Added Date: Feb 11, 2022
விசில்: ............
பெண்: ஹஹ்ஹா... நான் ஆடாத நான் ஆடாத நான் ஆடாத மேடையில்லை உலகத்திலே நான் ஆடாத மேடையில்லை உலகத்திலே நான் ஆட்டி வச்சா ஆடாத மனிதனில்லை நான் ஆட்டி வச்சா ஆடாத மனிதனில்லை...
விசில்: ............
பெண்: அஹ அஹ அஹ... நான் ஆடாத... நான் ஆடாத மேடையில்லை உலகத்திலே... நான் ஆட்டி வச்சா ஆடாத மனிதனில்லை நான் ஆட்டி வச்சா ஆடாத மனிதனில்லை...ஹோய்
பெண்: கொடி முல்லை இடைக் கொண்டு குளிர் சிந்தும் விழி கொண்டு ரதியாக நான் வந்து உனை தாக்கவா
பெண்: கொடி முல்லை இடைக் கொண்டு குளிர் சிந்தும் விழி கொண்டு ரதியாக நான் வந்து உனை தாக்கவா
பெண்: இளமேனி ரதம் தந்து இதழோரம் தேன் தந்து இரவெல்லாம் தூங்காமல் கதை கேட்கவா
விசில்: ............
பெண்: ஹஹாஹஹ்ஹா நான் ஆடாத... நான் ஆடாத மேடையில்லை உலகத்திலே... நான் ஆட்டி வச்சா ஆடாத மனிதனில்லை ஹே நான் ஆட்டி வச்சா ஆடாத மனிதனில்லை
பெண்: ஹோய் செவ்வாழை தண்டாக செழிப்பான கனியாக சதிராடும் கால் கொண்டு நடை போடவா
பெண்: ஹோய் செவ்வாழை தண்டாக செழிப்பான கனியாக சதிராடும் கால் கொண்டு நடை போடவா
பெண்: அணை போட்டு தடுத்தாலும் அடங்காத பருவத்தின் துணையாக உன் தோளில் குடியேறவா..
விசில்: ............
பெண்: ஹேய்...நான் ஆடாத நான் ஆடாத நான் ஆடாத மேடையில்லை உலகத்திலே நான் ஆடாத மேடையில்லை உலகத்திலே நான் ஆட்டி வச்சா ஆடாத மனிதனில்லை.. நான் ஆட்டி வச்சா ஆடாத மனிதனில்லை...
விசில்: ............
பெண்: ஹஹ்ஹா... நான் ஆடாத நான் ஆடாத நான் ஆடாத மேடையில்லை உலகத்திலே நான் ஆடாத மேடையில்லை உலகத்திலே நான் ஆட்டி வச்சா ஆடாத மனிதனில்லை நான் ஆட்டி வச்சா ஆடாத மனிதனில்லை...
விசில்: ............
பெண்: அஹ அஹ அஹ... நான் ஆடாத... நான் ஆடாத மேடையில்லை உலகத்திலே... நான் ஆட்டி வச்சா ஆடாத மனிதனில்லை நான் ஆட்டி வச்சா ஆடாத மனிதனில்லை...ஹோய்
பெண்: கொடி முல்லை இடைக் கொண்டு குளிர் சிந்தும் விழி கொண்டு ரதியாக நான் வந்து உனை தாக்கவா
பெண்: கொடி முல்லை இடைக் கொண்டு குளிர் சிந்தும் விழி கொண்டு ரதியாக நான் வந்து உனை தாக்கவா
பெண்: இளமேனி ரதம் தந்து இதழோரம் தேன் தந்து இரவெல்லாம் தூங்காமல் கதை கேட்கவா
விசில்: ............
பெண்: ஹஹாஹஹ்ஹா நான் ஆடாத... நான் ஆடாத மேடையில்லை உலகத்திலே... நான் ஆட்டி வச்சா ஆடாத மனிதனில்லை ஹே நான் ஆட்டி வச்சா ஆடாத மனிதனில்லை
பெண்: ஹோய் செவ்வாழை தண்டாக செழிப்பான கனியாக சதிராடும் கால் கொண்டு நடை போடவா
பெண்: ஹோய் செவ்வாழை தண்டாக செழிப்பான கனியாக சதிராடும் கால் கொண்டு நடை போடவா
பெண்: அணை போட்டு தடுத்தாலும் அடங்காத பருவத்தின் துணையாக உன் தோளில் குடியேறவா..
விசில்: ............
பெண்: ஹேய்...நான் ஆடாத நான் ஆடாத நான் ஆடாத மேடையில்லை உலகத்திலே நான் ஆடாத மேடையில்லை உலகத்திலே நான் ஆட்டி வச்சா ஆடாத மனிதனில்லை.. நான் ஆட்டி வச்சா ஆடாத மனிதனில்லை...
Whistle: .......
Female: Hahahaa.. Naan aadaatha naan aadatha Naan aadaatha meadaiyillai ulagaththilae Naan aadaatha meadaiyillai ulagaththilae Naan aatti vatchaa aadaatha manithanillai Naan aatti vatchaa aadaatha manithanillai
Whistle: .......
Female: Aha aha ahaa..
Naan aadaatha
Naan aadaatha meadaiyillai ulagaththilae
Naan aatti vatchaa aadaatha manithanillai
Naan aatti vatchaa aadaatha manithanillai..hoi
Female: Kodi mullai idai kondu Kulir sinthum vizhi kondu Radhiyaaga naan vanthu unnai thaakkavaa
Female: Kodi mullai idai kondu Kulir sinthum vizhi kondu Radhiyaaga naan vanthu unnai thaakkavaa
Female: Ilameani radham thandhu Idhazhoram thean thanthu Iravellam thoongaamal kadhai ketkavaa
Whistle: .......
Female: Hahahahahaa
Naan aadaatha
Naan aadaatha meadaiyillai ulagaththilae
Naan aatti vatchaa aadaatha manithanillai
Naan aatti vatchaa aadaatha manithanillai..
Female: Hoi Sevaazhai thandaaga Sezhippaana kaniyaaga Sathiraadum kaal kondu nadai podavaa
Female: Hoi Sevaazhai thandaaga Sezhippaana kaniyaaga Sathiraadum kaal kondu nadai podavaa
Female: Anai pottu thadduththaalum Adangaatha paruvaththin Thunaiyaaga un tholil kudiyearavaa
Whistle: .......
Female: Hei..Naan aadaatha naan aadaatha
Naan aadaatha meadaiyillai ulagaththilae
Naan aatti vatchaa aadaatha manithanillai
Naan aatti vatchaa aadaatha manithanillai..
soorarai pottru tamil lyrics
baahubali tamil paadal
vaathi raid lyrics
karaoke songs with lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke download
kanne kalaimane karaoke tamil
tamil hit songs lyrics
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
velayudham song lyrics in tamil
cuckoo cuckoo lyrics dhee
happy birthday song lyrics in tamil
maruvarthai song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
narumugaye song lyrics
bhaja govindam lyrics in tamil
karaoke with lyrics in tamil
tamil songs english translation
aagasam song soorarai pottru
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
vinayagar songs tamil lyrics