Kanden Kanavile En Pangiye Song Lyrics

Pennin Perumai cover
Movie: Pennin Perumai (1956)
Music: B. N. Rao and A. Rama Rao
Lyricists: Thanjai N. Ramaiah Dass
Singers: Leela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கண்டேன் கனவிலே என் பாங்கியே கண்டேன் கனவிலே என் பாங்கியே கண்ணிறைந்த எழில் கொண்ட ஒருவனை கண்டேன் கனவிலே என் பாங்கியே கண்ணிறைந்த எழில் கொண்ட ஒருவனை கண்டேன் கனவிலே என் பாங்கியே

பெண்: மந்தகாச மதனோ மதிவதனோ சுந்தராங்கன் எவனோ அருகிலே மந்தகாச மதனோ மதிவதனோ சுந்தராங்கன் எவனோ அருகிலே மருவிடவே வந்தான் மாயனே மறவேனே சகியே நானே மயங்கிடவே மருவிடவே வந்தான் மாயனே மறவேனே மனமே கவர்ந்தான் இன்றே..

பெண்: கண்டேன் கனவிலே என் பாங்கியே

பெண்: கோவைக் கனிமேல் தாவும் கிளிபோல் ஆவல் தந்தவன் யாரடி கோவைக் கனிமேல் தாவும் கிளிபோல் ஆவல் தந்தவன் யாரடி பூவில் புதிநிலை காணும் வண்டென மறைந்து சென்றான் பாரடி.. பூவில் புதிநிலை காணும் வண்டென மறைந்து சென்றான் பாரடி..

பெண்: அழகு நகை புரிந்தான் பழகும் நிலை உணர்ந்தான் ஆசையுடனே வலையை வீசி மறைந்தான்

பெண்: மலைமாமகள் தரும் மாமறை வடிவேலனோ அலை மேல் அரவணை மேல் துயில் வளர் மாதவனோ மலைமாமகள் தரும் மாமறை வடிவேலனோ அலை மேல் அரவணை மேல் துயில் வளர் மாதவனோ

பெண்: கண் இமையில் கலந்தான் என்னைப் பிரிந்தான் என் நிலையை இழந்தேன் பாங்கியே... கண்டேன் கனவிலே என் பாங்கியே கண்ணிறைந்த எழில் கொண்ட ஒருவனை கண்டேன் கனவிலே என் பாங்கியே

பெண்: கண்டேன் கனவிலே என் பாங்கியே கண்டேன் கனவிலே என் பாங்கியே கண்ணிறைந்த எழில் கொண்ட ஒருவனை கண்டேன் கனவிலே என் பாங்கியே கண்ணிறைந்த எழில் கொண்ட ஒருவனை கண்டேன் கனவிலே என் பாங்கியே

பெண்: மந்தகாச மதனோ மதிவதனோ சுந்தராங்கன் எவனோ அருகிலே மந்தகாச மதனோ மதிவதனோ சுந்தராங்கன் எவனோ அருகிலே மருவிடவே வந்தான் மாயனே மறவேனே சகியே நானே மயங்கிடவே மருவிடவே வந்தான் மாயனே மறவேனே மனமே கவர்ந்தான் இன்றே..

பெண்: கண்டேன் கனவிலே என் பாங்கியே

பெண்: கோவைக் கனிமேல் தாவும் கிளிபோல் ஆவல் தந்தவன் யாரடி கோவைக் கனிமேல் தாவும் கிளிபோல் ஆவல் தந்தவன் யாரடி பூவில் புதிநிலை காணும் வண்டென மறைந்து சென்றான் பாரடி.. பூவில் புதிநிலை காணும் வண்டென மறைந்து சென்றான் பாரடி..

பெண்: அழகு நகை புரிந்தான் பழகும் நிலை உணர்ந்தான் ஆசையுடனே வலையை வீசி மறைந்தான்

பெண்: மலைமாமகள் தரும் மாமறை வடிவேலனோ அலை மேல் அரவணை மேல் துயில் வளர் மாதவனோ மலைமாமகள் தரும் மாமறை வடிவேலனோ அலை மேல் அரவணை மேல் துயில் வளர் மாதவனோ

பெண்: கண் இமையில் கலந்தான் என்னைப் பிரிந்தான் என் நிலையை இழந்தேன் பாங்கியே... கண்டேன் கனவிலே என் பாங்கியே கண்ணிறைந்த எழில் கொண்ட ஒருவனை கண்டேன் கனவிலே என் பாங்கியே

Female: Kanden kanavilae en paangiyae Kanden kanavilae en paangiyae Kannniraintha ezhil konda oruvanai Kanden kanavilae en paangiyae Kannniraintha ezhil konda oruvanai Kanden kanavilae en paangiyae

Female: Mandhagaasa madhano madhivadhano Sundharaangan evano arugilae Mandhagaasa madhano madhivadhano Sundharaangan evano arugilae Maruvidavae vandhaan Maayavanoo maravenae Sagiyae naanae mayangidavae Maruvidavae vandhaan Maayavanoo maravenae Sagiyae naanae mayangidavae Manamae kavarndhaan indrae

Female: Kanden kanavilae en paangiyae

Female: Kovai kanimel thaavum kili pol Aaval thandhavan yaaradi Kovai kanimel thaavum kili pol Aaval thandhavan yaaradi Poovil pudhunilai kaanum vandena Maraindhu sendraan paaradi Poovil pudhunilai kaanum vandena Maraindhu sendraan paaradi

Female: Azhagu nagai purindhaan Pazhagum nilai unardhaan Aasaiyudanae valaiyai Veesi maraindhaan

Female: Malaimaamagal tharum Maamarai vadivelavanoo Alai mel aravanai mel Thuyil valar madhavano Malaimaamagal tharum Maamarai vadivelavanoo Alai mel aravanai mel Thuyil valar madhavano

Female: Kann imaiyil kalandhaan Ennai pirindhaan En nilaiyai izhandhen paangiyae Kanden kanavilae en paangiyae Kannniraintha ezhil konda oruvanai Kanden kanavilae en paangiyae

Most Searched Keywords
  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics free download

  • kanthasastikavasam lyrics

  • thaabangale karaoke

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • tamil songs with lyrics free download

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • find tamil song by partial lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • jai sulthan

  • aathangara orathil

  • malargale malargale song

  • tamil christian songs lyrics in english

  • master vaathi raid

  • ilaya nila karaoke download

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • ben 10 tamil song lyrics

Recommended Music Directors