Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: செல்லப் பிள்ளை சரவணன் திருச்செந்தூர் வாழும் சுந்தரன் கோபத்தில் மனத்தாபத்தில் குன்றம் ஏறி வந்தவன் செல்லப் பிள்ளை சரவணன்
பெண்: செல்லப் பிள்ளை சரவணன் திருச்செந்தூர் வாழும் சுந்தரன்
பெண்: ஊஞ்சலில் கொஞ்சம் ஆடுவான் பின்பு ஊடலில் கொஞ்சம் ஆடுவான் கூந்தலில் மலர் சூடியே அவன் கூட நான் வர வேண்டுவான்
பெண்: மயங்கி நான்.. மெல்லத் தடை சொல்ல சினம் கொள்வான்
ஆண்: செல்லப் பிள்ளை சரவணன் திருச் செந்தூர் வாழும் சுந்தரன் வள்ளியை இன்பவல்லியை அள்ளிக் கொண்ட மன்னவன்
பெண்: செல்லப் பிள்ளை சரவணன் திருச்செந்தூர் வாழும் சுந்தரன்
ஆண்: மாலையில் ஒரு மல்லிகை என மலர்ந்தவள் இந்தக் கன்னிகை மன்மதன் கணை ஐவகை அதில் ஓர் வகை இவள் புன்னகை
ஆண்: மடியில் நான்.... துயில இடை துவள கலை பயில
பெண்: செல்லப் பிள்ளை சரவணன் திருச்செந்தூர் வாழும் சுந்தரன்
பெண்: கார்க்குழல் உந்தன் பஞ்சணை இரு கைகளே உந்தன் தலையணை
ஆண்: வேலவன் கொஞ்சும் புள்ளி மான் அதன் வடிவம் தான் இந்த வள்ளி மான்
பெண்: அருகில் நான்... அருகில் நான் வந்தேன்.. இதழ்ச் செந்தேன் இதோ தந்தேன்
ஆண் மற்றும்
பெண்: செல்லப் பிள்ளை சரவணன் திருச்செந்தூர் வாழும் சுந்தரன்
பெண்: செல்லப் பிள்ளை சரவணன் திருச்செந்தூர் வாழும் சுந்தரன் கோபத்தில் மனத்தாபத்தில் குன்றம் ஏறி வந்தவன் செல்லப் பிள்ளை சரவணன்
பெண்: செல்லப் பிள்ளை சரவணன் திருச்செந்தூர் வாழும் சுந்தரன்
பெண்: ஊஞ்சலில் கொஞ்சம் ஆடுவான் பின்பு ஊடலில் கொஞ்சம் ஆடுவான் கூந்தலில் மலர் சூடியே அவன் கூட நான் வர வேண்டுவான்
பெண்: மயங்கி நான்.. மெல்லத் தடை சொல்ல சினம் கொள்வான்
ஆண்: செல்லப் பிள்ளை சரவணன் திருச் செந்தூர் வாழும் சுந்தரன் வள்ளியை இன்பவல்லியை அள்ளிக் கொண்ட மன்னவன்
பெண்: செல்லப் பிள்ளை சரவணன் திருச்செந்தூர் வாழும் சுந்தரன்
ஆண்: மாலையில் ஒரு மல்லிகை என மலர்ந்தவள் இந்தக் கன்னிகை மன்மதன் கணை ஐவகை அதில் ஓர் வகை இவள் புன்னகை
ஆண்: மடியில் நான்.... துயில இடை துவள கலை பயில
பெண்: செல்லப் பிள்ளை சரவணன் திருச்செந்தூர் வாழும் சுந்தரன்
பெண்: கார்க்குழல் உந்தன் பஞ்சணை இரு கைகளே உந்தன் தலையணை
ஆண்: வேலவன் கொஞ்சும் புள்ளி மான் அதன் வடிவம் தான் இந்த வள்ளி மான்
பெண்: அருகில் நான்... அருகில் நான் வந்தேன்.. இதழ்ச் செந்தேன் இதோ தந்தேன்
ஆண் மற்றும்
பெண்: செல்லப் பிள்ளை சரவணன் திருச்செந்தூர் வாழும் சுந்தரன்
Female: Chella pillai saravanan Thiruchendur vaazhum sundharan Kobathil manathaabathil Kundram yeri vandhavan
Female: Chella pillai saravanan Thiruchendur vaazhum sundharan
Female: Oonjalil konjam aaduvaan Pinbu oodalil konjam aaduvaan Koondhalil malar soodiyae Avan kooda naan vara venduvaan
Female: Mayangi na..an Mayangi naan mella Thadai solla sinam kolvaan
Male: Chella pillai saravanan Thiruchendur vaazhum sundharan Valliyai inba valliyai Alli konda mannavan
Female: Chella pillai saravanan Thiruchendur vaazhum sundharan
Male: Maalaiyil oru malligai ena Malarndhaval indha kannigai Manmadhan kanai aivagai Adhil or vagai ival punnagai
Male: Madiyil na..an Madiyil naan thuyila Idai thuvala kalai payila
Female: Chella pillai saravanan Thiruchendur vaazhum sundharan
Female: Kaarkuzhal undhan panjanai
Iru kaigalae undhan thalaiyanai
Male: Velavan konjum pulli maan
Adhan vadivam thaan
Indha valli maan
Female: Arugil na...an Arugil naan vandhen Idhazh senthaen idho thandhen
Female &
Male:
Chella pillai saravanan
Thiruchendur vaazhum sundharan
karaoke for female singers tamil
oru manam whatsapp status download
kinemaster lyrics download tamil
varalakshmi songs lyrics in tamil
chellamma song lyrics
mudhalvane song lyrics
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
thullatha manamum thullum padal
kutty pattas tamil movie download
yaar alaipathu lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
tamil song english translation game
malto kithapuleh
tamil love feeling songs lyrics for him
alagiya sirukki movie
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
one side love song lyrics in tamil
ennai kollathey tamil lyrics
cuckoo padal