Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: சன் சன் சன் சல்சலே
குழு: சல்சலே சல்சலே
ஆண்: சன் சன் சன் சல்சலே
குழு: சல்சலே சல்சலே ஏலேசா ஏலேசா ஹம்ச ஏலேசா ஏலேசா ஏலேசா ஹம்ச ஏலேசா போடே
ஆண்: நான் சால்டு கொட்ட நீ சைதாப்பேட்டை தோடா
ஆண்: நான் சால்டு கொட்ட நீ சைதாப்பேட்டை
ஆண்: நான் வருத்தகரி நீ அவிச்ச முட்ட
ஆண்: நான் விஸ்கி பிராண்டி நீ பேட்டரி தண்ணி
ஆண்: அட ஆகமொத்தம் எல்லாருமே இந்தியாவின் குடிமகன் தான்
ஆண்: ஊத்து ஊத்து கொஞ்சம் உஷாரா ஊத்து காத்து காத்து இப்போ நம்ம பக்கம் பாத்து
குழு: ஊத்து ஊத்து கொஞ்சம் உஷாரா ஊத்து காத்து காத்து இப்போ நம்ம பக்கம் பாத்து
ஆண்: நான் சால்டு கொட்ட நீ சைதாப்பேட்டை
குழு: ..........
ஆண்: வுட்டுல மப்பு அட ரோட்டுல மப்பு உல்லாசமா சல்லாபமா பீச்சுல மப்பு
ஆண்: கரெக்ட்டா சொன்ன மாமு
ஆண்: ஹோட்டலில் மப்பு சினிமா தியேட்டரில் மப்பு தோத்தவனும் ஜெயிச்சவனும் ஏத்துற மப்பு
ஆண்: ஹே மனவலியே நியாயத்த நீ ஏத்துக்கோ
ஆண்: அட்வைஸ் சொன்னா அப்போதைக்கு ஏத்துக்கணும்
ஆண்: தலைவர் பொறந்த நாளில் நாங்க தண்ணிய போடுறதில்ல
ஆண்: அட காந்தி ஜெயந்தி அன்னைக்கு நாங்க கடைக்கு போறது இல்லை இல்லை
ஆண்: நான் சால்டு கொட்ட நீ சைதாப்பேட்டை நான் வருத்தகரி நீ அவிச்ச முட்ட
ஆண்: சர்தான் எப்பா
ஆண்: .........
ஆண்: ஸ்பென்சரு போனா ஜீன்ஸ்ல போவோம்
ஆண்: சின்டாதிர்பேட்ட முத்தியால்பேட்ட லுங்கில போவோம்
ஆண்: லலலலலலல லலலலலல பஸ்சுல அடிப்போம் மறுநாள் பைக்குல பறப்போம்
ஆண்: ஒரு கடகன்னிய பாத்து புட்டா கல்லாவ சுடுவோம்
ஆண்: கொழா புட்டு இறால்புட்டு சோரா புட்டு
ஆண்: சோகாருக்கு சுட்டு தரும் சின்ன சிட்டு
ஆண்: நம்மளுக்கேத்த பிகர நாங்க என்னைக்கும் விடுறதில்ல
ஆண்: நம்ம மாமாவுக்கு மட்டும் நாங்க மாமுல் தரதில்ல
ஆண்: நான் சால்டு கொட்ட நீ சைதாப்பேட்டை
ஆண்: நான் வருத்தகரி ஓஹோ நீ அவிச்ச முட்ட
ஆண்: நான் விஸ்கி பிராண்டி நீ பேட்டரி தண்ணி
ஆண்: அட ஆகமொத்தம் எல்லாருமே இந்தியாவின் குடிமகன் தான்
ஆண்: ஊத்து ஊத்து கொஞ்சம் உஷாரா ஊத்து காத்து காத்து இப்போ நம்ம பக்கம் பாத்து
குழு: ஊத்து ஊத்து கொஞ்சம் உஷாரா ஊத்து காத்து காத்து இப்போ நம்ம பக்கம் பாத்து
ஆண்: .........
ஆண்: அடிச்சு தூள் பண்ணிட்டா மாமு
விஷ்லிங்: ........
ஆண்: சன் சன் சன் சல்சலே
குழு: சல்சலே சல்சலே
ஆண்: சன் சன் சன் சல்சலே
குழு: சல்சலே சல்சலே ஏலேசா ஏலேசா ஹம்ச ஏலேசா ஏலேசா ஏலேசா ஹம்ச ஏலேசா போடே
ஆண்: நான் சால்டு கொட்ட நீ சைதாப்பேட்டை தோடா
ஆண்: நான் சால்டு கொட்ட நீ சைதாப்பேட்டை
ஆண்: நான் வருத்தகரி நீ அவிச்ச முட்ட
ஆண்: நான் விஸ்கி பிராண்டி நீ பேட்டரி தண்ணி
ஆண்: அட ஆகமொத்தம் எல்லாருமே இந்தியாவின் குடிமகன் தான்
ஆண்: ஊத்து ஊத்து கொஞ்சம் உஷாரா ஊத்து காத்து காத்து இப்போ நம்ம பக்கம் பாத்து
குழு: ஊத்து ஊத்து கொஞ்சம் உஷாரா ஊத்து காத்து காத்து இப்போ நம்ம பக்கம் பாத்து
ஆண்: நான் சால்டு கொட்ட நீ சைதாப்பேட்டை
குழு: ..........
ஆண்: வுட்டுல மப்பு அட ரோட்டுல மப்பு உல்லாசமா சல்லாபமா பீச்சுல மப்பு
ஆண்: கரெக்ட்டா சொன்ன மாமு
ஆண்: ஹோட்டலில் மப்பு சினிமா தியேட்டரில் மப்பு தோத்தவனும் ஜெயிச்சவனும் ஏத்துற மப்பு
ஆண்: ஹே மனவலியே நியாயத்த நீ ஏத்துக்கோ
ஆண்: அட்வைஸ் சொன்னா அப்போதைக்கு ஏத்துக்கணும்
ஆண்: தலைவர் பொறந்த நாளில் நாங்க தண்ணிய போடுறதில்ல
ஆண்: அட காந்தி ஜெயந்தி அன்னைக்கு நாங்க கடைக்கு போறது இல்லை இல்லை
ஆண்: நான் சால்டு கொட்ட நீ சைதாப்பேட்டை நான் வருத்தகரி நீ அவிச்ச முட்ட
ஆண்: சர்தான் எப்பா
ஆண்: .........
ஆண்: ஸ்பென்சரு போனா ஜீன்ஸ்ல போவோம்
ஆண்: சின்டாதிர்பேட்ட முத்தியால்பேட்ட லுங்கில போவோம்
ஆண்: லலலலலலல லலலலலல பஸ்சுல அடிப்போம் மறுநாள் பைக்குல பறப்போம்
ஆண்: ஒரு கடகன்னிய பாத்து புட்டா கல்லாவ சுடுவோம்
ஆண்: கொழா புட்டு இறால்புட்டு சோரா புட்டு
ஆண்: சோகாருக்கு சுட்டு தரும் சின்ன சிட்டு
ஆண்: நம்மளுக்கேத்த பிகர நாங்க என்னைக்கும் விடுறதில்ல
ஆண்: நம்ம மாமாவுக்கு மட்டும் நாங்க மாமுல் தரதில்ல
ஆண்: நான் சால்டு கொட்ட நீ சைதாப்பேட்டை
ஆண்: நான் வருத்தகரி ஓஹோ நீ அவிச்ச முட்ட
ஆண்: நான் விஸ்கி பிராண்டி நீ பேட்டரி தண்ணி
ஆண்: அட ஆகமொத்தம் எல்லாருமே இந்தியாவின் குடிமகன் தான்
ஆண்: ஊத்து ஊத்து கொஞ்சம் உஷாரா ஊத்து காத்து காத்து இப்போ நம்ம பக்கம் பாத்து
குழு: ஊத்து ஊத்து கொஞ்சம் உஷாரா ஊத்து காத்து காத்து இப்போ நம்ம பக்கம் பாத்து
ஆண்: .........
ஆண்: அடிச்சு தூள் பண்ணிட்டா மாமு
விஷ்லிங்: ........
Male: Sun sun sun salsalae
Chorus: Salsalae salsalae
Male: Sun sun sun salsalae
Chorus: Salsalae salsalae
Ailesa ailesa hamsa ailesa
Ailesa ailesa hamsa ailesa
Podaee
Male: Naan saltukota Nee saidapetta Thodaa
Male: Naan saltukota Nee saidapetta
Male: Naan varthakari Nee avichamutta
Male: Naan whiskey brandy Nee battery thanni
Male: Ada aagamotham ellarumae Indhiyavin kudimagandhaan
Male: Oothu oothu Konjam ushaara oothu Kaathu kaathu Ipo nammapakkam paathu
Chorus: Oothu oothu Konjam ushaara oothu Kaathu kaathu Ipo nammapakkam paathu
Male: Naan saltukota Nee saidapetta
Chorus: Jabburuthaan
Male: Vutula mabbu Ada roatula mabbu Ullasama sallabama Beach-ula mabbu
Male: Correct-a sonna maamu
Male: Hotel-il mabbu Cinematheatre-il mabbu Thothavanum jeyichavanum Yethura mabbu
Male: Hey manavaliaye Nyayatha nee yethuko
Male: Advice sonna Apodhaiku yethukanum
Male: Thalaivar porandhanaalil Naanga thanniya Ppoduradhilla
Male: Ada gandhi jayanthi annaiki Nanga kadaiku poradhuillai illai
Male: Naan saltukota Nee saidapetta Naan varthakari Nee avichamutta
Male: Sardhan yebaa
Chorus: ..........
Male: Spencer-u pona Jeans-la Povom
Male: Sindadhiripetta muthiyalpetta Lungila povom
Male: Lalalalalalalala lalalalala Bus-ula adipom Marunaal bike-ula parapom
Male: Oru kadakanniya paathuputa Gallava suduvom
Male: Kozhaputtu eralputtu
Soraaputtu
Male: Sokaaruku suttutharum
Chinnasittu
Male: Namaluketha figure-ah
Naanga ennikum viduradhilla
Male: Namma maamavuku mattum
Naaga maamool tharadhilla
Male: Naan saltukota Nee saidapetta
Male: Naan varthakari oho Nee avichamutta
Male: Naan whiskey brandy Nee battery thanni
Male: Ada aagamotham ellarumae Indhiyavin kudimagandhaan
Male: Oothu oothu Konjam ushaara oothu Kaathu kaathu Ipo nammapakkam paathu
Chorus: Oothu oothu Konjam ushaara oothu Kaathu kaathu Ipo nammapakkam paathu
Male: Lalalalalalalalala Lalalalalalalalala
Male: Adichuu dhool pannitta maamu
Whistling: .............
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
lyrics video in tamil
maara song lyrics in tamil
whatsapp status tamil lyrics
old tamil songs lyrics in english
thangachi song lyrics
paadariyen padippariyen lyrics
ovvoru pookalume karaoke
tamil songs lyrics images in tamil
aarariraro song lyrics
cuckoo cuckoo dhee lyrics
munbe vaa karaoke for female singers
tamil karaoke download mp3
google goole song lyrics in tamil
tamil to english song translation
soorarai pottru song lyrics tamil
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
tamil songs lyrics pdf file download
google google song lyrics tamil
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download