Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஸ்ரீகாந்த் தேவா
ஆண் &
பெண்: ஓம் சரவண சரவண சரவண பவ
பெண்: ............
பெண்: யாரும் என்னிடம் சொல்லாத வார்த்தை நானும் யாரிடம் சொல்லாத வார்த்தை { இனி அந்த வார்த்தை என்னோட வாழ்க்கை } (2) ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ டா
ஆண்: ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ டா
பெண்: ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ டா
ஆண்: ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ டா
பெண்: உன்னில் நானும் காதல் கொண்டேன் டா
ஆண்: யாரும் என்னிடம் சொல்லாத வார்த்தை
பெண்: ..........
பெண்: நானும் யாரிடம் சொல்லாத வார்த்தை
பெண்: ..........
பெண் &
குழு: ..........
பெண்: கனவுகள் உயிர் பெறுமா கண்ணில் தினம் அது பிறந்திடுமா
ஆண்: உனக்குள் இடம் கொடுமா என்றும் எனக்கது நிரந்தரமா
பெண்: உன் மூச்சில் நான் வாழும் அதிசயம் தான் உருவாச்சோ
ஆண்: என் கையில் உன் ரேகை வரைபடமாய் ஆயாச்சோ
பெண்: ஆ ஹா ஹா
ஆண்: ஆ ஹா ஹா ஆ
பெண்: என் கண்ணில் உன் உருவம் புகைப்படமாய் பதிவாச்சோ
ஆண்: நக கண்ணில் நமை காணும் காதல் தான் நமதாச்சோ
பெண்: உன்னில் நானும் காதல் கொண்டேன் டா
ஆண்: யாரும் என்னிடம் சொல்லாத வார்த்தை
பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ நானும் யாரிடம் சொல்லாத வார்த்தை
பெண்: ஜானி ஜானி எஸ் பாப்பா ஈட்டிங் சுகர் நோ பாப்பா டெல்லிங் லைஸ் நோ பாப்பா ஓபன் யுவர் மௌத் ஆ ஆ ஆ
ஆண்: .........
ஆண்: கொலுசுக்குள் முரசொலியா யுத்தம் கால்களில் நடத்துறியா
பெண்: மனசுக்குள் சுக வெறியா முத்தம் கண்களில் தெரிக்கிரியா
ஆண்: உதிக்கின்ற சூரியனும் மறைகின்ற மாலைகளும்
பெண்: வளர்கின்ற நிலவினிலே தேய்பிறை தான் கூட வரும்
ஆண்: ஆ ஹா ஹா ஆ
பெண்: ஆ ஹா ஹா ஆ
ஆண்: ஓ ஓடுகின்ற நதி கூட மணல் அலையாய் மாறி விடும்
பெண்: நிரந்தரமாய் எதுவுமில்லை காதல் மட்டும் அழிவதில்லை
ஆண்: உன்னில் நானும் காதல் கொண்டேனே
பெண்: யாரும் என்னிடம் சொல்லாத வார்த்தை
ஆண்: ........... ஐ லவ் யூ
ஆண்: நானும் யாரிடம் சொல்லாத வார்த்தை
பெண்: .......... ஐ லவ் யூ
பெண் &
குழு: .......
இசையமைப்பாளர்: ஸ்ரீகாந்த் தேவா
ஆண் &
பெண்: ஓம் சரவண சரவண சரவண பவ
பெண்: ............
பெண்: யாரும் என்னிடம் சொல்லாத வார்த்தை நானும் யாரிடம் சொல்லாத வார்த்தை { இனி அந்த வார்த்தை என்னோட வாழ்க்கை } (2) ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ டா
ஆண்: ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ டா
பெண்: ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ டா
ஆண்: ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ டா
பெண்: உன்னில் நானும் காதல் கொண்டேன் டா
ஆண்: யாரும் என்னிடம் சொல்லாத வார்த்தை
பெண்: ..........
பெண்: நானும் யாரிடம் சொல்லாத வார்த்தை
பெண்: ..........
பெண் &
குழு: ..........
பெண்: கனவுகள் உயிர் பெறுமா கண்ணில் தினம் அது பிறந்திடுமா
ஆண்: உனக்குள் இடம் கொடுமா என்றும் எனக்கது நிரந்தரமா
பெண்: உன் மூச்சில் நான் வாழும் அதிசயம் தான் உருவாச்சோ
ஆண்: என் கையில் உன் ரேகை வரைபடமாய் ஆயாச்சோ
பெண்: ஆ ஹா ஹா
ஆண்: ஆ ஹா ஹா ஆ
பெண்: என் கண்ணில் உன் உருவம் புகைப்படமாய் பதிவாச்சோ
ஆண்: நக கண்ணில் நமை காணும் காதல் தான் நமதாச்சோ
பெண்: உன்னில் நானும் காதல் கொண்டேன் டா
ஆண்: யாரும் என்னிடம் சொல்லாத வார்த்தை
பெண்: ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ நானும் யாரிடம் சொல்லாத வார்த்தை
பெண்: ஜானி ஜானி எஸ் பாப்பா ஈட்டிங் சுகர் நோ பாப்பா டெல்லிங் லைஸ் நோ பாப்பா ஓபன் யுவர் மௌத் ஆ ஆ ஆ
ஆண்: .........
ஆண்: கொலுசுக்குள் முரசொலியா யுத்தம் கால்களில் நடத்துறியா
பெண்: மனசுக்குள் சுக வெறியா முத்தம் கண்களில் தெரிக்கிரியா
ஆண்: உதிக்கின்ற சூரியனும் மறைகின்ற மாலைகளும்
பெண்: வளர்கின்ற நிலவினிலே தேய்பிறை தான் கூட வரும்
ஆண்: ஆ ஹா ஹா ஆ
பெண்: ஆ ஹா ஹா ஆ
ஆண்: ஓ ஓடுகின்ற நதி கூட மணல் அலையாய் மாறி விடும்
பெண்: நிரந்தரமாய் எதுவுமில்லை காதல் மட்டும் அழிவதில்லை
ஆண்: உன்னில் நானும் காதல் கொண்டேனே
பெண்: யாரும் என்னிடம் சொல்லாத வார்த்தை
ஆண்: ........... ஐ லவ் யூ
ஆண்: நானும் யாரிடம் சொல்லாத வார்த்தை
பெண்: .......... ஐ லவ் யூ
பெண் &
குழு: .......
Male &
Female: Om saravana saravana saravanabavaa
Female: ..................
Female: Yaarum ennidam sollaatha vaarthai Naanum yaaridam sollaatha vaarthai { Ini antha vaarthai ennoda vaazhkai } (2) I love you i love you i love you da
Male: I love you i love you i love you da
Female: I love you i love you i love you da
Male: I love you i love you i love you da
Female: Unnil naanum kaadhal konden da
Male: Yaarum ennidam sollaatha vaarthai
Female: ......
Female: Naanum yaaridam sollaatha vaarthaiiii
Female: ..............
Female chorus: ............
Female: Kanavugal uyir peruma Kannil dhinam athu piranthiduma
Male: Unakul idam koduma Endrum enakathu nirantharama
Female: Un moochil naan vaazhum athisayam thaan uruvaacho
Male: En kaiyil un regai varaipadamaai aayaacho
Female: Aa haa haa
Male: Aa haa haa aah
Female: En kannil un uruvam pugaipadamaai pathivaacho
Male: Naga kannil namai kaanum kaadhal thaan namathaacho
Female: Unnil naanum kaadhal konden da
Male: Yaarum ennidam sollaatha vaarthai
Female: Ooo ooo ooh
Naanum yaaridam sollaatha vaarthai
Female: Johnny johnny yes papa Eating sugar no papa Telling lies no papa Open your mouth ah ah ah
Male: .............
Male: Kolusukul murasoliya yutham kaalgalil nadathureya
Female: Manasukul sugaveriya mutham kangalil therikiriya
Male: Uthikindra sooriyanum maraigindra maalaigalum
Female: Valargindra nilavinilae theipirai thaan kooda varum
Male: Aa haa haa ah
Female: Aa haa haa ah
Male: Oh odugindra nathi kooda manal alaiyaai maarividum
Female: Nirantharamaai ethuvumillai kaadhal matum azhivathillai
Male: Unnil naanum kaadhal kondenae
Female: Yaarum ennidam sollaatha vaarthai
Male: ......
I love you
Male: Naanum yaaridam sollaatha vaarthai
Female: ......
I love you
Female chorus: ..................
thangachi song lyrics
venmegam pennaga karaoke with lyrics
anirudh ravichander jai sulthan
google google song lyrics tamil
malaigal vilagi ponalum karaoke
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
master dialogue tamil lyrics
karaoke with lyrics in tamil
tamil love feeling songs lyrics download
bhaja govindam lyrics in tamil
3 song lyrics in tamil
soorarai pottru song lyrics tamil
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
maara movie lyrics in tamil
john jebaraj songs lyrics
naan movie songs lyrics in tamil
tamil song lyrics video download for whatsapp status
karaoke for female singers tamil
putham pudhu kaalai song lyrics
pongal songs in tamil lyrics