Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண்: எல் ஈ டீ கண்ணால கட்டி வெச்ச ஸ்ட்ராபெரீ லிப்பால ஒட்டி வெச்ச
பெண்: டியுனிங்கே இல்லாம பாட வெச்ச கண்ட்ரோல் இல்லாம ஆட வெச்ச
ஆண்: பேஜாரு பண்ணாத அஸ்சால்ட்டு செய்யாத கத்திரி சொல்லால என்ன நீ கீறாத தா தா தா
ஆண்: எல் ஈ டீ கண்ணால கட்டி வெச்ச ஸ்ட்ராபெரீ லிப்பால ஒட்டி வெச்ச
பெண்: எல் கே ஜி பொண்ணு நான் டென் கே ஜி லவ்வ தான் என்னோட நெஞ்சுக்குள் சுமக்க வெச்ச ஃப்ரீ பா்ட் நானும் தான் சுத்துன என்ன நீ லவ் பா்ட் ஆக்கிதான் பறக்கவெச்ச
ஆண்: சண்டாளியே சண்டாளியே என் மனச பந்தாடுற திண்டாடுறேன் திண்டாடுறேன் என் மூச்சிலே இனி நீ தான்டி
குழு: .........
ஆண்: ஹே வெல்வெட்டு கன்னத்தில் கல்வெட்டு முத்தத்த டோல் கேட் இல்லாம குத்தி வெச்ச
ஆண்: வாட்ஸ்அப் வைபேரு எல்லாமே இருந்தும் நீ காண்டாக்ட் இல்லாம கத்த வெச்ச
பெண்: உன்னாலதான் வெட்கப்பட்டேன் உன் பார்வையில் சிக்கிக்கிட்டேன் உன் மூச்சுல சொக்கிப்புட்டேன் உன் ஜோடியா இனி நான் வாரேன்
ஆண்: எல் ஈ டீ கண்ணால கட்டி வெச்ச ஸ்ட்ராபெரீ லிப்பால ஒட்டி வெச்ச
ஆண்: பேஜாரு பண்ணாத அஸ்சால்ட்டு செய்யாத கத்திரி சொல்லால என்ன நீ கீறாத தா தா தா
இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண்: எல் ஈ டீ கண்ணால கட்டி வெச்ச ஸ்ட்ராபெரீ லிப்பால ஒட்டி வெச்ச
பெண்: டியுனிங்கே இல்லாம பாட வெச்ச கண்ட்ரோல் இல்லாம ஆட வெச்ச
ஆண்: பேஜாரு பண்ணாத அஸ்சால்ட்டு செய்யாத கத்திரி சொல்லால என்ன நீ கீறாத தா தா தா
ஆண்: எல் ஈ டீ கண்ணால கட்டி வெச்ச ஸ்ட்ராபெரீ லிப்பால ஒட்டி வெச்ச
பெண்: எல் கே ஜி பொண்ணு நான் டென் கே ஜி லவ்வ தான் என்னோட நெஞ்சுக்குள் சுமக்க வெச்ச ஃப்ரீ பா்ட் நானும் தான் சுத்துன என்ன நீ லவ் பா்ட் ஆக்கிதான் பறக்கவெச்ச
ஆண்: சண்டாளியே சண்டாளியே என் மனச பந்தாடுற திண்டாடுறேன் திண்டாடுறேன் என் மூச்சிலே இனி நீ தான்டி
குழு: .........
ஆண்: ஹே வெல்வெட்டு கன்னத்தில் கல்வெட்டு முத்தத்த டோல் கேட் இல்லாம குத்தி வெச்ச
ஆண்: வாட்ஸ்அப் வைபேரு எல்லாமே இருந்தும் நீ காண்டாக்ட் இல்லாம கத்த வெச்ச
பெண்: உன்னாலதான் வெட்கப்பட்டேன் உன் பார்வையில் சிக்கிக்கிட்டேன் உன் மூச்சுல சொக்கிப்புட்டேன் உன் ஜோடியா இனி நான் வாரேன்
ஆண்: எல் ஈ டீ கண்ணால கட்டி வெச்ச ஸ்ட்ராபெரீ லிப்பால ஒட்டி வெச்ச
ஆண்: பேஜாரு பண்ணாத அஸ்சால்ட்டு செய்யாத கத்திரி சொல்லால என்ன நீ கீறாத தா தா தா
Male: Led kannala Katti vecha Strawberry lipaala Otti vecha
Female: Tuningae illama Paada vecha Control illama Aada vecha
Male: Bejaru pannatha Asaltu seiyatha Kathiri sollala Enna nee keeratha Tha tha tha .
Male: Led kannala Katti vecha Strawberry lipaala Otti vecha
Female: Lkg ponnu na Ten kg love-ah than Ennoda nenjukul Sumaka vecha Free bird nanum than Suthuna enna nee Love bird aakithan Parakavecha
Male: Sandaliyae sandaliyae En manassa panthadura Thindaduren thindaduren En muchilae ini nee thandi
Chorus: ............
Male: Hey velvettu kannathil Kalvettu muthatha Tollgate illama kuththi vecha
Male: Whats app viberu ellamae Irunthum nee Contact illama Kaththa vecha
Female: Unnalathan vetkapatten Un parvaiyil sikkikitten Un muchula sokkiputten Un jodiya ini naan varen
Male: Led kannala Katti vecha Strawberry lipaala Otti vecha
Male: Bejaru pannatha Asaltu seiyatha Kathiri sollala Enna nee keeratha Tha tha tha..
thalapathy song lyrics in tamil
sarpatta parambarai song lyrics tamil
aalapol velapol karaoke
usure soorarai pottru
soorarai pottru movie lyrics
spb songs karaoke with lyrics
um azhagana kangal karaoke mp3 download
kutty pattas tamil movie download
azhage azhage saivam karaoke
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
anbe anbe tamil lyrics
kaatu payale karaoke
tamil song lyrics in english free download
lyrics of google google song from thuppakki
google google tamil song lyrics in english
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
bhaja govindam lyrics in tamil
tamil kannadasan padal
soorarai pottru mannurunda lyrics
alagiya sirukki movie