Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தென்றலுக்கு என்றும் வயது பதினாறே அன்றோ செவ்வானத்தில் வண்ண நிலாவும் சின்னவள்தான் அன்றோ
ஆண்: தென்றலுக்கு என்றும் வயது பதினாறே அன்றோ செவ்வானத்தில் வண்ண நிலாவும் சின்னவள்தான் அன்றோ
ஆண்: தென்றலுக்கு என்றும் வயது பதினாறே அன்றோ
ஆண்: {வெள்ளித்தேரில் உள்ள சிலைக்கு எந்நாள் திருநாளோ மின்னல் மேனி மேகக் குழலால் தன்னை அறிவாளோ} (2) பால் வண்ணம் பூ முல்லை பார்த்தால் போதாதோ பாலைவனத்தில் காவிரியாறு பைரவி பாடாதோ
ஆண்: தென்றலுக்கு என்றும் வயது பதினாறே அன்றோ செவ்வானத்தில் வண்ண நிலாவும் சின்னவள்தான் அன்றோ
ஆண்: தென்றலுக்கு என்றும் வயது பதினாறே அன்றோ
ஆண்: கம்பன் வந்தால் காவியம் பாட கற்பனை ஒரு கோடி கண்ணன் கண்ட ராதை கூட ஈடில்லடி தத்தித் தாவும் சித்திர முத்து சிப்பியில் விளையாடி தழுவப்போகும் தலைவன் யாரோ காதல் உறவாடி
ஆண்: தென்றலுக்கு என்றும் வயது பதினாறே அன்றோ
ஆண்: {பட்டுச்சேலை கட்டும் சோலை வாடுது கண் பட்டு பன்னீர் சொம்பும் முன்னால் நின்று வாவென்றது} (2) எத்தனை சொல்லி இத்தனை அழகை நான் பாடுவேன் இன்பத் தமிழில் உள்ளதையெல்லாம் அள்ளித் தருகின்றேன்
ஆண்: தென்றலுக்கு என்றும் வயது பதினாறே அன்றோ செவ்வானத்தில் வண்ண நிலாவும் சின்னவள்தான் அன்றோ
ஆண்: தென்றலுக்கு என்றும் வயது பதினாறே அன்றோ
ஆண்: தென்றலுக்கு என்றும் வயது பதினாறே அன்றோ செவ்வானத்தில் வண்ண நிலாவும் சின்னவள்தான் அன்றோ
ஆண்: தென்றலுக்கு என்றும் வயது பதினாறே அன்றோ செவ்வானத்தில் வண்ண நிலாவும் சின்னவள்தான் அன்றோ
ஆண்: தென்றலுக்கு என்றும் வயது பதினாறே அன்றோ
ஆண்: {வெள்ளித்தேரில் உள்ள சிலைக்கு எந்நாள் திருநாளோ மின்னல் மேனி மேகக் குழலால் தன்னை அறிவாளோ} (2) பால் வண்ணம் பூ முல்லை பார்த்தால் போதாதோ பாலைவனத்தில் காவிரியாறு பைரவி பாடாதோ
ஆண்: தென்றலுக்கு என்றும் வயது பதினாறே அன்றோ செவ்வானத்தில் வண்ண நிலாவும் சின்னவள்தான் அன்றோ
ஆண்: தென்றலுக்கு என்றும் வயது பதினாறே அன்றோ
ஆண்: கம்பன் வந்தால் காவியம் பாட கற்பனை ஒரு கோடி கண்ணன் கண்ட ராதை கூட ஈடில்லடி தத்தித் தாவும் சித்திர முத்து சிப்பியில் விளையாடி தழுவப்போகும் தலைவன் யாரோ காதல் உறவாடி
ஆண்: தென்றலுக்கு என்றும் வயது பதினாறே அன்றோ
ஆண்: {பட்டுச்சேலை கட்டும் சோலை வாடுது கண் பட்டு பன்னீர் சொம்பும் முன்னால் நின்று வாவென்றது} (2) எத்தனை சொல்லி இத்தனை அழகை நான் பாடுவேன் இன்பத் தமிழில் உள்ளதையெல்லாம் அள்ளித் தருகின்றேன்
ஆண்: தென்றலுக்கு என்றும் வயது பதினாறே அன்றோ செவ்வானத்தில் வண்ண நிலாவும் சின்னவள்தான் அன்றோ
ஆண்: தென்றலுக்கு என்றும் வயது பதினாறே அன்றோ
Male: Thendralukku endrum vayadhu Pathinaarae andro Sevvaanathin vanna nilaavum Chinnavalthaan andro
Male: Thendralukku endrum vayadhu Pathinaarae andro Sevvaanathin vanna nilaavum Chinnavalthaan andro
Male: Thendralukku endrum vayadhu Pathinaarae andro
Male: {Velli thaeril ulla silaikku Ennaal thirunaalo Minnal meni mega kuzhalaal Thannai arivaalo} (2) Paal vanna poo mullai Paarthaal podhatho Paalaivanathil kaaviri aaru Bairavi paadatho
Male: Thendralukku endrum vayadhu Pathinaarae andro Sevvaanathin vanna nilaavum Chinnavalthaan andro
Male: Thendralukku endrum vayadhu Pathinaarae andro
Male: Kamban vandhaal kaviyam paada Karpanai oru kodi Kannan kanda raadhai kooda eedilladi Thaththi thaavum sithira muthu Sippiyil vilaiyaadi Thazhuva pogum thalaivan yaaro Kaadhal uravaadi
Male: Thendralukku endrum vayadhu Pathinaarae andro
Male: {Pattuchaelai kattum solai Vaaduthu kan pattu Panneer sombu munnaal nindru Vaavendradhu} (2) Ethanai solli ithanai azhagai Naan paaduven Inba thamizhil ullathaiyellaam Alli tharugindren
Male: Thendralukku endrum vayadhu Pathinaarae andro Sevvaanathin vanna nilaavum Chinnavalthaan andro
Male: Thendralukku endrum vayadhu Pathinaarae andro
lyrics of kannana kanne
oru manam whatsapp status download
tholgal
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
paadariyen padippariyen lyrics
vaalibangal odum whatsapp status
alaipayuthey karaoke with lyrics
sad song lyrics tamil
aarathanai umake lyrics
tamil karaoke with malayalam lyrics
3 movie tamil songs lyrics
tamil album song lyrics in english
mgr padal varigal
comali song lyrics in tamil
vathikuchi pathikadhuda
asku maaro karaoke
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
kanakangiren song lyrics
usure soorarai pottru lyrics
bujjisong lyrics