா நித்தம் நித்தம் ஒன்ன எண்ணி நெஞ்சம் நொந்தேன் ராசா ராசா ஒன்ன எப்போ காண்பேன் கண்ணாலே ஓ. உள்ளுக்குள்ள சோகம் ஒன்னால ஓ. ஓ உருகுது உயிர் இங்கே நீ இருப்பதுதான் எங்கே
ஆண்: முத்து முத்து மேடை போட்டு பித்து கொண்டேன் மானே மானே நித்தம் நித்தம் உன்னை எண்ணி நெஞ்சம் நொந்தேன் நானே நானே
ஆண்: வீசும் இந்தக் காத்துல அந்த மேகம் கலஞ்சு போகுது பாடும் உந்தன் பாட்டுத்தான் எந்தன் காதில் வந்து கேக்குது
பெண்: ஏதோ ஒரு ஏக்கம்தான் அது நாளும் என்ன வாட்டுது ஏதோ ஒரு ஏக்கம்தான் அது நாளும் என்ன வாட்டுது போன வழி என்ன தோணலியே சிறு குயிலே குயிலே சொல்லடி
ஆண்: முத்து முத்து மேடை போட்டு பித்து கொண்டேன் மானே மானே நித்தம் நித்தம் உன்னை எண்ணி நெஞ்சம் நொந்தேன் நானே நானே
பெண்: ஜோடி கிளி வாடுதே உன்னை தேடி மனம் ஓடுதே ஏனோ உந்தன் ஞாபகம் புயல் போலே வந்து மோதுதே
ஆண்: காலம் இனி மாறுமா நம்ம காதல் ஒண்ணா சேருமா காலம் இனி மாறுமா நம்ம காதல் ஒண்ணா சேருமா ஆச வெச்ச இந்த ஏழ செஞ்ச தப்பு ஏதும் உண்டா சொல்லம்மா
ஆண்: முத்து முத்து மேடை போட்டு பித்து கொண்டேன் மானே மானே நித்தம் நித்தம் உன்னை எண்ணி நெஞ்சம் நொந்தேன் நானே நானே உன்னை எப்போ காண்பேன் கண்ணாலே ஓ. உள்ளுக்குள்ள சோகம் ஒன்னால ஓ.
ஆண்: ஓ உருகுது உயிர் இங்கே நீ இருப்பதுதான் எங்கே ஓ உருகுது உயிர் இங்கே நீ இருப்பதுதான் எங்கே
பெண்: ஆ..ஆ...ஆ..ஆ... ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ... முத்து முத்து மேடை போட்டு பித்து கொண்டேன் ராசா ராசா நித்தம் நித்தம் ஒன்ன எண்ணி நெஞ்சம் நொந்தேன் ராசா ராசா ஒன்ன எப்போ காண்பேன் கண்ணாலே ஓ. உள்ளுக்குள்ள சோகம் ஒன்னால ஓ. ஓ உருகுது உயிர் இங்கே நீ இருப்பதுதான் எங்கே
ஆண்: முத்து முத்து மேடை போட்டு பித்து கொண்டேன் மானே மானே நித்தம் நித்தம் உன்னை எண்ணி நெஞ்சம் நொந்தேன் நானே நானே
ஆண்: வீசும் இந்தக் காத்துல அந்த மேகம் கலஞ்சு போகுது பாடும் உந்தன் பாட்டுத்தான் எந்தன் காதில் வந்து கேக்குது
பெண்: ஏதோ ஒரு ஏக்கம்தான் அது நாளும் என்ன வாட்டுது ஏதோ ஒரு ஏக்கம்தான் அது நாளும் என்ன வாட்டுது போன வழி என்ன தோணலியே சிறு குயிலே குயிலே சொல்லடி
ஆண்: முத்து முத்து மேடை போட்டு பித்து கொண்டேன் மானே மானே நித்தம் நித்தம் உன்னை எண்ணி நெஞ்சம் நொந்தேன் நானே நானே
பெண்: ஜோடி கிளி வாடுதே உன்னை தேடி மனம் ஓடுதே ஏனோ உந்தன் ஞாபகம் புயல் போலே வந்து மோதுதே
ஆண்: காலம் இனி மாறுமா நம்ம காதல் ஒண்ணா சேருமா காலம் இனி மாறுமா நம்ம காதல் ஒண்ணா சேருமா ஆச வெச்ச இந்த ஏழ செஞ்ச தப்பு ஏதும் உண்டா சொல்லம்மா
ஆண்: முத்து முத்து மேடை போட்டு பித்து கொண்டேன் மானே மானே நித்தம் நித்தம் உன்னை எண்ணி நெஞ்சம் நொந்தேன் நானே நானே உன்னை எப்போ காண்பேன் கண்ணாலே ஓ. உள்ளுக்குள்ள சோகம் ஒன்னால ஓ.
ஆண்: ஓ உருகுது உயிர் இங்கே நீ இருப்பதுதான் எங்கே ஓ உருகுது உயிர் இங்கே நீ இருப்பதுதான் எங்கே
Female: Aa. aa. aa. aa. Aa.aa. aa. aa. aa. aa. Muthu muthu maedai pottu Pithu kondaen raasaa raasaa Nitham nitham onna enni Nenjam nondhaen raasaa raasaa Onna eppo kaanbaen kannaalae oo. Ullukkullaa sogam onnaala oo. O urugudhu uyir ingae Nee iruppadhu thaan engae
Male: Muthu muthu maedai pottu Pithu kondaen maanae maanae Nitham nitham onna enni Nenjam nondhaen naanae naanae
Male: Veesum indha kaatthula Andha maegam kalanju pogudhu Paadum undhan paattu thaan Endhan kaadhil vandhu kekkudhu
Female: Yaedho oru yaekkam thaan Adhu naalum enna vaattudhu Yaedho oru yaekkam thaan Adhu naalum enna vaattudhu Pona vazhi enna thonaliyae Siru kuyilae kuyilae solladi
Male: Muthu muthu maedai pottu Pithu kondaen maanae maanae Nitham nitham onna enni Nenjam nondhaen naanae naanae
Female: Jodi kili vaadudhae Unnai thaedi manam odudhae Yaeno undhan nyaabagam Puyal polae vandhu modhudhae
Male: Kaalam ini maarumaa Namma kaadhal onnaa saerumaa Kaalam ini maarumaa Namma kaadhal onnaa saerumaa Aasa vecha indha ezha senja Thappu yaedhum undaa sollammaa
Male: Muthu muthu maedai pottu Pithu kondaen maanae maanae Nitham nitham onna enni Nenjam nondhaen naanae naanae Unna eppo kaanbaen kannaalae oo. Ullukkullaa sogam unnaalae oo.
Male: O urugudhu uyir ingae Nee iruppadhu thaan engae O urugudhu uyir ingae Nee iruppadhu thaan engae
famous carnatic songs in tamil lyrics
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
best tamil song lyrics for whatsapp status download
um azhagana kangal karaoke mp3 download
gaana songs tamil lyrics
maraigirai movie
maravamal nenaitheeriya lyrics
usure soorarai pottru
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
tamil song meaning
soorarai pottru dialogue lyrics
alagiya sirukki ringtone download
tamil devotional songs lyrics in english
tamil song search by lyrics
google google song tamil lyrics
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
poove sempoove karaoke with lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil
vathikuchi pathikadhuda